BẢNG BỔ TRỢ CHO LEBLANC

 - 

LeBlanc mùa 12 mid một siêu pháp sư Sát thủ cùng với những combo biến ảo khiến kẻ địch không kịp trở tay, cách chơi LeBlanc cực kì cơ động phối hợp khả năng dồn cạnh bên thương nhanh mạnh có thể khiến kẻ địch bốc hơi trong phút chốc nhất là những tướng máu giấy như AD. Cộng bảng ngọc LeBlanc Sốc năng lượng điện kết hợp bổ trợ hồi phục để tăng năng lực oneshot sốc damage làm gục mục tiêu, cách lên vật LeBlanc thì cứ cỗ full máy AP nhưng chiến thôi nhé. LeBlanc xuất hiện rất nhiều từ tiến công thường, xếp thứ hạng đến các giải đấu chuyên nghiệp quốc tế, cô nàng gắn liền với tên tuổi của gamer vô cùng lừng danh đó là Faker.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho leblanc


*

LeBlanc: Kẻ Lừa Đảo Vị trí: LeBlanc Mid - Vai trò: sát thủ

Bảng Ngọc LeBlanc Sốc Điện
Bảng kĩ năng LeBlanc

*
W ›
*
Q ›
*
E

Phép hỗ trợ LeBlanc

*
*

Trang bị thiết yếu LeBlanc


Giày


Cách lên đồ vật LeBlanc

*
*

LeBlanc Vọng âm của Luden, giầy pháp sư, Động cơ vũ trụ, Đồng hồ mèo Zhonya, nón Phù Thủy Rabadon, Trượng hư vô.


Bảng Ngọc LeBlanc


*

bảng ngọc LeBlanc Mid update theo phiên phiên bản mới
LeBlanc Sốc Điện -> Vị tiết -> tích lũy nhãn ước -> Thợ săn kho báu


Xem tướng khắc chế LeBlanc – Kẻ Lừa Đảo trên đây.


Cách lên thứ LeBlanc

trang bị lúc đầu cho LeBlanc

*

 

trang bị bao gồm của LeBlanc

Cách lên đồ gia dụng LeBlanc

tham khảo một trong những cách lên thứ LeBlanc mid gồm:


 

hoặc lên đồ gia dụng LeBlanc:


Giày Pháp Sư: trang bị cực tốt cho Leblanc, giúp tăng thêm năng lực sốc liền kề thương của cô ý nàng, nếu đi đường với pháp môn sư mạnh hoặc tướng tá có kỹ năng khống chế chúng ta cũng đề xuất lên giày Thủy Ngân.

là cỗ trang bị cho Leblanc đi Mid full AP chuẩn và vượt trội nhất - oneshot combo lên bảng điểm số. Còn một lúc Leblanc sẽ xanh, có kĩ năng tốt bộ combo né tránh tốt, ít nhằm bị đối phương có cơ hội hạ gục, hãy lên Sách chiêu hồn Mejai => tăng tài năng sốc damge khỏe khoắn và lăn ước tuyết ván đấu.

trường thích hợp Leblanc đề xuất đi mặt đường với các tướng tay dài, cấu rỉa và gồm hiệu ứng khống chế to gan như: Syndra, Zoe, Ekko.., hãy lưu ý đến việc lựa chọn: dây chuyền sản xuất chữ thập => nó khiến Leblanc trở phải tự tin và an toàn hơn.

 


Phép hỗ trợ LeBlanc

*
*

Thiêu đốt luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho cô cô gái Leblanc => vừa tăng năng lực đi mặt đường ép đường đối thủ, vừa tiện lợi ăn mạng solo đường cũng như ăn mạng lúc đi gank cung cấp đồng đội ở những lane khác. Dường như nếu gặp mặt phải phần đông đối thủ có rất nhiều hiệu ứng khống chế mạnh bạn có thể thay ráng bằng Thanh tẩy, hoặc cũng hoàn toàn có thể cầm Dịch chuyển để hoàn toàn có thể trợ giúp đồng đội 1 cách tốt nhất.

 


Bảng kỹ năng LeBlanc

thứ từ tăng bảng tài năng cho LeBlanc max W -> Q ->E:

*

Biến Ảnh(W) là kĩ năng gây gần cạnh thương bao gồm và làm cho sự cơ động tương tự như lừa tình địch thủ của Leblanc, do thế bạn buộc phải ưu tiên nâng tối đa giải pháp này trước hết. Tiếp theo là Quả ước Tan Vỡ(Q) nó sẽ kết hợp với nội tại Ấn Ác Ý => giúp Leblanc rất có thể gây thêm gần kề thương diện rộng, farm lau chùi lính rất cấp tốc trong quy trình đi đường. Cuối cùng là Sợi Xích khôn xiết Phàm(E) đây là chiêu thức kiềm chế trói chân đối thủ tác dụng của Leblanc, đôi khi nó còn ngày càng tăng thêm lượng damge phép nữa - chỉ việc lấy 1 điểm ở level 3 với tăng sau cùng. Chiêu cuối Mô Phỏng(R), đấy là điều tạo sự thương hiệu của riêng rẽ Leblanc, khiến cô người vợ trở nên nguy nan và phối kết hợp những bộ combo ảo diệu oneshot hơn lúc nào hết, cùng theo đúng cấp độ cho Leblanc.

Nội tại: Ấn Ác Ý

Khi LeBlanc gây sát thương lên đối phương bằng một kỹ năng, cô lưu lại mục tiêu vào 4 giây. Sau 1.5 giây, khả năng tiếp theo của LeBlanc phá ấn nhằm gây gần kề thương phép.

Ấn Ác Ý ko thể xẩy ra trên cùng một đơn vị chức năng trong 5 giây.

 

Quả cầu Tan vỡ lẽ - Q

LeBlanc ném một quả cầu vào mục tiêu, gây gần cạnh thương phép. Khi Quả mong Tan đổ vỡ được cường điệu hóa bởi Ấn Ác Ý, phép nảy sang các Ấn Ác Ý đã sẵn sàng chuẩn bị gần kia (nảy gây gần kề thương giảm thiểu lên lính).

Gây liền kề thương phép. Lúc Quả cầu Tan vỡ vạc được cường hóa bởi Ấn Ác Ý, phép nảy thanh lịch Ấn Ác Ý đã chuẩn bị sẵn sàng gần độc nhất vô nhị (nảy tạo 80% ngay cạnh thương lên lính).

 

Biến Ảnh - W

LeBlanc lướt tới địa chỉ chỉ định, gây gần cạnh thương phép lên các đơn vị ngay gần đó. Trong 4 giây tiếp theo, cô có thể kích hoạt biến Ảnh lần nữa để trở về điểm bắt đầu.

Lướt tới vị trí chỉ định, gây gần kề thương phép lên đối phương trong vùng tác dụng.

Trong 4 giây tiếp theo, cô rất có thể kích hoạt thay đổi Ảnh lần nữa để trở về điểm bắt đầu.

 

Sợi Xích siêu Phàm - E

LeBlanc tung tua xích thuật ảo ảnh vào địa chỉ chỉ định. Nếu như trúng một đơn vị chức năng địch, nó sẽ gây nên sát yêu đương phép ban sơ và xích mang chúng. Nếu phương châm vẫn bị xích trong 1.5 giây, phương châm chịu thêm liền kề thương phép và cấp thiết di chuyển.

Tung gai xích thêm chặt solo vị trước tiên trúng nên với LeBlanc, đến tầm nhìn chuẩn và gây gần kề thương phép.

Nếu phương châm vẫn bị xích trong 1.5 giây, chúng bị trói chân 1.5 giây và chịu thêm 40 giáp thương phép.

Xem thêm: Thế Nào Là Một Tình Yêu Chân Thật Là Gì ? Cách Nhận Diện Tình Yêu Chân Thành Của Đối Phương

 

Chiêu cuối - Mô Phỏng

LeBlanc tạo ra một bản sao dùng phiên bản mô phỏng 1 trong các các tài năng cơ bản. Phiên bản sao dùng phép kia nhưng không gây hiệu ứng. LeBlanc có thể đưa bản sao ra nơi khác để cần sử dụng một phép tung ra sớm nhất nhưng không gây hiệu ứng.

LeBlanc xào luộc một trong các kĩ năng và sản xuất ra bản sao Mô rộp để tung chiêu ra thuộc cô. Mô bỏng tồn trên 2.5 giây. 

Quả cầu Tan vỡ gây 150 sát thương phép.

Biến Ảnh khiến 60 gần kề thương phép.

Sợi Xích khôn xiết Phàm gây 100 cạnh bên thương phép mỗi lần.

Dùng năng lực này lên chủ yếu nó tạo ra Hình nhẵn Hoa Hồng. 

Hình nhẵn Hoa Hồng

Mô Phỏng mở ra ở vị trí chỉ định và hướng dẫn và lại ngay sát tướng địch bắt gặp gần nhất, tung ra một phiên bản giả của khả năng LeBlanc vừa dùng cách đây không lâu nhất. 

Có riêng 0.2 giây hồi chiêu. Mô rộp này tồn tại vĩnh viễn nhưng quan yếu điều khiển.

 


Điểm dạn dĩ và yếu LeBlanc

Điểm mạnh

Leblanc là một tướng pháp môn sư đóng vai trò như 1 sát thủ cực dũng mạnh trong team

Khả năng dồn tiếp giáp thương sốc damage cấp tốc + táo bạo thuộc hàng số 1 trong kết hợp Huyền Thoại

Không chỉ vậy Leblanc có động cơ cồn cực cao (cũng đứng đầu luôn), kĩ năng tiếp cận kim chỉ nam từ xa với Biến Ảnh(W) phối kết hợp chiêu cuối Mô Phỏng.

Leblanc rất có thể dễ dàng làm gục đối thủ, kế tiếp rút lui về an toàn một cách cực kỳ tiện lợi - không phải tướng như thế nào cũng rất có thể làm được.

Bộ combo Leblanc gồm lối đánh trang điểm lừa tình bậc nhất, tạo vô cùng khó chịu cho đối thủ.

Khả năng đi đường dọn dẹp và sắp xếp lính cũng như đảo lane đi gank của Leblanc là vô cùng mạnh.

Cô nàng có công dụng lăn cầu tuyết rất mạnh nếu bạn chơi tốt, một khi Leblanc đang xanh thì đối phương hoàn toàn có thể bốc khá trong tích tắc mà chưa kịp phản ứng gì.

Lelanc là trùm pháp môn sư bắt lẻ vào LMHT.

Điểm yếu

Tuy mua lượng sức mạnh khủng, chiều cao động + ảo diệu cao => tuy vậy Leblanc hơi cạnh tranh chơi, nhất là với những người dân mới, yêu mong game thủ rất cần phải có kĩ năng tốt.

Bộ chiêu bài của Leblanc chủ yếu dành cho bắt lẻ mục tiêu riêng biệt => không thực sự dũng mạnh trong giao đấu combat tổng.

Chiêu thức khống chế Sợi Xích rất Phàm(E) là kỹ năng định hướng => yên cầu đội đúng mực cao.

Leblanc khá mỏng mảnh manh + thấp huyết => cực kỳ sợ dính khống chế giữa những pha lao lên.

Muốn đẩy mạnh đối đa sức mạnh của Leblanc => đề nghị luyện tập full bộ và chơi tương đối nhiều để hoàn toàn có thể thành thục nhất.

Xem thêm: Matrix Factorization Là Gì, Công Nghệ Matrix Factorization Cho Hệ Thống Gợi Ý

 


Cách nghịch LeBlanc

Nếu các bạn là người chơi có khả năng tốt, ý muốn đánh đa số vị tướng gần kề thủ bộ combo ảo diệu, cơ động, có tác dụng gánh team táo bạo => Leblanc sẽ là 1 trong sự lựa chọn hoàn hảo không thể quăng quật qua.

 

Video lối chơi Leblanc Mid con đường giữa max xanh cùng với Sett của thách đấu xếp hạng - Challenger Replays