Bảng ngọc kha'zix

 - 

Kha’Zix là 1 trong con thú vật thành tinh hắn là 1 trong những sát thủ gieo mầm chết chóc với những nhỏ người, sự tiến hóa đã có tác dụng não của hắn cải tiến và phát triển và hắn ta lên kế hoạch cho số đông lần săn mồi của mình.

Bạn đang xem: Bảng ngọc kha'zix

Giới thiệu Kha’Zix mùa 11 mới nhất


NỘI DUNG CHÍNHPhép bổ trợ Kha’Zix rất mạnhHướng dẫn combo Kha’Zix ONE HIT ONE KILL

Kha’Zix là một lựa lựa chọn khá ổn cho vị trí đi rừng việc bị giảm sức khỏe và được thiết kế lại trải qua không ít lần chỉnh sửa nhưng vẫn không giảm sút độ hiệu quả mà Kha’Zix rước lại.

*
Ảnh minh họa

Kỹ năng Kha’Zix mùa 11

Hiểm Họa Tiềm Tàng

*

Khi Kha’Zix không hiện diện với đội đối phương, hắn nhận được tác hại Tiềm Tàng, giúp đòn tiến công thường sau đó lên tướng địch gây thêm cạnh bên thương và có tác dụng chậm.

Nếm Mùi sợ Hãi

*

Kha’Zix áp dụng móc vuốt lên kim chỉ nam và Gây ngay cạnh thương thứ lý lên mục tiêu. Ngay cạnh thương tăng thêm với phương châm khi ở 1 vs 1 . Nếu tìm Tiến Hóa Vuốt Kiếm, nó hoàn lại một phần hồi chiêu khi sử dụng lên kim chỉ nam bị Cô Lập. Kha’Zix cũng được tăng trung bình đánh với tầm Nếm Mùi sợ Hãi.

Tiến Hóa Vuốt Kiếm: Tăng trung bình đánh với tầm Nếm Mùi lo âu thêm 50. Nếu mục tiêu bị Cô Lập, hoàn lại 45% hồi chiêu của Nếm Mùi sợ hãi Hãi.

Gai hư Không

*

Kha’Zix chọt ra những cái gai sắc nhọn tiếng nổ khi trúng vào mục tiêu, nếu như bạn đừng gần sẽ được hồi lại một lượng ngày tiết . Nếu tìm Tiến Hóa Chùm Gai, sợi Hư ko bắn cha gai theo hình nón, làm chậm 100% đối thủ trúng phải, và xuất hiện tướng địch trúng đề nghị trong 2 giây. Kim chỉ nam Cô Lập bị làm cho chậm nhiều hơn.

Chùm gai Tiến Hóa: sợi Hư ko phóng cha gai theo hình nón và có tác dụng chậm mục tiêu trúng đề nghị đi 60% trong 2 giây. Xuất hiện tướng địch trúng cần trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị làm lờ đờ 90%.

Nhảy

*

Kha’Zix lao tới i một vùng, gây tiếp giáp thương vật lý khi tiếp đất. Nếu lọc Tiến Hóa Tung Cánh, khoảng Nhảy tăng lên 200 và hồi chiêu hoàn lại khi làm gục hoặc hỗ trợ.

Nhảy cho tới vùng chỉ định, khiến 65/100/135/170/205 (+) gần kề thương thiết bị lí.

Tiến Hóa Tung Cánh: Tăng tầm dancing thêm 200, và hoàn lại hồi chiêu khi đánh gục hoặc hỗ trợ.

Đột Kích hư Không

*

Mỗi cấp độ Kha’Zix rất có thể tiến hóa kỹ năng của chính bản thân mình một lần, tối đa là 3 lần tiến hóa trường hợp trong trường vừa lòng đội đối thủ có Rengar thì khi Kha’Zix phá hủy rengar sẽ có được thêm 1 lần tiến hóa nữa, kích hoạt kĩ năng này sẽ đến Kha’Zix tàng hình trong một 1 giây đồng thời tăng tốc độ dịch rời và hoàn toàn có thể cô lập một mục tiêu

Nội tại: tăng cấp Đột Kích hư Không được cho phép Kha’Zix tiến hóa một trong số kỹ năng.

Kích hoạt: Kha’Zix trở nên vô hình dung trong 1.25 giây và kích hoạt mối đe dọa Tiềm Tàng. Khi Vô Hình, nó được tăng 40% Tốc độ dịch rời và đi xuyên vật dụng thể.

Đột Kích lỗi Không có thể dùng lại trong vòng 10 giây, buổi tối đa 2 lần.

Xem thêm: Sàn Không Dầm Là Gì - Sàn Bê Tông Không Dầm Và Ứng Dụng Trong Xây Dựng

Tiến Hóa Ẩn Thân: Số lần cần sử dụng Đột Kích hỏng Không tăng thành 3 trong vòng 10 giây, và thời hạn tàng hình tăng thành 2 giây.

Tàng Hình – Vô Hình: Kha’Zix chỉ có thể bị xuất hiện bởi trụ địch bên cạnh đó hoặc tầm chú ý chuẩn.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng Kha’Zix

Đây là giải pháp tăng điểm tài năng của Kha’Zix mời các chúng ta có thể tham khảo qua cùng rất mình nhé.

*
Kỹ năng Kha’zix

Bảng bổ trợ Kha’Zix đi rừng, top, mid

Còn đây là bảng hỗ trợ của Kha’Zix mời các chúng ta có thể tham khảo qua cùng với mình nhé.

*
Bảng bổ trợ Khazix

Cách chơi Kha’Zix vị trí đi Top, Mid, Rừng

Giai đoạn đầu:

Bạn nên nạp năng lượng bùa đỏ đầu tiên khi ở team 1 và ăn bùa xanh lúc ở team 2 việc bạn nạp năng lượng ở bãi bùa ở quanh vùng đường dưới trước tạo thành tiền đề cho chính mình một cuộc gank sớm ở khu vực đường trên, ăn quái rừng và nỗ lực đạt cấp 3 càng cấp tốc càng tốt, mở cuộc gank sống trên top bởi vì Kha’Zix là 1 trong vị tướng thuận tiện tiếp cận địch thủ ở phần nhiều cấp đầu tiên nhờ kỹ năng E Nhảy.

Nên gặm mắt kiểm soát điều hành tầm nhìn tránh bị kẻ thù xâm lăng rừng tương tự như việc tất cả thêm tầm chú ý cho đồng đội để cực nhọc bị gank chết một cách thuận lợi hơn

Kỹ năng Q Nếm Mùi sốt ruột khi đơn phương châm sẽ gây liền kề thương nhiều hơn thế nữa vì vậy khi bạn ăn rừng yêu cầu tận dụng vào hầu hết quái lớn để có thể dễ dàng dọn dẹp rừng một cách hối hả hơn.

Giai đoạn giữa game:

Hoàn thành sớm lắp thêm rừng một biện pháp nhanh chóng. Lúc đạt đến cấp cho 6 bạn nên suy nghĩ để lựa chọn năng lực để tiến hóa.

Nếu bạn muốn mạnh mẽ rộng cho các cuộc gank hay những tình huống bắt lẻ giỏi solo 1 vs 1 thì hãy nâng cấp vào khả năng Q Nếm Mùi lo sợ tăng gần kề thương của tài năng và mặt khác tăng tầm buổi giao lưu của kỹ năng này lên.

Nếu bạn muốn đi gank hoặc dọn dẹp vệ sinh quái rừng một cách tốt hơn thì chúng ta có thể nâng vào kỹ năng W sợi Hư Không.

Giai đoạn cuối:

Giai đoạn này bạn đã sở hữu đủ trang bị với đã tiến hóa phần lớn các kỹ năng thiết yếu ớt của Kha’Zix bạn nên có những tình huống núp bụi không có tầm quan sát và bắt lẽ một ai đó Kha’Zix là 1 vị tướng mạo bắt lẽ tương đối là khỏe mạnh đó chúng ta nên tận dụng điều ấy nhé.

Nên trừng vạc một cách chuẩn mực để không mất các bùa lời khỏe mạnh nhé , phối kết hợp kỹ năng Q Nếm Mùi. Lo sợ và trừng phạt nhằm dồn gần kề thương một cách trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn nặng nề bị chiếm từ rừng đối thủ nhé

Cách lên đồ Kha’Zix mới nhất

Đây là cách lên đồ dùng của Kha’Zix mời các chúng ta có thể tham khảo qua với mình nhé.

Xem thêm: Tải Go88 – đường link down Game Tải Go88 Club APK cho Android IOS

Giai đoạn đầu:

*
Trang bị Khazix

Giai đoạn cuối:

*
Trang bị Khazix

Phép bổ trợ Kha’Zix cực kỳ mạnh

Đây là phép bổ trợ của Kha’Zix mời các chúng ta có thể tham khảo qua nhé.

*

*

Hướng dẫn bộ combo Kha’Zix ONE HIT ONE KILL

R + Đánh thường + Q + W + R + Q + Đánh thường + E