Bảng bổ trợ cho kayle

 - 
Bảng ngọc Kayle mùa 12 và phương pháp lên vật Kayle guide những trang bị cách chơi Kayle build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho kayle


Bảng Ngọc Kayle

Bảng ngọc Kayle mùa 12 sẽ update hàng tuần theo phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị – cục cưng Phán Quyết.


*
Bảng ngọc Kayle đứng top Nhịp độ chết người

Kayle Sẵn Sàng tiến công -> Hồi huyết vượt trội -> vận tốc đánh -> yếu chém ân huệ


*
Bảng ngọc Kayle Kiên Định Top

Xem tướng tương khắc Kayle – thiên thần Phán Quyết thuộc bảng bổ trợ Kennen mùa 12 Trái Tim Sấm Sét trên đây.

Trang bị Kayle có xác suất thắng tối đa hiện nay

*
*
*
*
*
*

Trang bị sửa chữa thay thế của Kayle

*
*
*
*
*
*


Phép bổ trợ cho Kayle

*
 + 
*
 / 
*

Tốc biến hóa + Dịch chuyển là 2 phép bổ trợ cho tốt cho Kayle con đường giữa Mid cũng như Top. Trừng phạt đã sử dụng nếu bạn sử dụng Kayle đi Rừng.

Điểm dũng mạnh và yếu ớt Kayle

Điểm mạnh:

Lượng liền kề thương lếu láo hợp

Đẩy bộ đội quái rừng khôn xiết nhanh

Có năng lực hồi phục

Tầm tấn công xa, không tốn vô số máu khi ăn uống rừng

Chiêu cuối rất đặc biệt quan trọng trong giao tranh.

Khi phải đối đầu và cạnh tranh với một tướng gần kề thủ, mang Kayle ra sẽ là 1 trong những con bài bác khắc chế tốt nhất.

Nhược điểm:

Thiếu cơ động

Chiêu cuối cũng là vấn đề yếu

Mỏng manh yếu ớt như các pháp sư khác

Khả năng gank kém

Bảng tài năng Kayle

Cách 1: Kayle max Q -> E -> W:

*

Hào quang đãng Trừng Phạt(Q) là năng lực gây sát thương mạnh mẽ của Kayle, vừa làm chậm vừa gồm sát yêu mến diện rộng đồng thời sút giáp và kháng phép của đối => do thế cần luôn ưu tiên nâng max tối đa đầu tiên. Tiếp theo sau đó là Kiếm Tinh Hỏa(E) góp Kayle vừa ngày càng tăng thêm tiếp giáp thương vừa tạo thêm tầm đánh và vận tốc đánh. Chiêu Thiên Giới Ban Phước(W) chỉ cần cộng một điểm ở cấp độ 3 góp Kayle hồi phục tốt trong tiến trình đi đường cũng tương tự tăng tốc trong các tình huống truy đổi kẻ địch hoặc bỏ chạy. Chiêu cuối Thần Linh Định Đoạt(R) lấy theo đúng level của Kayle.

Nội trên – Thượng Nhân Cảnh Giới

Kayle cách qua tư cảnh giới trước khi đạt tới cả tối thượng.

Nhiệt Tâm (cấp 1): Đòn tiến công của Kayle cùng dồn 6% tốc độ đánh trong 3 giây. Ở mức cùng dồn tối đa. Kayle Đột Phá, tăng speed độ dịch chuyển thêm 15% khi dịch chuyển về phía kẻ địch.

Xuất Thần (cấp 11): Tầm tiến công của Kayle tăng thêm 550. Vận tốc đánh theo cùng dồn tăng thêm 10%.

Siêu Phàm (cấp 16): Kayle đạt cảnh giới về tối thượng, được Đột Phá vĩnh viễn. Những sóng lửa gây ngay cạnh thương chuẩn.

Hào quang đãng Trừng Phạt – Q

Thiên Giới Ban Phước – W

Hồi chiêu: 15

Kiếm Tinh Hỏa – E

Hồi chiêu: 8

Chiêu cuối – Thần Linh Định Đoạt

Tiêu hao năng lượng: 100

Hồi chiêu: 160/120/80 giây

Kayle khiến phiên bản thân hoặc một liên minh được bạt mạng trong 2/2.5/3 giây. Khi đã bất tử, đa số lưỡi kiếm tích điện phủ thành vòng tròn quanh phương châm cô chọn, tạo 200/350/500 (+80% SMPT)(+100% SMCK cùng thêm) giáp thương lên kẻ địch trong khu vực đó.

Cách lên đồ gia dụng Kayle

Các trang bị ban đầu cho Kayle

*

Nhẫn doran cùng Bình máu: là sự lựa chọn tốt cho Kayle khi đi Mid cũng như Top

Lên giầy cho Kayle

 > 

*
 > 
*

Là tướng mạo cần không hề ít tốc đánh, vị đó Giày Cuồng Nộ: đã là gạn lọc ưu tiên hàng đầu của Kayle

Trang bị chính cho Kayle

Với Kayle đứng top – Mid

 +  + 

Với Kayle AD

 +  + 

Các trang bị tùy chọn Kayle

  

*
  
*

Tham khảo một số cách lên đồ mang đến Kayle với bộ 6 trang bị khá đầy đủ cuối trận.

Xem thêm: Tropical Storm Là Gì - Sự Khác Biệt Giữa Các Tên Gọi Của Bão

Cách lên đồ dùng Kayle đứng đầu – Mid

Bộ lắp thêm Kayle full tốc đánh con đường giữa, con đường trên chuẩn và mạnh mẽ nhất gồm, trường hòa hợp đối phương có tương đối nhiều tướng cơ động, khả năng áp sát tiếp cận, chạy trốn tốt, có thể lựa lựa chọn => tăng năng lực thả diều gây cạnh bên thương hiệu quả hơn mang lại Kayle.Cách lên đồ dùng Kayle AD

Lên đồ vật Kayle AD full chí mạng – cấp 18 late trò chơi thì vô cùng bá đạo, có thể thổi bay toàn bộ – mặc dù lối lên vật này khá là tốn kém, nên nhiều vàng => vì vậy bảng ngọc Kayle Đạo chính luôn luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho lối tấn công này, hoặc nếu như không thì các bạn phải thật xanh nhé. Trường hòa hợp Kayle phải đối đầu vs tướng pháp sư hoặc chạm chán những kèo khó, rất có thể thay nỗ lực bằng: Đao tím.


*

Cách chơi Kayle

Từ sau khi được Riot làm lại tổng thể chiêu thức, Kayle thỏa thuận trở thành một siêu quấn cuối bá đạo hàng đầu trong Liên Minh huyền thoại – chỉ cần late game đạt cấp độ 18 cùng đẩy đủ cỗ trang bị, thì Kayle rất có thể 1 mình quạt bay tất cả cho dùng là tanker trâu trườn thế nào đi nữa.

Cách chơi full bộ Kayle tác dụng nhất: Hãy bình tĩnh tập trung vào farm và farm lính phối hợp cùng bảng ngọc Đạo chích nhằm nhanh gồm tiền lên các trang bị cần thiết và đạt cảnh giới level 6, 11 cùng 16 sớm nhất có thể có thể.

Giai đoạn đầu game

Luôn đùa an toàn, chịu thiệt thòi 1 chút trước kẻ địch giai đoạn đầu game, bởi từ giữa game tới cuối trận mới là thời gian Kayle tỏa sáng – khi ấy mới biết ai mới thật sự xứng đáng sợ.

Sử dụng Hào quang Trừng phân phát (Q) và Kiếm Tinh Hỏa (E) để ăn uống lính tự xa, tránh việc tiến lại quá ngay gần hoặc tất cả ý vật giao tranh địch, bạn sẽ là tín đồ bị chịu đựng thiệt hơn đó.

Hãy lôi kéo sự giúp đỡ của cộng đồng (người đi rừng) để hoàn toàn có thể dễ thở hơn khi Kayle gặp phải số đông kèo khó, và áp dụng chiêu cuối Thần Linh Định Đoạt khôn khéo trong giao tranh để thay đổi cục diện giao tranh.

Nếu có thể hãy luôn là người ăn mạng nhé => vị Kayle rất nên vàng để nâng cấp sớm các trang bị.

Giai đoạn giữa cuối game

Khi vẫn đạt cấp độ 11 => đây là lúc nhằm Kayle rất có thể tỏa sáng sủa rồi, hôm nay cô con gái trở đề nghị rất trẻ khỏe và hoàn toàn có thể băng trụ dễ dàng nhờ chiêu cuối Thần Linh Định Đoạt và những vố đánh cực đau của Kayle đã khiến địch thủ bốc hơi một bí quyết nhanh chóng.

Sau khi đạt cảnh giới ở đầu cuối (level 18), lúc này Kayle trở nên đáng sợ hơn khi nào hết, điều này luôn luôn khiến kẻ địch phải lo ngại trước sức mạnh của cô nàng.

Trong giao đấu combat tổng, hãy dẫn dắt cả team vào cuộc chiến, bảo đảm mục tiêu quan liêu trọng, đồng thời sử lý nhanh từng kẻ thù => bạn sẽ giành thành công đơn giản thôi.

Nếu bạn có nhu cầu một chiến binh ngập cả ánh hào quang đãng và về sau trở thành một vị thần trừng phát gánh team => hãy lựa chọn Kayle.

Xem thêm: Anh Có Ngoảnh Mặt Lại Không Anh, Lời Bài Hát Hôm Nay Tôi Buồn


Khắc chế Kayle

Tham khảo một trong những vị tướng có tác dụng khắc chế Kayle – Thiên Thần kết luận một cách công dụng sau nhé.