ANNIE MÙA 10: CÁCH CHƠI, BẢNG NGỌC ANNIE ĐI MID, SP

 - 
Tháng Năm đôi mươi, 2021Tháng Năm 20, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Annie Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Annie

Hướng dẫn cách chơi tướng mạo Annie mùa 11, cùng với phương pháp nâng chiêu bài theo cấp cùng đồ vật phép màu, xuyên chống phxay đến pháp sư này Khi đi Mid. Cùng cùng với bellelook.vn tìm hiểu thêm qua các bảng ngọc bổ trợ, Combo cùng Build Guide lên đồ dùng cho Annie Lúc đi đường dưới với mục đích Support với những phương pháp khắc chế và kìm hãm xuất xắc duy nhất nhưng những cao thủ trên thế giới hướng dẫn Lúc leo rank xếp thứ hạng LMHT.

Bạn đang xem: Annie mùa 10: cách chơi, bảng ngọc annie đi mid, sp


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho Annie mùa 11Bảng nâng giải pháp theo cung cấp Annie mùa 11Phnghiền bổ trợ Annie mùa 11Cách lên vật mang lại AnnieĐiểm mạnh bạo với yếu ớt của AnnieHình nền, Skin Annie đẹp nhất

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Annie mùa 11

Bảng ngọc Annie mạnh mẽ nhất, được khá nhiều đồng đội người chơi LMHT áp dụng để leo Rank khi chơi game loại LOL này. Với mọi bảng ngọc bổ trợ mang đến Annie, được sử dụng lúc đi Top tốt Mid, Support chuẩn độc nhất vô nhị đến anh em xem thêm.

Bảng ngọc Annie Mid

Áp Đảo + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Kết phù hợp với kỹ năng tích choáng của Annie, viên ngọc này là việc lựa chọn tuyệt vời nhất mang đến pháp sư này Lúc đi con đường.Vị Máu: Giúp Annie hồi máu Lúc gây ngay cạnh thương thơm lên đối phương.Phát Bắn Đơn Giản: 48% số bạn đã chọn viên ngọc này, cũng chính vì nhờ vào khả năng tạo choáng thì lượng cạnh bên thương của Annie gây lên đối phương vẫn quality hơn.Poro Chình ảnh Giới: Viên ngọc thông dụng mang lại mọi tín đồ lúc đi đường giữa.Thợ Săn Tham Lam: Khả năng hồi máu mang lại Annie, cùng với viên ngọc này là khôn xiết tuyệt vời.

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Các năng lực của Annie hơi tốn năng lượng, yêu cầu khôn cùng mê thích phù hợp với viên ngọc này khi đi mặt đường.Thăng Tiến Sức Mạnh: Tăng năng lực hồi chiêu cuối tốt mang đến Annie.

Bảng ngọc Annie Support

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Thu Thập Nhãn Cầu: Gia tăng mức độ manh cực tốt mang đến Annie.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Tiết kiệm chi phí ném lên những trang bị khác thì lựa chọn ngay lập tức viên ngọc này mang đến Annie để dìm giầy miễn tầm giá.Giao Hàng Bánh Quy: Nhận miễn mức giá bánh quy hồi huyết + tích điện.Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thời hạn 5% hồi chiêu đến Annie.

Xem thêm: Đá Cầu Có Tác Dụng Gì, Có Giúp Tăng Chiều Cao Và Giảm Mỡ Không?

Thuốc Thời Gian: Sử dụng bình thuốc miễn tầm giá.

Với 2 bảng ngọc hỗ trợ mang đến Annie, hồ hết fan rất có thể tham khảo qua để sở hữu phần nhiều sự gạn lọc cho chính mình với các bảng ngọc tương xứng nhất lúc đùa Annie nhằm leo Rank LMHT.

Bảng nâng chiêu bài theo cấp cho Annie mùa 11

Với cô cô bé Annie, sử dụng tối đa chiêu Q bởi vì vắt thiết bị từ bỏ tăng nâng bảng năng lực mang đến Annie max: Q->W->E

Cách nâng chiêu thức Annnie Mid, Top

Cách nâng giải pháp Annnie Support

Phxay hỗ trợ Annie mùa 11

Vốn là 1 pháp môn sư thuần túy, cùng với khả năng nhồi cạnh bên thương thơm mạnh nên những lúc đi rất nhiều địa chỉ như thế nào thì số đông tín đồ đề nghị tham khảo qua các phép bổ trợ.

Đi Support, Mid

Tốc đổi mới + nấu nung.

*

Đi Top

Tốc đổi mới + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ bọn họ điều biết, Annie là một trong những vị tướng ưu tiền về nhồi và sốc gần kề thương đột ngột bởi vì ráng phnghiền hỗ trợ thiêu đốt nhằm mục tiêu tăng kĩ năng đánh gục đối phương một bí quyết nhanh hao tốt nhất.


Cách lên vật mang đến Annie

Cũng nlỗi các pháp sư không giống, Annie chủ yếu lên những đồ vật phép màu cùng xuim chống phép những duy nhất.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Annie đi Mid, Top

*

Lên giày đến Annie

*

Trang bị tìm hiểu thêm cho Annie

Trang bị AP. chính

*

Trang bị đi SP

*

Trang bị AP tùy chọn

*

Lên đồ gia dụng Annie đi Mid, Top

Vốn quá thân quen với lối chơi dồn gần kề thương thơm phép thuật mang lại Annie, thì các máy giành cho pháp môn sư này thường triệu tập vào Việc tăng sức mạnh phép màu xuất xắc xuyên ổn kháng phxay là thiết yếu.

Build thiết bị mang lại Annie mạnh mẽ nhất mùa 11

*

Tsi khảo

*

Trước tê Annie hoàn toàn có thể chọn lựa giữa các việc lên Trượng Trường Sinh hoặc không. Nhưng giờ đây, Trượng Trường Sinch là 1 trong những lắp thêm không thể thiếu được. Bạn có thể nói rằng nó bắt buộc tới 10 phút ít để tích lũy, vậy cho tới phút đồ vật 10, nó cho chính mình tận 100 sức mạnh phép thuật, chúng ta suy nghĩ sao?Kèm theo đó là Trượng Pha Lê Rylai, khi đối thủ tiến công vào Annie và bị bội nghịch lại vày Khiên Lửa, bọn chúng cũng sẽ bị có tác dụng chậm chạp đấy nhé. Bên cạnh đó, combo phối hợp 2 trượng + Khiên Lửa sẽ giúp đỡ Annie tất cả sức chống chịu rất tốt đấy.Về quy trình tiến độ sau này, Mũ Phù Thủy là thiết bị yêu cầu có, sản phẩm công nghệ tối thượng cho pháp môn sư nhưng mà. Một vài ba lắp thêm khác rất có thể tùy cơ ứng phát triển thành nhé.

Lên đồ vật đến Annie đi Support

Lúc đi Support đường dưới, thì hầu hết Annie vẫn đề xuất đến team lắp thêm tăng SMPT cho khách hàng.

Sở máy vượt trội nhất cho Annie đi Support

*

Tđê mê khảo

*

Điểm táo bạo cùng yếu hèn của Annie

Điểm mạnh

Khả năng dồn tiếp giáp tmùi hương rất là khiếp khủngCấu rỉa tốtGiao tnhãi tổng với khả năng gây choáng rất tốtDứt điểm địch thủ tốt

Điểm yếu

Khó phối kết hợp kỹ năngMỏng manh với dễ dàng vỡĐộ cơ hễ kém

Cách kìm hãm Annie

Tránh xa Annie lúc Hỏa Cuồng của cô ấy ấy đã chuẩn bị sẵn sàng.Hãy để ý tích trữ Hòa Cuồng của cô ấy ấy, khi Annie có 3 điểm tàng trữ, cô ta hoàn toàn có thể tạo choáng bất thần bởi câu hỏi sử dụng Khiên Lửa trước lúc Hòa Cầu bay mang đến phương châm.Tránh xa Tibbers khi nó được triệu hồi, bởi nó khiến liền kề thương thơm diện rộng lớn.Những vị tướng tá khả năng tầm xa đang tiện lợi kìm hãm Annie vị tầm kĩ năng ngắn thêm của cô ý ấy.

Xem thêm: Góc Tư Vấn: Sau Hút Thai Cần Kiêng Gì Và Kiêng Ăn Gì, Sau Khi Hút Thai Cần Kiêng Những Gì

Những điểm để tương khắc Annie đầy đủ fan yêu cầu crúc ý

Khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với cô thiếu phụ pháp môn sư này, bọn họ cần được chăm chú mang đến các nhược điểm nhằm khắc chế và kìm hãm Annie thật xuất sắc.