Bảng Bổ Trợ Akali Mùa 6

 - 

Akali mùa 12, một pháp sư có bộ kĩ năng vô cùng hóa trang và có công dụng đi con đường linh hoạt ở khoanh vùng Top, Mid rất được anh em game thù yêu thích. Cùng với bảng ngọc Akali mùa này, nó hỗ trợ một lượng phệ sát thương, năng lực hồi máu tuyệt vời trong mùa giải này sau thời điểm được sửa đổi lại. Cùng với đó, cách lên trang bị Akali thiên về số đông món trang bị gia tăng sức mạnh phép thuật, xuyên kháng phép giúp cho vị tướng này phát huy hết sức khỏe của mình.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ akali mùa 6

Nếu các bạn, mong chơi Akali trong đợt giải này thì có thể tham khảo qua ngay bài viết này của bellelook.vn để vận dụng khi leo Rank nhé.


Bảng ngọc bổ trợ Akali Chinh Phục

*


Bảng ngọc hỗ trợ Akali Sốc điện

*


Cách lên đồ mang lại Akali Mid

*


Cách lên đồ mang lại Akali Top

*


Các trang bị tìm hiểu thêm cho Akali

*


Akali Build mùa 12

Nội dung chính


Bảng ngọc hỗ trợ Akali

Bảng ngọc bổ trợ Akali: chuẩn chỉnh xác + Áp hòn đảo mà mọi người hay sử dụng cho vị tướng tá này khi đi vị trí cao nhất hay Mid.

*

Bảng ngọc bổ trợ cho Akali: Áp đảo + kiên cường nhằm gia nuốm sức chịu đựng đựng mang lại vị tướng mạo này.

*

Nhánh chính chuẩn chỉnh xác

Bước Chân Thần Tốc: Viên ngọc này, được sử dụng thông dụng hơn đến Akali khi đi Mid bởi nó tích tụ năng lượng điện năng khá phù hợp với bộ kĩ năng của cô phái nữ này.Chinh Phục: 43% sẽ chọn viên ngọc này, bởi lẻ nó tích và cộng dồn SMCK đến Akali lúc dùng kĩ năng hay đòn đánh thường.Hiện Diện Trí Tuệ: Không thực hiện năng lượng, mà lại khi tham gia hạ gục địch thủ Akali sẽ tiến hành hồi đáng chú ý nội năng.Huyền Thoại: kháng Hiệu ứng: Kháng các hiệu ứng của đối thủ, giúp cho Akali càng lướt tốt nhất là khả năng bơi vào băng trụ.Chốt chặn Cuối Cùng: 36% sẽ chọn viên ngọc này mang lại tướng.Nhát Chém Ân Huệ: Viên ngọc này, giúp cô trở kèo rất là tốt khi đấu tay đôi với đối thủ.

Nhánh phụ Áp Đảo

Vị Máu: giúp hồi máu khi gây ngay cạnh thương lên đối thủ.Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu đáng kể bằng những sát thương khả năng gây ra.

Nhánh chính chuẩn Xác

Hiện diện trí tuệ: làm gục hồi lại nội năng và tăng nội năng buổi tối đa lên 10 (tối nhiều 50 nội năng).Huyền thoại Hút máu: cung ứng một lượng hút máu lớn khi trở về cuối trận.

Xem thêm: Tải Game Đua Xe F1 Cho Pc - Top 10 Game Đua Xe F1 Hay Nhất 2019 Cho Pc

Nhát chém ân huệ: gây thêm gần kề thương lên địch thủ có thấp hơn 40% máu.

Phép bổ trợ Akali

*

Dịch đưa + thiêu đốt: đang là 2 phép bổ trợ tối ưu, vị với bom khói Akali sẽ dễ dãi tẩu thoát lúc bị Gank.

Cách lên đồ cho Akali

Trang bị khơi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tham khảo

*

Về cuối game

*

Hoặc

*

Với những món máy trên, rất nhiều vị tướng mạo yếu huyết như những xạ thủ như Jinx, Jhin… cực kỳ kém cơ động sẽ là 1 trong miếng mồi ngon cho các bạn tấn công. Tùy cục diện từng trận đấu, cơ mà các chúng ta có thể thay đồng hồ cát bằng một trang bị gia tăng SMPT khác.

Quyền trượng hung thần (trang bị thần thoại): Sau mỗi giây gây tiếp giáp thương lên tướng sẽ gây nên thêm gần kề thương phép. Nếu đạt ngưỡng sức mạnh sẽ gây sát thương chuẩn.Mũ trụ nguyền rủa: Gây gần cạnh thương năng lực lên tướng tá sẽ làm cho chúng chịu thêm giáp thương phép tương tự với 1.5% máu tối đaGiày pháp sư: gia tăng tỉ lệ xuyên phòng phép.Mũ phù thủy Rabadoon: đẩy mạnh sức mạnh khỏe phép thuậtQuỷ thư Morello: Tăng máu, gần kề thương phép và xuyên kháng phép. Đồng thời gây nên hiệu ứng vệt thương sâu (giảm kỹ năng hồi máu)Đồng hồ cát Zhonya: tăng giáp thương phép, một chút giáp cùng 10% hồi chiêu. Mang lại Akali thêm một điều khoản câu giờ và né tránh bị sốc liền kề thương.

Thứ trường đoản cú nâng tài năng Akali

*

Khi nghịch Akali, mình đang nâng buổi tối đa các tài năng theo: Q > E >W

Kỹ năng của Aatrox

*

dấu Ấn Của giáp Thủ

Khi gây liền kề thương lên tướng địch bởi những kỹ năng của mình, trinh sát Bóng Đêm làm cho một vòn tròn bao phủ mục tiêu, được tăng tốc độ dịch chuyển về phía nó, cách qua vòng tròn này, lưỡi liềm vào tay cô nữ giới thêm nhan sắc bén, tăng tầm tấn công và giáp thương đến đòn tiến công kế tiếp.

*

Năm Cánh Phi Đao

Sát Thủ nhẵn Đêm phóng ra năm phi đao theo hình cung, gây gần kề thương với làm chậm ở vùng đất phi đao được gặm xuống. Giả dụ tung kỹ năng này ra lúc gần đầy nội năng, trinh sát Bóng Đêm được hồi ngày tiết theo lượng gần cạnh thương gây ra

*

Bom Khói

Bí thuật ẩn mình của loại tộc Ninja, trinh sát Bóng Đêm tạo nên một vùng khói mù lan toả hình nhẫn, trong làn khói này cô phụ nữ được tăng tốc độ di chuyển, hồi phục nội năng và chẳng thể bị lựa chọn làm mục tiêu.

*

Phóng Phi Tiêu

Sát Thủ nhẵn Đêm phóng phi tiêu đồng thời lùi lại một khoảng cách so cùng với mục tiêu, phi tiêu gây gần cạnh thương và khắc ghi kẻ địch, tái kích hoạt tài năng giúp trinh sát Bóng Đêm tiếp cận địch thủ bị đánh dấu, gây gần cạnh thương trên đường lướt tới.

*

gần cạnh Chiêu hoàn Hảo

Tuyệt chiêu sát thủ giúp trinh sát Bóng Đêm lướt hai lần, lần đầu gây sát thương thứ lý và gây hiệu ứng có tác dụng choáng kẻ địch, lần lướt trang bị hai gây liền kề thương phép dựa vào lượng máu đã không còn của kẻ địch.

Khắc chế Akali

Hướng dẫn khắc chế Akali công dụng nhất cùng với các share bên dưới.

Akali bạo gan hơn

*

Akali yếu hèn hơn

*

Combo Akali

Combo Akali bàn bạc cơ bản

Q (Phi đao năm cánh) > di chuyển ra xung quanh vòng > W (Bom khói) > AA (Đánh thường) > Q (Phi đao năm cánh) > E (Phóng phi tiêu) > E2 > AA (Đánh thường)

Combo Akali chớp nhoáng

R (Sát chiêu trả hảo) > E (Phóng phi tiêu) > E2 > AA (Đánh thường) > Q (Phi đao năm cánh) > W (Bom khói) > D (Tốc biến) > F (Thiêu đốt) > AA (Đánh thường) > R2 > (Phi đao năm cánh)

Combo Akali sát hại đối phương

W (bom khói) > E (phóng phi tiêu) > R (sát chiêu trả hảo) > Q (phi đao năm cánh) > dịch rời ra ngoài vòng > AA (đánh thường) > F (thiêu đốt) > R2 > E2

Hướng dẫn lối chơi Akali

Khi nghịch Akali, là 1 trong những vị tướng sốc gần cạnh thương phép rất là tốt nên các bạn hãy chọn lọc những đối thủ mỏng cơm trắng để dứt điểm đối thủ nhằm bớt nguồn ngay cạnh thương của đối thủ.Bom khói là một kỹ năng, giúp các bạn lẩn trốn kẻ thù cực kì hiệu quả.Vốn là 1 vị tướng mạo vét, nên tránh dấn thân giao tranh trước mà lại hãy đợi cơ hội.

Xem thêm: Ăn Hải Sản Không Nên Ăn Với Gì ? Những “Đại Kỵ” Cần Tránh Để Khỏi

Với bài viết hướng dẫn lối chơi Akali mùa 12, bellelook.vn hy vọng rằng hồ hết người có thể tham khảo và áp dụng lúc tập luyện Akali một cách tác dụng nhất lúc leo Rank xếp hạng ở mùa giải này một cách hiệu quả nhất. Cùng nếu tất cả góp ý về lối chơi Akali mùa 12 táo tợn nhất, hãy bình luận vào dưới giúp mình nhé.