Bán Linh Hồn Cho Quỷ Sa Tăng

 - 

Infirmly đầy đủ người suy nghĩ cách phân phối linh hồn mang lại quỷ dữ. Ráng vào đó, một thắc mắc như vậy chỉ có một số công dân một mực có xu hướng cho một giao dịch thanh toán như vậy. Hãy lưu ý đến về vừa lòng đồng cùng với chủ mua của láng tối khiến các vụ việc có liên quan đến sự hoài nghi trong sức khỏe của bạn. Đồng ý, người kiên quyết đứng trên chân, trường đoản cú tin quốc bộ trong cuộc sống, không có chức năng phải đi bộ thông tin về phong thái bán vong linh cho quỷ ác cho tê mê muốn. Theo chủ ý u200bu200bcủa mình, một nghề nghiệp và công việc như vậy là 1 sự lãng phí thời gian. Nó là cần thiết để thao tác để xử lý các vấn đề, sau đó giấc mơ sẽ thay đổi một thực tế. Tuy thế nếu Silenok không đủ, thì tín đồ đó cần được hỗ trợ, bao hàm cả các lực lượng tối.

Bạn đang xem: Bán linh hồn cho quỷ sa tăng

Tại sao cung cấp linh hồn linh hồn

Trước tiên, hãy tìm thấy nó nguyên nhân mọi người từ chối hạt bạt tử của chủ yếu họ. đúng theo đồng siêu không công bằng. Linh hồn là tất cả những gì được trao cho bọn họ từ Thiên Chúa để biết quả đât trong tất cả sự đa dạng mẫu mã của nó. Để mang đến nó chi phí hoặc thậm chí tình yêu là ngây thơ và ngu ngốc. Vong hồn là nguồn gốc của tín đồ kia. Không có nó, ko thể thành công trên nhân loại này, cũng không ưng ý nó. Mặc dù nhiên, mọi fan vẫn được hỏi về kiểu cách bán linh hồn đến quỷ dữ. Bọn họ nghĩ rằng thanh toán giao dịch sẽ chất nhận được họ trở nên hạnh phúc hơn, để có được thứ gì đấy không thể có được theo giải pháp khác. Chủ download của Darkness thực sự rất có thể phải chịu đựng tài nguyên đồ dùng chất, cuộc sống, cảm xúc và cảm xúc. Mà lại bạn cần phải biết rằng một người dân có linh hồn không thật yếu. Anh ta biết cách tạo ra những phát minh dẫn mang lại cùng một kết quả. Thật ko may, thực tế bọn họ không nói tới nó. Ngược lại, họ tiếp tục bị buộc phải nghi ngờ kĩ năng của bao gồm họ, tra cứu kiếm sự cung cấp bên ngoài. Sự việc tài chính chiếm một vị trí quan trọng trong điều tồi tệ độc nhất của chủ mua bóng tối. Về kiểu cách bán vong hồn cho ma quỷ để tìm tiền, đông đảo người ban đầu tranh luận vào trong bình minh của nền văn minh. Các pháp môn sư đã phát minh ra những nghi lễ, mọi bạn thể hiện bọn chúng trong cuộc sống, mơ về quyền lực, quyền lực tối cao và sự nhiều có.

*

Làm rứa nào trước khi linh hồn đã có bán

Hôm ni có những người dân muốn tận dụng kinh nghiệm lịch sử. Ngay nhanh chóng hãy nói rằng nó là ngây thơ. Trong văn học thời trung cổ, họ biểu hiện cách phân phối linh hồn mang đến quỷ dữ. Nghi thức là phức tạp, đòi hỏi kiến u200bu200bthức và kỹ năng. Tối thiểu, bạn sẽ có thể viết trên tiếng Latin. Thực tế là vừa lòng đồng với Satan được cho là thể hiện bạn dạng thân về bạn chết này. Những tác giả đảm bảo an toàn với quỷ đưa ra quyết định một lời thề, nên ngoan ngoãn đối với tờ. Đồng ý, điều này quá ngây thơ review khả năng của chủ cài đặt bóng tối. Rất nhiều gì, những ngôn ngữ khác chẳng thể làm chủ? tất nhiên, tinh chất có công dụng hồi sinh người chết, vứt bỏ toàn bộ các thế giới vàng, không gặp mặt khó khăn gì với sự phát triển của sự nhiều chủng loại ngôn ngữ của hành tinh. Trả lại những cái xe đạp thời trung cổ và một lúc về phong thái bán linh hồn mang đến quỷ dữ. Bây giờ họ không liên quan.

Tại sao vong hồn là chủ download của nhẵn tối?

Quạt ma thuật đen nên phải là sự việc thật. Ma quỷ thu thập linh hồn vì công dụng của tình yêu cho chuyển động tốt. Lực lượng black dẫn một cuộc tranh cãi xung đột vô tận với ánh sáng. Lĩnh vực của cuộc chiến của họ là nhân loại. Cả nhị lực lượng vậy gắng chứng minh sức mạnh của mình cho mặt kia. Ai có tương đối nhiều người mến mộ trong dân sinh - anh ấy thắng vào tầm này. Vòng vẫn được dứt khi giữa những lực lượng sẽ bị lật đổ khỏi hành tinh, nghĩa là, từ suy xét của bọn chúng ta. Như họ nói, không tồn tại gì cá nhân, chỉ là một cuộc đối đầu. Mọi tín đồ được tự do thoải mái lựa chọn, không quan trọng phải gây áp lực nặng nề lên chúng. Nhưng để quyến rũ, truyền triển trời Mann, chắc hẳn rằng những đối phương rất niềm hạnh phúc và đã làm. Ví dụ, tất cả những câu chuyện về cách mọi người buôn bán linh hồn cho ngũ quỷ là hầu như yếu tố đối đầu. Chúng ta cũng có thể nói rằng các lực lượng dẫn dắt một trận chiến thông tin vĩnh viễn. Một số trong những thu hút tôn giáo, những người dân khác - yêu thuật đen. Cùng họ hứa, bên trên thực tế, điều tương tự - hạnh phúc và hạnh phúc.

*

Linh hồn nào thu thập ma quỷ

Chỉ để chủ mua của nhẵn tối sẽ không đi đến giao dịch. Anh ấy có nhu cầu các người ủng hộ từ ai sẽ sở hữu ý nghĩa. Là một trong doanh nhân tra cứu kiếm một bạn bạn đồng hành phong phú, ác quỷ muốn hưởng thụ từ vừa lòng đồng. Với sự giàu sang của ông là sự đau buồn của những người dưới hồ hết hình thức. Anh ấy cần tích điện tiêu cực. Hồ hết gì các hơn, đội quân bóng về tối càng mạnh, giúp giành thắng lợi trong cuộc đối đầu. ác quỷ nhìn vào hầu như linh hồn của những người tất cả thể tác động đến những người khác bao gồm sự tôn trọng trong làng hội. Ông cũng thu hút bất kỳ tài năng nào. Ví dụ, một người có thể viết tranh hoặc để ý đến hơi nhanh, hiệu quả hơn nhiều về ảnh hưởng đến xã hội đối với tính bí quyết tầm thường. Nhân tiện, bằng phương pháp này, lý giải các thí nghiệm điện thoại tư vấn quỷ ko thành công. Vày anh ko đến, vì đó, không coi đơn vị ảo thuật là một trong những người thú vị. Nó là cần thiết để thao tác làm việc trên nó để trở thành một chủ cài bóng tối có lợi hơn. Toàn bộ các loại fan mắc căn bệnh không quan trọng đặc biệt giúp đỡ trong trận chiến với ánh sáng. Họ đang ở mặt bóng tối. Cùng với họ, ma quỷ ngừng một phù hợp đồng để áp dụng làm khuấy. Những người dân này nhận ra một trọng trách của fan Viking nhằm thu hút phần đông kẻ long dong mới đến lực lượng bóng tối.

Điều gì xẩy ra với con người sau khi ngừng một hợp đồng

Bằng giải pháp học giải pháp thực sự chào bán linh hồn đến ma quỷ, các bạn cần lưu ý đến về hậu quả. Cùng họ sẽ không còn thể các người. Chủ cài đặt của bóng tối đòi hỏi đau khổ. Những người dân ủng hộ của ông bao gồm nghĩa vụ tạo nên chúng với số lượng lớn. Và điều này có nghĩa là nó sẽ rất rất đáng sợ. Phiên bản thân tín đồ sẽ biến đổi một nguồn trắc trở và xấu số cho bạn khác. Anh ấy đã nhận thức được nó và lo ngại vĩnh viễn. Lúng túng lắng xuống trong lòng mình. đúng đắn thì điều gì đang xảy ra, không thể dự đoán được. Quỷ dữ khám phá tài năng và đặc điểm của công ty về cuộc sống, kế tiếp sẽ quyết định. Ví dụ, một người dân có một mái ấm gia đình lớn sẽ nên nuôi hồ hết vụ bê bối, đem đến người thân vào mắc bệnh và hầu như thứ tương tự. Ai đó có khả năng sẽ bị buộc tội xử lý các đồng nghiệp, những người khác sẽ sở hữu quyền truy tìm cập để lấy ra quyết định của những cấp độ không giống nhau. Tự Adepts của họ, ác quỷ đòi hỏi sự nhân lên của đau khổ. Nhìn bao phủ ngay bây giờ: để ý những người đã ký hợp đồng?

*

Làm núm nào để buôn bán linh hồn đến ác quỷ: nghi lễ

Hãy đụng nhẹ vào ma thuật thực tế. Không có gì quan trọng đặc biệt nghi thức đại diện. Trực thuộc tính cấp thiết được thực hiện cả. Toàn bộ những cây nến đen, aromas, hình tượng đảo ngược chỉ cần thiết cho bạn để bức tốc ý định. Ngũ quỷ khá sáng sủa nội trung khu trong ước muốn ký đúng theo đồng với anh ta. Nếu khách hàng quyết định, chỉ việc viết nó trên giấy. Nếu chính bạn để ý đến chủ download bóng tối, anh ấy đã đến. Tuy nhiên, một nghề nghiệp thông thường như vậy, như một bài luận bé dại liên quan cho số phận vào tương lai, là không thể đối với nhiều người. Vong linh này phòng lại. Nhân tiện, thường xuyên hơn là hợp đồng cùng với ma quỷ là 1 trong những trò đùa. Nếu một tín đồ không triệu tập vào giải thích về hậu quả, tuy vậy nó không có thời gian nhằm sợ hãi. Để thu hút Satan, nó là đầy đủ để biểu lộ ý định của công ty trên một tờ giấy thông thường. Hãy ghi nhớ rằng: anh ấy luôn ở đó, vì chưng nó sống trong một thực tế khác biệt với shop chúng tôi tại toàn bộ các điểm.

*

Làm rứa nào nhằm hiểu câu trả lời?

Nhiều bạn có câu hỏi thực tế. Ví dụ, tranh luận về cách bán vong linh cho ác quỷ vì sự nhiều có, một bạn tin rằng hoàng tử láng tối cần được báo cáo về ước muốn của họ. Đây là việc tạo ra trọn vẹn không phù hợp. Bạn mà bạn sẽ liên lạc, đọc trong trái tim cùng suy nghĩ. Ko có kín đáo trong linh hồn của con người. Và điều này tức là anh ta đã hiểu số đông gì bạn đang phấn đấu. Với bạn tránh việc lo lắng: thậm chí còn còn nhiều hơn thế nữa những gì các bạn mơ ước. Chỉ hoàn toàn có thể hạnh phúc ko thể. Người bầy ông bị tước giành linh hồn ko trải qua những cảm xúc tích cực. Anh ta không có gì nhằm vui mừng. Chỉ một nguồn buồn bã vẫn còn vào trái tim anh. Đây là một dấu hiệu chắc chắn rằng ngũ quỷ đã nghe và gật đầu đồng ý hợp đồng. Hãy nhìn vào trung khu hồn chúng ta - bao gồm bóng tối. Hãy nhớ rằng, nếu bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra một nụ cười. Nhiều xúc cảm này không gây ra. Nhân tiện, vớ cả họ đều yêu một fan hoặc một cái gì đó. Tôi cung cấp linh hồn, với cô ấy, tôi cho tài năng trải nghiệm cảm giác này. Đây là câu trả lời của Hoàng tử Darkness.

*

Những nghi thức yêu thuật thì sao?

Có lẽ, fan đọc không hiểu biết nhiều tại sao bọn họ không nói tới các nghi lễ đen. Điều sẽ là họ không đề nghị chủ mua của nhẵn tối. Điều này vẫn được hiểu rõ về phần nhiều người lưu ý đến cách buôn bán linh hồn cho quỷ dữ và đông đảo hậu trái sẽ còn điều gì nữa. Bạn cũng có thể kết luận một phù hợp đồng mà không có giấy, phép thuật quan trọng đặc biệt và đều thứ tương tự. Thế giới đã hiện đại đủ con kiến u200bu200bthức về thực chất của tích điện của trung ương hồn. Cửa hàng chúng tôi sống sống cô ấy, tạo, giống cùng chết. Gửi nguồn này của thực chất quỷ dữ cũng chính là cơ hội. Để làm điều này, nó là đủ để thiết kế ý định vào đầu và xác thực bằng trái tim của mình. Mọi thứ không giống chỉ là cảnh quan được sử dụng để vui chơi giải trí của riêng rẽ bạn, ngừng hoạt động hoặc niềm tin. Satan không cần chúng.

Có thể phá tan vỡ hợp đồng?

Không có minh chứng về thực tế của việc hoàn trả tâm hồn. Cửa hàng chúng tôi hoàn toàn rõ ràng là quan trọng phải dựa vào đối phương của Satan để phá vỡ lẽ hợp đồng. Nhưng một tín đồ không hoàn toàn có thể không có linh hồn thú vị lực tia nắng - nó ko rõ ràng. Anh ta không cảm giác họ, mà lại họ không nhìn thấy anh ta. Kế bên ra, tín đồ mất linh hồn đang bận rộn với những vấn đề khác. Anh ta sẽ liên tiếp nhận được tất cả các nhiệm vụ mới từ chủ sở hữu. Họ sẽ buộc phải tìm ra sở trường thu được, sự nhiều có, danh tiếng, tình yêu và khác. Hãy tin tôi, sự sáng loáng của bóng buổi tối không khó khăn để trả tiền một người, nhưng chỉ cần anh ta sẽ không còn làm điều này. Anh ấy cần những người mới. Vày đó, cài "đối tác" của chính nó trên toàn chương trình. Vâng, còn chỉ nghĩ về ánh sáng có khả năng sẽ bị tổn mến về thể chất. đúng theo đồng với ma quỷ biến đổi hoàn toàn nhân loại quan. Các bạn trở thành một người khác.

*

"Bán vong hồn của quỷ" là gì?

Hãy triệu tập một chút về sự việc này. Vong hồn là nguồn gốc của cuộc sống đời thường của chúng ta. Nó không quan trọng, hiểu thực tế này một bạn hay không. Toàn bộ những suy nghĩ, cảm xúc, cảm giác được sinh ra vì chưng một hạt bất tử, mà lại anh ra quyết định kéo dài. đưa sang vong hồn của Satan, một người làm mất đi nguồn này, đổi mới một "robot". Anh ta ko còn hoàn toàn có thể trải nghiệm ngẫu nhiên cảm xúc nào, kế bên đau khổ. Một mảnh của trái tim nhỏ yếu Satan vẫn rời xa anh ta rằng anh ta tạo nên đau khổ. Với quy trình tinh thần, cũng chưa hẳn mọi vật dụng đều đơn giản và dễ dàng như vậy. Bạn sẽ không nghĩ, bao gồm lẽ các bạn sẽ trở buộc phải nhiều gia tài hơn. Vớ cả dựa vào vào những trọng trách mà quỷ dữ sẽ quyết định giao phó bạn. Nó sẽ cung ứng "có nghĩa là" để gia công việc. Nhưng khối óc sẽ chấm dứt tạo một cái mới. Các ý tưởng đã hình thành linh hồn của bạn, chưa hẳn bây giờ. để ý đến sẽ trở bắt buộc logic, nhanh chóng, tinh ranh, nhưng trở ngại và giá buốt lẽo.

Phần kết luận

Có lẽ, tín đồ đọc mong xem xác thực rằng hòa hợp đồng với ác quỷ được phục hồi. Bạn biết đấy, đó là rất những được viết từ thời cổ đại. Nhưng bạn sẽ không kiếm tìm thấy minh chứng khoa học. Bất kỳ lời khai Eyewitness nào đầy đủ bị ngờ vực và phê bình. Và điều này là bình thường. Vong hồn của con người là miễn tầm giá - phía trên là bản chất của thế giới của bọn chúng ta. Nó không thể được chú ý thấy, chạm hoặc nô lệ. Nó chỉ được đưa ra một tính cách, và so với những fan khác không có sẵn một tiên nghiệm. Vày đó, khám phá những gì xảy ra trong trường hợp chào bán hàng, chúng ta chỉ rất có thể trải nghiệm của riêng biệt mình. Và có nên xem sét - quyết định bản thân. Chúc may mắn!

Nó hữu ích hơn để thanh toán hơn là chiến đấu, hãy để nó thậm chí là chiến tranh với kẻ thù của loại người. Nó chỉ quan tâm đến tâm hồn của bạn, nhưng đáp lại rất có thể được hỏi bất kể điều gì. Thoạt nhìn, giao dịch hữu ích nhuận - tất cả những thú vui của cuộc sống đổi khác đối với thứ nào đó phù du, để hỗ trợ cho nó mà nó vẫn chưa sớm. Cuối cùng, mọi người bán cơ thể của họ, và những người dân lính vừa lòng đồng hy sinh cuộc sống đời thường vì tiền. Không có những cạm bẫy trong đại lý phân phối với ma quỷ - kết luận rằng nó trọn vẹn hiểu rằng sớm tuyệt muộn vong hồn anh đang được đưa tới địa ngục. Vậy tại sao niềm hạnh phúc tạm thời đã sẵn sàng biến hóa với bột vĩnh cửu?

Nguồn nơi bắt đầu của Legends

Hợp đồng cùng với quỷ đến từ đâu? Ai cho với anh ta? Rốt cuộc, ghê thánh không nói một từ về nó. Có những con rắn, lừa dối tối trước với Táo, tất cả một nhỏ quỷ, Chúa Giêsu yên ổn lặng thời cơ trở thành Vua của tổng thể vùng khu đất để đổi lấy sự bái phượng. Tuy nhiên không chỗ nào không được viết rằng ma quỷ bước tiến trên thế giới với một gói tư liệu trên một chữ ký, lãnh đạo một thành phần kế toán cho những dịch vụ được cung cấp và hàng tồn kho đã đạt được linh hồn.

St. Ferofil với ma quỷ

Thỏa thuận với ngũ quỷ là phát minh sáng tạo của văn hóa truyền thống dân gian thời trung cổ, được hỗ trợ bởi Giáo hội. Câu hỏi đề cập thứ nhất về các mối quan lại hệ do đó được xem là cuộc sống của Antioch Holy Ferofila. Một khi anh được cung cấp bài của Giám mục, dẫu vậy Đức Thánh thân phụ đã lắc đầu điều này vì những để ý đến về sự khiêm nhường. Một linh mục khác, được bầu vào vị trí này, thấy được một kẻ thù nguy hiểm trong Feauphile và bắt đầu áp bức anh ta theo những cách. Đã từ chối sự từ tốn trước đây, những nhà thần học khét tiếng đã lôi kéo phù thủy, hỏi liệu có thu xếp một cuộc họp với Satan giỏi không.

Ma quỷ được biết đã lưu ý thỏa thuận của một dauphila: anh ta vui vẻ từ Chúa Giêsu và Trinh nữ, và ô uế bảo đảm an toàn việc mua lại một giám mục. Theo dõi và quan sát theo thích hợp đồng theo tiết của nó. Thỏa thuận đã được thực thi, nhưng mà chẳng mấy chốc, Faophila bị dằn vặt bởi vì sự nạp năng lượng năn. Anh cầu nguyện và nhịn nạp năng lượng 40 ngày, tiếp đến anh là Đức Trinh chị em Maria, tín đồ hứa sẽ vực lên vì Chúa trước Chúa. Sau 30 ngày chết đói, Fofil đã thấy mẹ của Thiên Chúa một lượt nữa, lần này anh ta buông bỏ toàn bộ tội lỗi.

Nhưng ma quỷ không muốn và ném một bạn dạng sao của hợp đồng trong một lời thông báo về các nghĩa vụ mang định. Anh ta sẽ không còn nghĩ rằng anh ta đưa anh ta đến Đức cha cũ, anh ta lấy, và ăn năn trong toàn bộ mọi thứ. Và giám mục mang đến triệt nhằm - anh ta đang lấy cùng đốt hợp đồng, từ đó khắc phục anh ta.

*

Quảng cáo từ "nhân thiết bị Ekaterina Klevskaya"

Lịch sử của Ferofila đang trở thành nền tảng cho những lịch sử một thời về cuộc hotline của quỷ nói phổ biến và xuất bán cho anh ta linh hồn nói riêng. Nó theo sau từ gắng kỷ đồ vật 6 của thời đại, tiếp xúc với ngũ quỷ với sự hỗ trợ của phù thủy ko được xem như là một tội lỗi đặc biệt. Ferofil vẫn xin lỗi vày linh hồn của mình, với ông đã xong xuôi một hiệp cầu với sự giúp đỡ của sự ăn năn đơn giản và dễ dàng (một mẩu chuyện im lặng, dù anh ta vẫn là một trong giám mục). Sau đó, các nhà thần học, như họ nói, "quấn hạt", nhận biết phù thủy và gọi quỷ ác để một tội lỗi to khiếp. Nói biện pháp khác, ngẫu nhiên cuộc trao đổi nào với kẻ thù bước đầu được xem như là phản quốc.

Hợp đồng được sản xuất thành như thế nào?

*

Imfame Osculum, hành vi tận trọng tâm với quỷ - hôn nó vào mông

Vì bất kỳ phù thủy làm sao được coi là một người quỷ dữ, và một tín đồ theo cách giỏi không thể gợi lên, sau đó, pháp sư đã hết nghi ngờ đã nhận được món quà của chính bản thân mình từ quỷ dữ. Cơ hội đầu, bạn ta nhận định rằng khả năng kết luận được cung ứng "miễn phí" - chỉ cho nhà thuật ảo ảnh mang các tổn hại mang đến Kitô giáo. Mặc dù nhiên, ý tưởng về bài toán nhận được sự hỗ trợ không bị trừng phạt là thừa hấp dẫn, vị đó, với sự cách tân và phát triển của Dolklore Kitô giáo, ngày dần trở nên xem xét về những xem xét rằng thỏa thuận hợp tác này là thiên đường.

Hơn nữa, vòng tròn của "khách hàng" tiềm năng, ma quỷ lúc đầu quá rộng. Vào đầu thời trung cổ, thỏa thuận với anh ta hoàn toàn có thể là toàn bộ theo nghĩa đen, và vấn đề này không đòi hỏi ngẫu nhiên sự xấu đi nào trong chứng trạng xã hội của ông. Do đó, đến thay kỷ 14 giữa những việc bán linh hồn, quỷ và phù thủy (phù thủy) đã được đặt một dấu hiệu bình đẳng. Trước đây, người ta tin rằng thầy phù thủy là một trong người bọn ông có trình độ chuyên môn học vấn cao sử dụng những nghi lễ cổ xưa. Điều trị formicarius (1435-1437), được viết vì chưng Dominican Monk Johann Nidet, đang trở thành tài liệu của Giáo hội trước tiên tuyên tía rằng chỉ tất cả Satan là đủ mang đến phù thủy, tuy thế họ hầu hết tham gia vào một người phụ nữ.

*

Phù thủy và chết tiệt, thu nhỏ tuổi thời trung cổ

Bây giờ dường như lạ, nhưng một trong những lần ngơi nghỉ xa những tình nhân thích những thủ tục huyền bí. Thỏa thuận hợp tác với ngũ quỷ đã xẩy ra khó khăn hơn các so với, ví dụ, cùng với Fairie nha khoa của trẻ em (chỉ tất cả một chiếc răng sữa đủ dưới một cái gối điều đình cho một đồng xu). Nếu như khách hàng tin vào điều trị tương tự cho Formiacarius, độc lập những tín đồ đã đối xử cùng với ma quỷ cực kì hiếm khi. Thường thì họ sẽ được sexy nóng bỏng cho các ví dụ khác - phần đông công dân rơi thành công, những người dân gây ra sự đố tránh và thuận lợi đưa ra phần đông lời khuyên hữu ích về ma thuật đen.

Johann Nieda đề cập đến trường thích hợp phù thủy Skavia, bị cáo buộc quyết tử để trở thành một bé chuột. Anh ta đang dẫn đến ma quỷ của không ít người hơn, trong số đó là 1 con phố nông dân, người đã thú nhận đang bị tra tấn rằng anh ta đâm bé gà trống ở bổ tư đường vào ban đêm ở Shabbat và đặt thằn lằn bên dưới ngưỡng cửa ngõ của Giáo hội.

Thật vậy, vào thế kỷ 15, đó là thông lệ để nghĩ rằng linh hồn của quỷ "từ Okokoka" sẽ không còn bán, và giấy tờ thủ tục này cần được sẵn sàng cẩn thận. Nó đã làm được theo dõi đến nhà thời thánh vào sáng sủa sớm nhà nhật cùng từ bỏ từ đó khỏi Thiên Chúa. Nó là cần thiết để liên tục cầu nguyện cho ma quỷ, hãy theo một biện pháp nhất định của cuộc sống (chế độ nạp năng lượng uống, hy sinh, vạc âm phần đa lời nguyền) cùng uống huyết của trẻ em sơ sinh. Đồng thời, cần phải ví dụ sẽ diễn đạt ý chí so với giao dịch với ác quỷ và giọng nói về điều khiếu nại của cô: sự nhiều có, tuổi trẻ, ma thuật nhằm đổi lấy việc kéo linh hồn xuống âm ti thông qua một số trong những năm khăng khăng (phụ thuộc vào bản chất của yêu cầu hàng hóa). Đồng thời, bạn dạng thân tự nhiên sẽ phản đối một giao dịch thanh toán như vậy - vong linh của con bạn bị tắc nghẽn bởi ngọn lửa của niềm đam mê, với nó đang được đánh dấu trong cuốn sách tử thần đỏ.

*

Hãy có niềm tin rằng phù thủy, gửi cho ma quỷ, uống ngày tiết của trẻ con sơ sinh, gây ra bởi tỷ lệ tử vong thông thường chung. Nghề về cô bé hộ sinh khôn cùng nguy hiểm, chính vì với rất nhiều thất bại hay xuyên, bọn họ bị buộc tội bán linh hồn mang lại quỷ dữ

*

Thỏa thuận Grande city với ma quỷ

Ngoài ra còn có một tuyến đường khác, phê chuẩn hơn, chắc hẳn rằng đã sửa chữa thay thế các giao dịch độc quyền với những thỏa thuận 1 loạt Satan với những nhỏ quỷ thông thường. Do đó, cần được có một miếng giấy domain authority thuần túy lệch khỏi bé bê đầu tiên, bé bò sinh ra và viết máu của anh ta: "Tôi hứa hẹn một con quỷ tuyệt vời nhất để giao dịch thanh toán trong bảy năm để đều thứ anh ta sẽ làm cho tôi." Chữ ký cũng khá được áp dụng với máu, phải được lấy từ tay trái. Mặc dù nhiên, nhiều vứt bỏ quỷ tin rằng hợp đồng buộc phải được viết bằng các loại mực quan trọng đặc biệt được làm cho từ trung khu trạng sắt, phèn, đai ốc với nướu.

Sau đó, cần được vẽ một vòng tròn ma thuật, để đứng dậy ở vị trí chính giữa của mình và phát âm một câu thần chú hơi dài, ý nghĩa sâu sắc của bài toán Vengery sống Lucifer, Velzevulu với Astarot, cũng như trong vấn đề đề cập đến những từ khóa trường đoản cú Great Solomon Chìa khóa. Khi bé quỷ xuất hiện, vừa lòng đồng theo sau nhẹ nhàng ném anh ta vào bàn chân, trong không có cách nào nhằm lại số lượng giới hạn của vòng tròn.

Điều tra viên hỗ trợ và khả năng hoàn thành một thỏa thuận bằng mồm với ma quỷ. Bạn ta tin rằng trong cả việc bán tiếng nói của linh hồn rời khỏi đường mòn trên người bọn ông - nhãn hiệu quỷ dữ. Như được biết đến từ lịch sử của sự đàn áp của các phù thủy, nốt ruồi lớn phi lý được xem xét, những vết trầy xước kỳ lạ, thay vú, hoặc gần như nơi bên trên cơ thể, từ địa điểm kim chưa tới kim, hoặc có một chỗ mà một tín đồ đã có tác dụng không cảm giác đau.

Con vệt của ma quỷ hoàn toàn có thể được dán vào một trong những nơi túng mật: dưới các thế kỷ, trong số các sợi tóc hoặc trong khung hình sâu dung nhan tự nhiên. Thật là xúc tích mà những phù thủy đã có kiểm tra đặc biệt quan trọng cẩn thận, cũng chăm chú đến con cháu của họ, cũng chính vì một vào những phương pháp để buộc chặt vừa lòng đồng cùng với ma quỷ, như được chỉ định do "Búa phù thủy" (1486), là một trong sự quan hệ nam nữ tình dục với anh ta .

*

Phù thủy Shabash với sự tham gia của quỷ (mui xe. Bartolomus Spranger, cụ kỷ XVI)

Sau đó, những nhà ngao học ban đầu biết rằng hòa hợp đồng có thể đi kèm với bất kể điều gì, nhưng cục bộ nhóm quỷ rất có thể khó chịu với nó. Về sau nên để lên các bản in giấy cùng chữ cam kết được vẽ lên một cách đảo ngược để bịt giấu thương hiệu thật của họ. Ví dụ, trong trường hợp của Rev. Urban Grantier (1590-1634), đốt cháy những cuộc biểu tình của đồng minh quỷ, văn bạn dạng của Hiệp cầu được viết trên chúng, văn bạn dạng của Hiệp mong đã được viết lại bởi tiếng Latin với những nguyên âm bị vứt lỡ, với Cuộn sẽ làm, không tính Lucifer, bố con quỷ nữa.

Việc mua sắm vòi hoa sen với ác quỷ cũng phức tạp bởi thực tế là các huyền túng thiếu thời trung cổ được riêng biệt những tháng, ngày và thậm chí là vài giờ trong các số đó những con quỷ làm sao đó trẻ khỏe nhất. Để xong một thỏa thuận với bọn họ được yêu ước tại thời gian này. Demons cũng rất được chia theo tín hiệu "chuyên nghiệp". Một người bọn ông hy vọng tuổi trẻ em của mình, cùng một người đàn ông hy vọng có tiền yêu cầu được áp dụng cho âm phủ khác nhau.

*

Ở phía đông, Ginny thiết kế cung điện, cùng ở châu Âu, hung thần quỷ ác dựng lên phần lớn cây cầu, nhận được linh hồn của người đầu tiên sẽ quá qua anh ta (thường là mọi tín đồ sẽ reviews một con vật). Một trong những huyền thoại này trở về "cây ước đen" trong dãy Alps, thông qua đó Suvorov vẫn vượt qua năm 1799

Faust và Mephistofel.

Vào cuối ngày 15 - nửa đầu thế kỷ 16 ở Đức, ai đó, Johann Georg Faust, chưng sĩ cùng Warlock sống làm việc Đức. Không có thông tin chính xác về tiểu sử của mình. Từ các tài liệu tìm hiểu thêm phân mảnh đến những người đương thời, hoàn toàn có thể giả định rằng anh ta bao gồm một nền giáo dục và đào tạo đại học, anh ta là 1 trong những giáo viên, anh ta đã thì thầm với những hội chợ cùng với trọng tâm, là tử vi phong thủy và lái xe ở châu Âu, ca tụng kiến u200bu200bthức kỳ diệu của mình.

Nó đã xẩy ra rằng phần đông hành vi của sự việc không đáng chú ý này từ cách nhìn về lịch sử dân tộc tính cách rơi vào thời của "Neanday" của những huyền thoại về các hợp đồng với ma quỷ. Nhân dân giải quyết và xử lý các nhà công nghệ Faust cơ mà xâm nhập vào những kín về sự giúp sức của Satan. Trong cuốn sách đầu tiên về anh ta ("Lịch sử về ts Faust, một phù thủy khét tiếng và Warlock", 1587), diễn biến đã hoàn thành ở vị trí bold Faust nổ vào một trong những phần của những bé quỷ với kéo vào địa ngục.

Faust cùng Mephistofel (mui xe. Joseph Fay, 1848)

Phục hưng với nhiệm vụ không hạn chế của mình cho kiến u200bu200bthức chỉ làm đổ sự thịnh hành của hình ảnh của một bên khoa học, người buôn bán quỷ dữ. Trong nhiều cuốn sách, phần nhiều vở kịch đã đem lại cho anh ta những đặc điểm của phiến quân nổi loạn hạn chế lại Thiên Chúa, anh ta là một trong những người theo đạo hôn, hài và nhân vật dụng phản diện, tuy thế Faust vào cách lý giải của Goethe là nhân vật dụng bi thảm, đầy sự không tin và hoài nghi.

Hợp đồng cùng với Mephistofel được xem như là được tiến hành khi Faust đạt được nụ cười cuộc sống tối đa ("Dừng lại thời điểm này, chúng ta vẫn ổn"). Nhà khoa học triển khai điều khiếu nại này, nhưng những thiên thần đã đánh tráo linh hồn của chính bản thân mình khỏi ác quỷ và đưa cô lên thiên đàng. Từ lịch sử hào hùng của Faust, bằng cách này hay giải pháp khác, tất cả các công trình khác về việc bán vong linh của ngũ quỷ đã phát triển.

Có thể thừa tải?

*

Saint Wolfgang và Devil

Nếu bạn tin vào truyền thuyết, ma quỷ có thể bị thổi bay. Saint Wolfgang (924-994) vẫn hứa với ông về việc xây dựng Giáo hội linh hồn của sinh thứ đầu tiên, sẽ vượt qua ngưỡng của cô. Ở đây, lịch sử một thời đang chia bóc tách - trong 1 trong phiên phiên bản của cô, ác quỷ ngay mau lẹ nuôi dưỡng nhà thời thánh xung quanh Wolfgang, nhưng không rời xa anh ta một lối thoát hiểm khác, quanh đó qua ngưỡng cửa và xuống địa ngục.

Trong ngôi trường hợp sản phẩm hai, Wolfgang đã mong xin về phép màu, và những giới hạn của ngôi đền rồng là lần đầu tiên nuốt bé sói. Thánh địa của Quỷ sống St. Wolfgang đứng và Ponyna (Ảnh) - một trong những ít trên cụ giới, nơi có hai bàn thờ cúng cùng một lúc. Theo ma quỷ, sự trớ trêu xấu xa của số trời không xa cô là một trong những trại tập trung Dahau, địa điểm Đức quốc xã sở hữu ít độc nhất vô nhị 3.000 linh mục.

Hợp đồng, buộc chặt bằng máu, được xem là không thể phá vỡ. Về lý thuyết, nó biết tới sẽ đào thải những người khỏi kết luận của mình, bởi vì người lũ ông đã đi vào Tội lỗi to và không quay trở lại - còn nếu không mọi bạn sẽ thu hẹp những dịch vụ của Satan, để thực hiện chúng và kết thúc giao dịch. Mặc dù nhiên, một vài nhà thần học đã dạy rằng nếu như bạn đốt được hòa hợp đồng, tất cả các phụ kiện ma thuật và tất cả những thứ nhận được từ ma quỷ, chân thành quan tâm của Giáo hội và bồi thường thiệt hại tạo ra cho phần đông người, sau đó, chắc hẳn rằng linh hồn sẽ rất có thể cứu.

Bạn rất có thể đóng băng ma quỷ và trong foustovski, dừng lại khoảnh khắc. Người hero của mẩu chuyện về Robert Bloch "Train lớn Hell" (1958) đã bán linh hồn để có cơ hội dừng thời gian tại thời điểm đó anh ta sẽ lưu ý điều tốt nhất. Đương nhiên, tất cả cuộc sống của Ngài ngoài ra là người tốt nhất có thể vẫn còn sống phía trước, với anh ta đã gật đầu một cách an toàn, tuy thế anh ta vẫn trốn thoát trái đất ngầm, đưa ra quyết định dừng thời hạn ngay trên tàu, chuyển anh ta vào địa ngục.

Hoa Kỳ tất cả Faust của riêng mình. Người anh hùng của Tướng cách mạng Hoa Kỳ Jonathan Multon đã bán linh hồn mang đến Quỷ dữ về thực tiễn rằng hàng tháng sẽ che đầy song giày của chính bản thân mình bằng vàng. Binh sỹ xảo quyệt giảm đàng và đặt nó lên bên trên lỗ trên tầng hầm. Ma quỷ nhận biết rằng anh ta bị lừa dối, và khu nhà ở Multon đốt cháy vào một cơn thịnh nộ.

*

Có lời đồn rằng Niccollo Paganini đã cung cấp linh hồn đến quỷ nhằm đổi rước một gia tài của violin. Lời đồn với rất nhiều tin đồn, tuy thế Giám mục Nice Nice phủ nhận một nhạc sĩ trong đồng hồ Mesie

Giao dịch trong sách với phim ảnh

Terry Pratchett vượt qua huyền thoại của Faust trong tiểu thuyết "Eric" (1990). Bolice Monic Monic Eric Tourswly khiến thành viên nghèo của fan nghèo của Rinswind, người có ngạc nhiên đáng kể vẫn tìm thấy thời cơ thực hiện nay những mong ước của "chủ nhà" với một cú nhấp chuột. Đúng, theo truyền thống tốt nhất của thần thoại về ma quỷ, kết quả, công dụng đạt được trọn vẹn tương ứng với từ ngữ, nhưng mà hóa ra là trái ngược với bản chất của mong muốn.

*

Terry Pratchett và Faust ngộ nghĩnh nhất cố gắng giới

Một tín đồ Merryman khác - Mark Twain - chế nhạo một thỏa thuận hợp tác với Satan trong mẩu chuyện cùng tên, nhân vật chủ yếu đã nỗ lực bán linh hồn trải qua Macler, hẹn rằng huê hồng 2,5% (cuộc họp cùng với Satan được tổ chức mà không cần tiến bộ).

Stephen Bene ("Quỷ dữ với Daniel Webster", 1937) đã khiến cho việc hoàn thành hợp đồng với ma quỷ thông qua Tòa án phụ thuộc nhà nguyện của hình thức sư (thật thú vui khi trong tập phim "Quỷ quỷ" năm 1997, The Cục lý lẽ được dẫn dắt bởi chủ yếu Satan).

Và "Simpsons" spoduce tình tiết này trong bộ phim truyền hình "Devil và Homer Simpson", chỗ chủ đề nhân vật đã chào bán linh hồn mang lại quỷ đến một loại bánh rán. Homer đã nỗ lực bôi nhọ cùng không đạt được 1 phần của rất nhiều điều trị quỷ dữ nhằm hợp đồng sẽ không tồn tại hiệu lực, tuy nhiên Soon Hunger sẽ đứng đầu. Marge đã cứu chồng, trình bày một bức ảnh đám cưới tại tòa án, trên doanh thu mà bạn ta viết rằng Homer trao vong linh cho bà xã mình. Việc giao dịch thanh toán với ma quỷ, vì đó, chưa hợp lệ.

Một số đối tượng người tiêu dùng ma thuật cũng có thể tham gia vào thỏa thuận hợp tác với các điều kiện ngũ quỷ hoặc rất nuốm thể. Ví dụ, trong cuốn đái thuyết của Oscar Wilde "Chân dung của Dorian Grey" (1890), bức chân dung của người anh hùng trưởng vẫn vượt qua tất cả tội lỗi của mình.

*

Chân dung Dorian Gray làm nên hại đến tất cả, tạo nên nó đẹp trai bất khả xâm phạm

Robert Louis Stevenson trong mẩu truyện "Chai quỷ" (1891) đã vượt mặt việc chào bán linh hồn đến hung quỷ từ phía bất ngờ: hàng ngàn năm trước, Satan đã mang trong mình một chai cùng với một nhỏ quỷ chấm dứt tất cả những ham muốn của bạn xuống đất. Những điều khiếu nại như vậy: một chai rất có thể được buôn bán (nhưng chỉ mang lại tiền kim loại) cùng rẻ rộng so với đang mua. Nếu một bạn chết, còn lại một chai trong gia tài của mình, tâm hồn anh ta bị kéo xuống địa ngục. Sự hoàn thành của những ham ước ao cũng với 1 mẹo (nhân vật bao gồm đã ước muốn tiền, một chú giàu sang bị giết).

Xem thêm: Csr Trong Ngân Hàng Là Gì - Hỏi Về Một Số Nghề Trong Ngân Hàng

Thật khó khăn để chào bán một chai phải chăng hơn, lúc cô di chuyển nhiều lần tự tay sang tay với giá của cô bớt xuống một số Santimov Taitiimov. Tín đồ ta nhận định rằng sớm hay muộn một fan chỉ dễ dàng là ko thể cung cấp một chai rẻ hơn so với mua. Dẫu vậy Stevenson không xem xét biến đổi động trong những khóa học tiền tệ, mức lạm phát và giáo phái, thiết yếu thức được cho phép doanh thu của chai trong một thời gian dài vào một thời hạn dài.

*

Người hero thủ đô của bộ phim truyền hình "Imageinarium tiến sỹ Parnas" kết thúc với Quỷ đặt cược vào linh hồn của đàn bà mình

Aizek Azimov đã hỗ trợ một phiên bạn dạng khác của giao dịch với ma quỷ, theo đó một tín đồ được hỗ trợ sức bạo phổi quỷ, và sau 10 năm anh ta được test nghiệm. Thừa khứ đổ vào hàng ngũ của không ít con quỷ, thất bại biến chuyển linh hồn chết tiếp sau ("ba bốn").

Cuối cùng, bài toán bán vong hồn theo nghĩa đạo đức của từ bỏ này hoàn toàn có thể xảy ra mà không tồn tại sự tham gia của các lực lượng khác. Michael Suenvik coppy thảm kịch Faust vào một mẩu chuyện thay thế: Mephistophel hóa ra là 1 trong những Aliel từ quả đât song song, tín đồ đã trao mang đến Faust của công nghệ siêu văn minh và không bịt giấu những mục tiêu thực sự của mình - sự hủy diệt của quả đât với sự giúp đỡ của sự văn minh (Jack Faust, 1997). Năng lượng nguyên tử vào rứa kỷ 16 - một nhỏ dê do vậy và không mơ ước.

*

Johnny Blaise đã cung cấp linh hồn nhằm đổi lấy vấn đề chữa trị cho cha mình và trở thành một hiệp sĩ quỷ dữ ("Ghost Rider")

* * *

Cần chào bán - Một chủ thể bị đánh, đề nghị không? khiến cho một cái gì đó mới trong những số ấy là vô cùng cạnh tranh khăn, phần lớn thứ đã được phát minh ra 500 năm trước. Giao dịch ví dụ là thua, vì vậy các tác trả vẫn chỉ chế tác các lao lý và đk mới của hợp đồng và các thủ thuật mới nhằm mục tiêu mục đích không hoàn thành của họ vì chưng cả hai bên.

Tuy nhiên, trong phần đông các trường hợp, thỏa thuận hợp tác với ma quỷ vẫn luôn là một biểu tượng của lòng tham của con người, tầm chú ý ngắn với vô nghĩa. Các ví dụ new nhất: trong Doom 3, tiến sĩ Betroger đã bán ra với thùy, vào Warcraft 3 Prince Artas gửi sang một bên bóng tối do thanh tìm ma thuật, cùng trong loạt phim "Siêu nhiên" của gia đình Winchester thanh toán linh hồn của họ sang cần và trái.

Chúng tôi, gần như người, thiếu kiên nhẫn và muốn đã đạt được mong muốn càng mau chóng càng tốt. Nhưng nôn nóng - Quỷ được chế giễu. Đừng vội vàng, chớ đuổi theo "Freebie" - và các thứ sẽ xuất sắc hơn chúng ta nghĩ.

Cho mặc dù bạn có vẻ như lạ ra làm sao với bạn, nhưng câu hỏi về cách cung cấp linh hồn của người sử dụng cho quỷ dữ có liên quan đến ngày này. Bây chừ chúng ta vẫn không tác động đến sự cụ thể kỳ lạ: đầy đủ người chuẩn bị sẵn sàng bán linh hồn của mình cho quỷ dữ, họ chắc chắn là sẽ tin vào dòng gọi là "Lực lượng đen tối", cho thấy thêm sự mất tin tưởng của "sức mạnh của không ít người tốt" thậm chí không hứa bất kể điều gì .

Với thời cổ đại, đúng theo đồng cùng với ma quỷ đk trao đổi cho cuộc sống vĩnh cửu, sức mạnh vô lượng. Mặc dù một số đã ký một hiệp ước và một năng lực mạnh mẽ - những người văn hóa. Ngày nay, danh sách những ham mong muốn trong hợp đồng với ma quỷ đã rất im lặng: một cái xe hơi, một ngôi nhà, nhiều khi là một ngôi nhà khủng với một mẫu xe hơi, không ít tiền với để không hoạt động.

Trong đa số trường hợp cá biệt (và nó xứng đáng được tôn trọng) mọi visitor trực đường với yêu cầu phân phối linh hồn để thương lượng nó về niềm hạnh phúc của người thân và tín đồ thân. Chúng ta có thể làm quen với. Bây giờ bạn cũng có thể nhận được sự xem thêm ý loài kiến u200bu200bcủa Sorcerer Đen:

Tiếp cận chữ ký của nghi lễ thượng cổ để phân phối linh hồn cho ngũ quỷ hoặc những cộng sự của ông xứng đáng để xem xét rằng sự trở lại sẽ không còn được! với nhân tiện, shop chúng tôi không chịu trách nhiệm về kết quả mà thỏa thuận này với Lucifer rất có thể mang đến cho tất cả những người giao dịch

Chúng tôi lập luận rằng ngay trong khi thỏa thuận lòng tin được buộc chặt, sẽ không tồn tại cách nào nhằm trở về "chứng khoán" mang đến lô (linh hồn). Mặc dù nhiên, hồ hết người không thích nó. Rốt cuộc, sau khi bán vòi hoa sen, bạn cũng có thể tận hưởng sự phong cách và sự nhiều có.

Bán linh hồn cho quỷ từ nhà.

Các từ sau đây về giờ đồng hồ Latin ban đầu thử thách với lời mời để xây dựng một giao dịch:

Trong Nomine dei Nostri Satanas Luciferi Excelsi

Nhân danh Satan, người cai trị trái đất và là Vua của Trái đất, tôi kêu gọi sức mạnh của bóng tối, cho tôi tất cả các lực lượng âm ti của mình! bởi vì vậy, có lẽ rằng được gọi trên Vua đen tối hơn một trăm đô la trước, sự cực khổ để chào bán linh hồn nhằm đổi rước sự hạnh phúc trần thế.

Chúa tể cổ điển hùng mạnh mẽ của thế giới, tôi sống trước mặt các bạn với tất cả mọi sản phẩm tôi có. Tôi cung cấp cho mình những món quà của tớ - kĩ năng và tài năng của tôi, cuộc sống của chúng ta (ở đây bạn cần cung ứng mọi đồ vật sẽ phân bổ bạn trước chủ download của nhân loại ngầm).

Tôi cho chính mình một bậc thầy hoàn hảo nhất về bóng buổi tối cho trung ương hồn của doanh nghiệp ngày bây giờ và mãi mãi. Đổi lại, tôi hỏi - Hỏi hầu như gì bạn có nhu cầu có từ bỏ đó để có được. Tiếp đến ... Và tất cả về nó. Cổng Sinister of Hell"s Magic tiết lộ trước bạn, tuy nhiên, như chúng ta nói và sự khôn ngoan cổ xưa.

Bây tiếng hãy nói lời từ biệt với địa ngục, mà bạn đã cố gắng để gọi. Rốt cuộc, nếu những cơ chế của các nhà Satan này làm cho việc, ngày nay cả nhân loại sẽ được tôn thờ "Horned".

Bạn tất cả thực sự cho là với phần đa từ dễ dàng hoặc nghi thức đơn giản bạn có thể bán linh hồn mang đến quỷ không? chúng ta đã cam đoan sai. Hiệp mong của tín đồ giao dịch là 1 trong sự biến hóa toàn ước trong cuộc sống, cùng không ai rất có thể làm điều này với sự hỗ trợ của một vài từ dễ dàng thông qua Internet.

Bạn rất có thể nghĩ rằng chúng ta có thể nhận được tiền, sức mạnh và phần lớn thứ không giống trong một ngày cho những cô bé xíu gram (trọng lượng của linh hồn), thậm chí không tham gia vào một trong những hợp đồng với quỷ dữ không chính xác. Là lịch sử hào hùng của những huyền thoại, đã được hiển thị (từ Hitler mang đến Faust), nó yên cầu phải các đổi khác lâu năm. Đồng thời, Hitler đã vi phạm luật hợp đồng với quỷ dữ (bắt đầu search kiếm chén bát của Chúa Kitô - Chrail, rộng là Hôn Satan). Không phạm luật nó, anh sẽ nhận thấy sự giai cấp thế giới.

Nghi thức cung cấp linh hồn mang lại quỷ dữ - nguy hiểm.

Các nghi thức liên hệ với ác quỷ với mục tiêu bán vong linh rất khác nhau tùy thuộc vào nguồn và trong ngẫu nhiên trường phù hợp nào là siêu nguy hiểm. Tất nhiên, đây không phải là cùng một trang web và tôi không hẳn là tín đồ sẽ trích dẫn những phần của một nghi thức cổ xưa hoặc mô tả công việc của ông.

nắm vào đó, tôi đã chỉ để xuống số đông cuốn sách, theo các chuyên gia, bộc lộ chi tiết quá trình của nghi lễ hoặc giao ước, cách cung cấp linh hồn mang lại quỷ dữ, cơ mà nhân luôn tiện không tương quan đến các giáo phái của các nhà Satanists.

- Great Grimar được xem như là một một trong những cuốn sách tất cả thẩm quyền tốt nhất trên những hiệp ước ác quỷ và phép thuật. Y hệt như tất cả những kẻ nghiệt vấp ngã (sách phép thuật), tuổi của kinh thánh Satan, gồm lẽ, không được biết đến ngay cả Vatican, nơi bản gốc được giữ trữ.

Ấn phẩm được quy mang lại Antonio del Rabino. Các pháp môn sư Venetian lập luận rằng ông sẽ viết một tác phẩm dựa vào chữ cam kết của chủ yếu nhà vua Solomon (con trai của David với nhà tiên tri của Cựu Ước). Trong tin tốt Satan, ẩn vào kho lưu trữ Vatican cụ thể chi tiết cách nói chuyện với Lucifer rofokal.

Nhận thức được những rủi ro khủng hoảng mà hòa hợp đồng với ma quỷ (đặc biệt là thách thức trong phòng vua của nhân loại ngầm), Grimoire vĩ đại bao gồm một số phép thuật, đầy đủ các giá trị kép, chết và sơ đồ, bị buộc tội liếm ngũ quỷ khi cần phải thỏa mãn nhu cầu phần của anh ý ấy trong giao ước.

Cuối cùng, sự vĩnh cửu của rất nhiều dằn vặt ko thể diễn đạt được, nhằm đổi lấy các năm sản phẩm & hàng hóa vật hóa học trên trái đất, ko phải là một thỏa thuận tốt, đó là tại sao tại sao một số nỗ lực tránh buộc phải trả chi phí theo vừa lòng đồng. Nếu như bạn nghĩ rằng ai đó đã thành công, thì các bạn đã nhầm: những nhỏ quỷ không lúc nào cho bất kể thứ gì.

- một trong những nghi thức bao hàm trong Grimorium Verum (như trong Grimoire vĩ đại) là dành riêng, quánh biệt, chào bán linh hồn cho quỷ dữ. Và, như vẫn đề cập vào Grimoire nói, nó được cho là những con quỷ "không bao giờ cho bất kể thứ gì", "đề cập đến sự quan trọng phải cung ứng và nạn nhân nghi lễ.

Ngay cả một vài người satan trung thành nhất cho biết những rủi ro và hậu quả tương quan đến các loại lễ này. Ví dụ một điều: Giao ước Satan ko phải là một trong những trò đùa tò mò, mà là một trong nghĩa vụ đối với chính sự vĩnh cửu.

Người buôn bán linh hồn của chính bản thân mình cho quỷ là nàn nhân của sự yếu đuối và tham vọng của chính mình.

Đừng xấu hổ từ bây giờ để dành được ham mong muốn của bạn bằng phương pháp bán linh hồn cho quỷ dữ, mà lại không phải băn khoăn lo lắng về hậu quả - tại một vài điểm anh ta vẫn sẽ nên trả thuế. Bởi vì đó, một người chấm dứt là một cuộc sống bị tàn phá và những thứ anh yêu. Đó là lý do tại sao, kết luận tự do của thanh toán giao dịch với ma quỷ rất nguy hại - bạn sẽ gọi những nhỏ quỷ không liên quan gì mang lại hoàng tử bóng tối, và các bạn sẽ trả tiền đến họ cùng với năng lượng đặc biệt của bạn, niềm hạnh phúc của bạn.

Đồng thời, nếu như khách hàng áp dụng cho các phù thủy đen đã được xác minh, các bạn được bảo vệ để giành được việc thực hiện ba ham ước ao bó chặt với ma quỷ, và sau khoản thời gian chết sẽ biến một bé quỷ.

Người ta nói rằng vào cuối Thế chiến II, một tư liệu được ký bởi vì Hitler và ngũ quỷ được search thấy trong tòa công ty quản lý. Nó có niên đại mang đến ngày 30 tháng 8 năm 1932 và rất nhiều thứ được viết trên đó. Tính đúng đắn của máu với chữ ký của nhà lãnh đạo Đức được ra đời bởi các chuyên gia độc lập. Từ cùng ngày, một kẻ đại bại cuộc bình thường đột nhiên biến một führer, và năm tới các quy tắc của tất cả Đức. Có thể không? cửa hàng chúng tôi sẽ nỗ lực tìm ra cách chào bán linh hồn ác quỷ. Điều xứng đáng để để mắt tới rằng các linh hồn con fan được chia thành ba nhóm, tùy ở trong vào sự quan trọng phải gồm Vua Darkness:

Nhóm đầu tiên - kẻ giết thịt người, đầy đủ kẻ hiếp đáp dâm, nói chung những người dân phạm tội nghiêm trọng. Để gật đầu đồng ý bán linh hồn cho quỷ dữ vì mong ước họ sẽ không thể, vì chưng tâm hồn họ đang thuộc về anh ta. Nhóm thứ hai là đều người thông thường tội lỗi, và triển khai những hành vi tốt, mà lại không khi nào phá vỡ bố tội lỗi phàm nhân, đều vụ thịt người, đấm đá bạo lực và bắt nạt. Với những người dân như vậy, Quỷ dữ về nguyên tắc, và rất có thể trả một mức giá thành nhất định mang đến linh hồn của họ. Nhóm thứ tía là công bình, trẻ nhỏ và trinh nữ. Một đội người, bởi vì linh hồn mà ác quỷ đã sẵn sàng để cho rất nhiều.

Làm nỗ lực nào để phân phối linh hồn ngũ quỷ để tìm tiền

ban sơ tự hỏi: tại sao bạn cần nó? không ai hoàn toàn có thể nói đúng chuẩn những gì một vong linh là, tuy vậy cô ấy không có khả năng đưa nó để cung ứng cho nó. Theo Hiệp cầu Demonic, 21 năm sau khoản thời gian giao dịch, chúng ta phải chết. Trong Biên niên sử địa ngục, số lượng này là thước đo bao gồm của hình phạt. Văn bản của thích hợp đồng được viết bằng tiếng Latin, nhưng mà nó không nên làm bạn xấu hổ. Những khả năng, đây là một phần của nghi thức, chưa phải luật pháp. Những văn bản có thể được viết bằng ngôn ngữ của riêng biệt bạn, cơ mà chỉ bởi tay. Một phong thái nghệ thuật cao tại chỗ này không hữu ích, đầy đủ mà để ý đến của các bạn rõ ràng, tương tự như chân thành. "Ma quỷ, tôi khẳng định cung cấp cho bạn linh hồn của bao gồm mình, sau 21 năm, sau khi chấm dứt hợp đồng, với một số trong những điều kiện" bạn nên lưu ý bạn: bị tinh giảm theo mong muốn của riêng bạn. Không khi nào tưởng tượng, trở nên Chúa tể của vũ trụ, các bạn sẽ không trở thành, cùng những nhỏ quỷ trao vương vãi miện với hầu hết mảnh vụn thảo luận về từng trifle của vừa lòng đồng, chính vì đó là ích lợi của bạn. Hãy suy xét về toàn bộ mọi thứ cho đến khi ít nhất một điểm không được đáp ứng, giao dịch có khả năng sẽ bị hủy. Quỷ dữ, y hệt như không bao gồm tội nhân nào khác, không tồn tại địa ngục tù là người thiên hà với anh ta, cùng như thường xuyên lệ anh ta muốn lừa dối bạn. Sau toàn bộ các điều kiện của doanh nghiệp được viết, các bạn rút ra 21 quả đât ngầm, ngay mau chóng theo văn bản của hợp đồng: Stimuamthon, Gerhares, Retransamthon, Cyran, Icgon, Eigton, Saboth, Echgon, Ichgon, adnai, Aglon, Tetagrmmaton, Vacheon, Eastergien, Ergona, Goera, Erasyn, Mgyn, Meffias, Soer, Emmnuel. Những phím này buộc phải phát âm to, để bắt đầu với bài toán học giờ đồng hồ Latin.

Đã mang lại cuộc gọi

biến chuyển một ngôi sao sáng năm cánh được phác thảo bởi nến chủ yếu thống, và nói 21 lần: "Tôi tấn công vần bạn, Chúa tể của trơn tối, chủ cài đặt của toàn bộ kẻ ác, tối Vladyka, đến với tôi, và tiến hành mong mong muốn của tôi! Amen ". Khi quỷ sẽ xuất hiện, các bạn ngay lập tức cảm xúc nó, sau đó đọc to phù hợp đồng. Chỉ sau đó, hiển thị với máu của thiết yếu bạn. Sau đó, cầu xin nến nhà thờ, mà chúng ta đã vẽ ngôi sao sáng năm cánh và ngửi thấy đúng theo đồng với nó. Với hành động này, các bạn đã chuyển nó thành một chiều tuy nhiên song. Trong trường thích hợp giấy lóe lên, kết luận của người sử dụng đã được tiến hành chính xác, và ma quỷ đã ký kết kết. Thu thập tro tàn, với giữ cho nó cho đến khi ngừng của nhiệm kỳ. Phục hồi toàn bộ mọi sản phẩm công nghệ với toàn bộ sự nghiêm túc, vì không ít người dân đã chết, nhưng mà không quan sát các điều kiện của nghi lễ, và một số ít, vẫn xua chảy tro, chết trước đó. Biết rằng xảo quyệt và sự hung ác của dòng ác không tồn tại ranh giới.

Ma quỷ là một đại diện thay mặt của thế giới đen tối, bạn vận chuyển tà ác cao nhất, kẻ địch chính của Thiên Chúa và tất cả các Lãnh chúa của Lực lượng Trái đất cùng Thiên Thập. Làm phản đối của Thiên Chúa và hung quỷ là cổ điển như thế giới, và xuất hiện trong tất cả các tôn giáo trái đất hiện có.

Phù phù hợp với giáo lý Kitô giáo, thế giới của bọn họ được phân thành vương quốc của Thiên Chúa và quốc gia của Quỷ dữ. Đó là, xấu xí và giỏi xử lý đồng thời tất cả sống bên trên hành tinh. Và mọi lúc giữa nhân loại tươi sáng với tối, có một cuộc chống chọi cho linh hồn nhỏ người.

Tất nhiên, mỗi cá nhân mơ ước một cuộc sống thường ngày thành công thịnh vượng tạo nên sự nhiều có, tài năng, sự công nhận trong làng hội. Nhưng không hẳn lúc nào thì cũng không cần ai thành công để đạt được vấn đề này trong cuộc sống thường ngày thực. Với khi mong muốn bị mất cùng tay bọn họ được hạ xuống, ý nghĩ tù giam cùng với quỷ đứng đầu.

Không bao gồm đá tàu ngầm trong đúng theo đồng với ma quỷ, và không có thiếu sót hoặc ngụ ngôn. Một người buôn bán linh hồn của bản thân mình để thay đổi lấy công dụng và niềm vui trong cuộc sống đời thường thực, đồng thời biết rằng sớm giỏi muộn linh hồn anh chắc chắn rằng sẽ được gửi xuống địa ngục.

Nghi thức này mở ra thời gian nào cùng nó được kết nối với mẫu gì? Rốt cuộc, không có đề cập như thế nào trong kinh thánh về việc cám dỗ như vậy so với những người bị trục xuất khỏi Eden. Vâng, tất cả một biểu hiện về ma quỷ và một con rắn-tempter được tế bào tả, nhưng không tồn tại gì nói rằng trong tương lai, hung quỷ sẽ đi dạo trên mặt khu đất và thu thập linh hồn của mọi fan để đặt chúng vào địa ngục tù hoặc cho ngẫu nhiên mục tiêu LED nào khác .

Lần trước tiên thỏa thuận với ác quỷ đã được nói trong văn hóa truyền thống dân gian trung niên và khổ cực được Giáo hội hỗ trợ. Vào truyền thuyết đang đi đến thời điểm của bọn chúng tôi, nó được biểu lộ rằng một linh mục nhất thiết của FeOfil Antiochsky để nhấn vị trí của Giám mục vẫn ký kết hợp đồng với sức mạnh tối. Đối với điều này, ác quỷ yêu mong từ anh ta để từ quăng quật khỏi Chúa của Thiên Chúa cùng Trinh nữ. Nhưng điểm đến lựa chọn cho nội dung bài viết được khuyến nghị không theo sau, vày linh mục đã ân hận trong hành vi của mình. Anh đi lạc trước 40 ngày và nhịn ăn, sau đó, mẹ của Thiên Chúa đã đến gặp mặt anh và anh buông vứt tội lỗi. Vày đó, thỏa thuận với ma quỷ đã trở nên thu hồi, và ngẫu nhiên cuộc trao đổi nào cùng với ma quỷ ban đầu được xem như là một tội lỗi.

Đáng chăm chú là, mặc dù thực tế là ý tưởng về một thỏa thuận với trái đất đen buổi tối được hình thành vào thời trung cổ, nhưng đó là trong giai đoạn này còn có những ngờ vực trong tình dục với ma quỷ đã bị bức hại. Họ đã bị theo đuổi, bị giết, đốt cháy đám cháy và chứng tỏ sự ngây thơ của mình là gần như không thể. Bất kỳ người khả năng hoặc may mắn có thể bị cáo buộc đối phó cùng với ma quỷ. Nhưng cũng có những người đã chuẩn bị để tìm số đông thứ để bán linh hồn cho ngũ quỷ và có được sự giàu sang hợp lý cho vấn đề này.

Những người lịch sử dân tộc đã xong xuôi một thích hợp đồng với ma quỷ

Nghi ngờ trong giao dịch với quỷ dữ của fan vĩ cầm người Ý nổi tiếng-Virtuoso Nikolo Paganini, gồm tác phẩm là vĩnh cửu. Rất nhiều khả năng tuyệt vời đã được bộc lộ trong thời ấu thơ của mình. Từ thời điểm năm năm, ông nghịch trên Mandolin, cùng sau bảy năm, ông sẽ viết tác phẩm music của chính mình. Tuy nhiên trong lứa tuổi trẻ trung, Wunderkind con trẻ tuổi đã có một sự vắt lo lắng, với anh ta xả thân một cuộc sống thường ngày thế tục bão tố tràn ngập những dòng bánh lái cùng đồ uống. Đến 22 nhì năm, Nikolo Paganini được thành lập và nhanh chóng trở thành một nhạc sĩ soạn xuất sắc. Đó là trong quá trình này mà anh ta bị nghi hoặc về một thỏa thuận với ma quỷ. Thời gian đó không tồn tại một nhạc sĩ nào có thể so sánh cùng với anh ta vào trò chơi, người nghệ sỹ violin đã đưa nước mắt đến khán giả để rơi nước mắt trong số buổi hòa nhạc. Và một số trong những người mến mộ của anh ta lập luận rằng họ đã thấy với anh ta ở kề bên bóng về tối của nhỏ quỷ trên sảnh khấu, vấn đề này đã giúp anh ta làm hài lòng, kia là, thực tiễn đã lái cung. Rộng nữa, thật đáng kinh ngạc khi trong tuổi già Nikolo Paganini vẫn mất lời đồn thổi của mình, đó là unique của trò đùa và sự chuyên nghiệp của đoạn văn trọn vẹn không bị hình ảnh hưởng, bởi vì vậy ông thường xuyên đưa ra những buổi hòa nhạc.

Bí ẩn và bí mật của thiên nhiên, một sự xuất hiện thêm khác thường, những kết tội của công chúng về việc thông đồng cùng với ma quỷ, và thực tế là nhạc sĩ không thể thú nhận, kể từ khi ông qua đời mất không chỉ là có tin đồn, nhưng còn là 1 trong những giọng nói ở trong nhà thờ đầy đủ lần vào cơn thịnh nộ. Anh ta bị tự chối đáng yêu và dễ thương và chôn cất trong nghi lễ Công giáo. Chỉ 19 năm sau, phần còn lại của các bậc thầy lớn tưởng đã được chuyển đến nghĩa trang Parma từ chôn cất kín đáo của mình trong nghành nghề dịch vụ sinh dục.

Người buổi tối đã chào bán linh hồn của quỷ là nhà ở di Ree, fan sống vào thời điểm đầu thế kỷ 15, và đến từ một bạn Pháp cao thâm và nhiều có. Ở tuổi 11, anh vẫn mồ côi với được thừa hưởng một trạng thái lớn. Đã liên kết số phận của nó với nhiệm vụ quân sự, Giller Di Ra đã đạt được thành công lớn và dìm được danh hiệu của Thống chế. Ông là fan đứng đầu dân quân Zhanna D"Ark, cũng tương tự vệ sĩ cá nhân của cô cùng một tín đồ cố vấn. Sau thời điểm Jeanne bị bắt, ông đã thu thập quân đội của mình và đi đến Ruang, dẫu vậy không may không tồn tại thời gian, cô đã bị xử tử. Chẳng mấy chốc, anh đang nghỉ hưu và thuở đầu rất các thời gian giành riêng cho sự tôn vinh của nữ anh hùng vĩ đại của Pháp.

Với sự cố 1 thời gian, nhà ở di Re được mô phỏng, huyền bí và Necromantion. Trong vô số nhiều lâu đài của mình nằm rải rác rưởi khắp khu đất nước, ông sẽ tổ chức những phòng thí nghiệm trong các số ấy các pháp môn sư đã thu thập, các pháp môn sư và các dấu hiệu từ khắp khu vực trên cụ giới.

Xem thêm: Trận Chiến Winx 【33K1 - Game Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp

tất cả những đơn vị khoa học sai trái này, sử dụng những ảnh hưởng tài chủ yếu hào phóng của công ty sở hữu, đã nỗ lực phát minh:

Đá của triết gia;Elixir thanh niên;Bí quyết để biến đổi đá bằng vàng.

Tất cả những điều này họ đã nỗ lực làm với sự trợ giúp của một sức mạnh ô uế. Trong các thí nghiệm phệ khiếp, những nạn nhân đã được áp dụng trong kim chỉ nam của quỷ. Đây là gần như đứa trẻ nhỏ dại chỉ bắt buộc nấu trong nồi hơi. Gồm có tiếng kêu béo khiếp của những đứa trẻ con vô tội bao quanh ổ khóa với những phòng xem sét được trang bị trong những thí nghiệm. Vớ nhiên, một tội ác bởi vậy không thể không được tổ chức chính quyền không được để ý và năm 1440, nhà tại của Giáo hội đã trở nên buộc tội. Nguyên soái vẫn tự tin vào sự trừng phạt của chính mình và thậm chí ngoạn mục tượng rằng bất cứ người nào cũng sẽ làm chứng cho anh ta, chủ tải toàn năng của môi trường xung quanh. Nhưng các nhân chứng bao gồm đã trở thành, trước hết, hai người bảo vệ anh ta, fan tự nhận thấy sự tra tấn của trẻ em. Ngoại trừ ra, tín đồ cố vấn tinh thần cá thể của anh ta đã nói chuyện với anh ta v