BẢN ĐỒ VỰC GIÓ HÚ (ARAM), THÔNG TIN MỚI VỀ VỰC GIÓ HÚ

 - 
Nếu ngóng 30 giây sau khoản thời gian cuộc đấu chấm dứt, Lissandra sẽ reviews về nguồn gốc tộc Iceborn và nguyên nhân vì sao lại có Vực Gió Hú.

Bạn đang xem: Bản Đồ vực gió hú (aram), thông tin mới về vực gió hú


*

Nếu kéo screen ra phía xa góc phía bên trái trên cùng, người chơi vẫn bắt gặp một cây cầu hơi bé dại sát mặt. Cây cầu này có khả năng sẽ bị gãy tức thì sau thời điểm Chiến Công Đầu của cuộc chiến ra mắt.

*

Tại đội xanh, các lần bạn đùa sở hữu đồ gia dụng những buộc phải diện kiến một linc hồn có tên gọi là Greyor. Ông đã có Avarosa (chị của Lissandra) chỉ định và hướng dẫn có tác dụng bạn quyết tử để đảm bảo an toàn cây cầu, giả dụ tất cả một ngày The Watcher trở về. Và ẩn dưới linch hồn của Greyor là tử thi được ngừng hoạt động của ông.

*

Người bán sản phẩm nhóm Xanh - Greyor

Còn tại team đỏ, bạn bán sản phẩm mang tên là Lyte với crúc Robot đáng yêu và dễ thương. Theo diễn biến, ông là chụ của Ezreal và là 1 trong những giáo sư tại đô thị Piltover. Lyte được lấy tên theo nhân viên Riot Jeffrey ‘Lyte’ Lin, còn crúc robot Geeves chọn cái tên theo Kevin ‘Geeves’ O’Brien.

*

Người bán sản phẩm nhóm Đỏ - Lyte

Cả 2 đều phải sở hữu hầu hết câu thoại thú vị Khi gặp gỡ khía cạnh rất nhiều vị tướng nằm trong chủ thể Freljord, Yordle cùng một trong những vị tướng tá không giống của thành phố Piltover.

Xem thêm: Son Matte Lipstick Là Gì ? Top 15 Son Matte Được Yêu Thích Nhất 2020

*

Chiếc Tù Và Vệ Quân mà Greyor sở hữu sau lưng

Sự kiện Nội Chiến Freljord tại cơ chế nghịch ARAM đã bắt đầu Khi mỗi đội có 1 member đứng đầu tộc mỗi tộc Freljord nlỗi Lissandra, Ashe hoặc Sejuani. Mỗi tướng đang buộc phải gồm đôi mươi mạng đánh gục + cung ứng.

Nếu thành viên như thế nào chiến thắng sẽ cảm nhận bùa lợi mang tên hotline “Nữ hoàng của Tộc Freljord” cùng sẽ có vương miện băng cất cánh bên trên đầu. Điều này theo diễn biến bởi 3 vị tướng mạo Lissandra, Ashe và Sejuani đều có mong muốn thống tốt nhất tộc Freljord.

*

Mỗi Khi trận đấu bước đầu, tín đồ chơi sẽ được nhận được một loại bánh Poro-Snax dùng làm cho Poro nạp năng lượng. Sau lúc hủy diệt trụ thứ nhất, các thành viên của team đang được trao thêm một cái bánh Poro-Snax nữa. Nếu tín đồ chơi là Braum, đang khiến cho Poro sở hữu bộ râu màu nâu. Nếu bạn đùa áp dụng Braum Đồ Long thì Poro đang với cỗ râu màu sắc cam.

*

*

Nếu Poro ăn nhiều 10 Poro-Snax, nó sẽ nổ ra cùng phân thành 8 crúc Poro bé dại hơn

*

Và nếu như tín đồ nghịch lùa Poro đến khoanh vùng hồi ngày tiết, Poro có khả năng sẽ bị bắn cùng chạy đi chỗ khác

Đằng sau sườn lưng Quanh Vùng hồi máu của team đỏ bao gồm hình tượng của The Watcher.

Xem thêm: May As Well Và Might As Well Nghĩa Là Gì ? May/Might As Well

*

Khi xong xuôi một cuộc chiến tại cơ chế đùa ARAM, nếu như người chơi ko nhấn nút Kết Thúc cùng chờ. Khoảng 30 giây sau, sẽ sở hữu được một tiếng nói bí ẩn vang lên (Lissandra) trình làng về bắt đầu tộc Iceborn cũng như nguyên nhân tại vì sao lại sở hữu Vực Gió Hú.