Bài hát what does the fox say

 - 

Ra nhạc với mục tiêu muốn tạo nên một thảm họa, ai gồm ngờ đội nhạc đó lại được tung hô vày sở hữu một bạn dạng hit toàn cầu.


Bạn ko nghe lầm đâu, tất cả một câu chuyện ngược đời như thế đấy! cùng câu chuyện đó luân phiên quanh đội nhạc Ylvis. Đừng vội nói rằng mình không biết đội nhạc này là ai, hãy đọc tiếp đi vị kiểu gì bạn cũng đã nghe những bài hát của đội này không nhiều nhất 1 lần trong đời.

Bạn đang xem: Bài hát what does the fox say

Ylvis vốn là một team hài nổi tiếng của mãng cầu Uy từ cuối năm 2006. Ylvis gồm nhì thành viên, họ là bằng hữu ruột của nhau. Có thể nói, một vào những chương trình tạo ra sự sự nổi tiếng của Ylvis chính là Tonight With Ylvis. Sau 2 mùa hơi thành công, Ylvis đã suy nghĩ đến một bài hát làm cho "thương hiệu" cho chương trình để quảng bá cho mùa 3.Thế nhưng, Ylvis đã nghĩ đến việc họ sẽ tạo ra một bản "anti-hit" (tứcca khúc thảm họacủa toàn cầu) như một điểm nhấn đặc biệt để mọi người nhớ đến Ylvis cũng như nhớ đến chương trình Tonight With Ylvis.

Xem thêm: Tổng Quan Về Dubai Là Gì, Định Nghĩa & Ý Nghĩa Của Từ Dubai

Thế rồi The Fox ra đời - một bài bác hát bao gồm giai điệu vui nhộn nói về tiếng kêu của loại cáo với ca từ hoàn toàn vô nghĩa. Đã thế, toàn bài hát thì câu lặp lại nhiều nhất hẳn là "what does the fox say?" thuộc với đó là những tiếng kêu lạ lẫm, mới nghe lần đầu. MV cũng được tuân theo hướng nhảy nhót "điên đảo" và "tưng tửng" chẳng tài làm sao hiểu nổi.


Nghe nhạc rồi coi đến MV The Fox, Ylvis quả thật đã cố tình tuân theo hướng một ca khúc thảm họa khiến ai coi cũng phải "ám ảnh". Ấy thế nhưng hiệu ứng của The Fox lại xảy ra theo chiều hướng ngược lại.Một ca khúc vô nghĩa nhưng lại làm mưa làm cho gió thị trường âm nhạc thế giới.

Xem thêm: Câu Hỏi Thường Gặp Về Win 10 S Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về

Mùa thu năm 2013, The Fox bao gồm thức ra mắt công chúng. Thời điểm đó, cả thế giới dường như vạc điên vày câu hỏi về tiếng kêu của loài cáo. Loại cáo sẽ kêu như thế nào? Chẳng ai biết, nhưng The Fox vẫn hot!


Rồi cứ vậy mà đồng đội nhóm Ylvis đem về cho bạn nhiều các thành tích lớn, chẳng hạn như việcThe Fox trở thành một trong những MV được xem nhiều nhất vào năm 2013 đến đến việc từng bước leo lênvị trí thứ 6 trên Billboard Hot 100 và giữ vững 3 tuần liên tiếp, rồi thống trị trên mọi "mặt trận" BXH tại mãng cầu Uy cũng như nhiều nơi khác.Ylvis cũng đã nhận được thêm nhiều lời mời phỏng vấn, biểu diễn âm nhạc cũng như hợp đồng thu âm với những hãng đĩa lớn từ sau khoản thời gian nổi lên nhờ The Fox.Ylvis được rất nhiều chương trình mời trình diễn ca khúc The FoxMặc cho dù cũng tất cả một số ít người chỉ trích The Fox là một bài xích hát thảm họa nhưng mặt cạnh đó, phần đông mọi người đều cảm thấy thích thú vì độ "tưng tửng" của The Fox. Không những vậy, phần nhạc cũng được khán giả đánh giá chỉ cao bởi tính cảm xúc và cất cánh bổng của nó. Nghe thì nhảm nhí nhưng "bắt tai" cùng dễ nghiện là bao gồm thật!