Bạch Tử Họa Và Hoa Thiên Cốt

 - 

Câu chuyện tình bi quan kiểu tiên hiệp của Bạch Tử Họa - tè Cốt trong bộ phim truyền hình truyền hình Hoa Thiên Cốt đã làm cho một "cơn sốt" khi công chiếu trên HTV3.
Bạn đang xem: Bạch tử họa và hoa thiên cốt

*
Hoắc kiến Hoa cùng Triệu Lệ Dĩnh trong Hoa Thiên Cốt - Ảnh: Sina

Hoắc kiến Hoa đang quá xuất thần khi làm cho một Bạch Tử Họa bằng xương bởi thịt cách ra từ bỏ trang sách. Xuất xắc nói chính xác hơn, Bạch Tử Họa trong phim gồm sức hút hơn không hề ít so cùng với nguyên tác. Thiệt ra, phái mạnh diễn viên này không nhất thiết phải dùng thoại, không cần phải diễn, chỉ việc tạo hình với phong thái, hình dáng ấy và ánh mắt đầy “ma lực” đã và đang đủ tạo cho Bạch Tử Họa thoát tục, cốt cách phi phàm, một người luôn luôn vì chính đạo với võ thuật đệ tuyệt nhất thiên hạ.

Dù phái mạnh có vẻ bên ngoài lạnh lùng, tôn nghiêm mà lại lại mang trong mình một trái tim vơi dàng, ấm áp và đầy lòng cao thượng. Do mang trong mình trách nhiệm của một Tôn Thượng với phái trường Lưu, do chúng sinh, vị thiên hạ, vày lễ giáo trong quan niệm “Sư - đồ” mà không dám yêu, không dám thừa dấn tình yêu thương với tè Cốt nhằm rồi buộc phải oằn bản thân trong đớn đau, dằn vặt.

thiệt ra, loại vị trí cao cao trên thượng của một “thượng tiên”, một chưởng môn, một tín đồ đã nghìn năm tu đạo, đoạn xuất xắc thất tình lục dục ấy đã trở nên “đánh gục” vì chữ tình ngay lúc lần đầu tiên gặp mặt Hoa Thiên Cốt cùng với thân phận Mạc Băng. Chính vì thế về sau khi gặp lại ở Trường Lưu, dù vẫn biết đái Cốt chính là kiếp sinh tử của chính bản thân mình nhưng vẫn không đành lòng ra tay giết mổ nàng, còn nhận làm cho đệ tử, cùng cả nhà tu đạo trong giỏi Tình Điện, trải qua các tháng ngày ngọt ngào và lắng đọng dưới danh nghĩa sư đồ.


*
Mối tình Bạch Tử Họa - tè Cốt khiến nhiều người rơi nước mắt


Xem thêm: Định Nghĩa Của Stingy Là Gì, Nghĩa Của Từ Stingy, Nghĩa Của Từ Stingy

Nhân trang bị Bạch Tử Họa hết sức ít thoại, chỉ diễn bởi mắt. Cùng Hoắc kiến Hoa đã làm cho quá tốt điều ấy khi chỉ dùng ánh mắt để chuyển sở hữu cả thế giới tinh thần vào đó: Tình yêu, sự hy sinh, nhức đớn, dằn vặt không chỉ với fan mình yêu nhưng mà còn với cả thiên hạ. Yêu mà không đủ can đảm thừa nhận, buộc phải tỏ ra lạnh lùng, nên lấy nhiệm vụ sư đồ làm “bức bình phong” để diễn đạt sự thân thương và lo lắng rồi đẩy tín đồ mình yêu vào chốn trầm luân, bản thân cũng nên chịu sự hành hạ về tinh thần, thể xác. Trong ánh mắt ấy khôn xiết xót xa, khôn cùng đau đớn… đã làm tan tung bao trái tim đang thổn thức mang đến một mối tình không lối thoát. Có lẽ rằng 10 hay hai mươi năm nữa, cũng không tồn tại nam diễn viên làm sao “vượt mặt” Hoắc kiến Hoa mang đến vai diễn này. Bạn ta rất có thể không dễ dàng yêu một Hoắc con kiến Hoa ngoại trừ đời cho dù anh đẹp trai, khả năng nhưng bạn ta đang dễ dàng” nghiêng ngả” bởi một Bạch Tử Họa vào phim. Nói cố gắng để thấy rằng đây vẫn là vai diễn “để đời” của phái mạnh thần quyền lực nhất làng vui chơi Hoa ngữ năm 2015.58 tập phim, thật ra chỉ tất cả vài phân đoạn cao trào. Vào đó, có một cảnh đắt giá nhất, cơ mà góc máy quay trở lại tỏ ra nông cạn nhất. Nên đang không lột tả đầy đủ được sự buồn bã tận thuộc của Bạch Tử Họa khi cần tự tay xử phát - đâm 101 yếu kiếm vào bạn mình yêu trước danh môn chủ yếu phái nhằm bảo toàn sự tôn kính và nguyên lý lệ của trường Lưu. Thiệt ra hôm nay mới thấy rõ tình yêu mãnh liệt của Tôn Thượng dành cho Tiểu Cốt. Mãnh liệt nhưng cần kìm nén, cần tỏ ra nhẫn tâm để triển khai yên lòng thiên hạ, lại càng buồn bã gấp nghìn lần hơn. Để rồi sau đó, khi tín đồ yêu chết giả đi, do dự gì, chàng mới đứng ra dấn thêm 64 đinh tiêu hồn xuyên vào cơ thể: “Tiểu Cốt là môn đệ của ta, không dạy bảo được đồ vật nhi là trách nhiệm của sư phụ”. Tuy thế thực chất, Bạch Tử Họa đã không nỡ nhẫn trung khu nhìn tín đồ mình yêu nhận đủ 81 đinh - chắc chắn rằng sẽ chết, dẫu vậy chỉ 17 đinh đâm xuyên cơ thể nàng thì Bạch Tử Họa sẽ ra lệnh chấm dứt tay vì không thích nàng chết. Một sự hy sinh lặng lẽ và lặng lẽ, tượng trưng cho 1 tình yêu quá rộng lao, cả thiên hạ hồ hết biết tuy nhiên chỉ có Tiểu Cốt cần thiết biết, mãi đến trong tương lai mới nghe nhắc lại.
Xem thêm: Top 15+ Cách Nạp Thẻ Ngôi Sao Thời Trang, Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi, Profile Picture

*
Hoắc kiến Hoa kế bên đời

tình thân vốn là thế, bé người dù là ai, sinh sống vị trí nào thì cũng khó bay lưới tình… Để rồi trong cả đến sát Thiên Mạch - một đại ma đầu - thánh quân đầy uy lực, tự cho khách hàng là đệ độc nhất mỹ phái nam của toàn lục giới, luôn xem dung nhan là lẽ sống, là điều đặc trưng nhất nhưng sau cùng lại vày tình ngọt ngào với đái Cốt chuẩn bị hy sinh công lực trăm năm để cứu vớt nàng, trở nên một kẻ già nua xấu xí rồi chìm vào giấc mộng đông nghìn năm băng giá. Hay 1 Đông Phương Úc Khanh đầy toan tính, thù hận, kẻ châm ngòi đẩy đoạn trường tình ái của sư đồ Bạch - Cốt vào bể khổ trầm luân, sau cuối cũng vày yêu mà lại xả thân cứu giúp Tiểu Cốt, nguyện chết vì con gái không ân hận tiếc. Đến cả một sư bá Ma Nghiêm luôn luôn cố chấp, vày lễ giáo, bởi vì tu đạo và bảo đảm phái trường Lưu nhiều khi tỏ ra khôn xiết ác tâm nhưng phút ở đầu cuối cũng hối hận, sẵn sàng đổi mạng để cứu Tiểu Cốt…

phù hợp chữ tình vào Hoa Thiên Cốt thừa lênh láng, quá tràn đầy nên mặc dù bị chỉ trích là có rất nhiều “sạn” trong phim như cần sử dụng tiểu xảo thừa tệ, cảnh đẹp mà không thật… nhưng ví dụ người xem đã làm lơ những tiểu ngày tiết ấy vì cảm hứng đã phủ đầy.

Thường chiếc kết tốt nhất chính là cái kết khiến cho lòng bạn day ngừng nhất. Hạnh phúc sau cùng đôi khi là việc ghép lại từ rất nhiều mảnh vỡ nên nhiều lúc cũng cạnh tranh trọn vẹn. Hai nhân vật bao gồm đã có thể ở bên nhau nhưng nhiều chủ kiến cho rằng nhà xây cất phim đang cắt để nhiều cảnh “tâm đắc” khiến cho họ hụt hẫng, ko thỏa mãn. Vài phút cuối phim dù chấm dứt “có hậu” nhưng mà quá nệm vánh, không được vỗ về những cảm hứng vỡ òa xuyên suốt đoạn trường mối tình của nhị nhân vật chính với thừa nhiều thảm kịch và nước mắt. Tuy thế sự day dứt khi nào cũng khiến cho con tín đồ ta mãi ko quên, mãi đắm chìm, mãi khắc khoải. Vì đó cũng chính là xúc cảm trong tình yêu, đôi khi thiếu một chút mới thấy khát khao, đầy đủ đầy quá, thỏa mãn nhu cầu rồi thì dễ ợt rơi vào quên lãng.

Còn tiểu Cốt, bấy lâu chuyện nhi thiếu phụ thường tình là thế, yêu thương cuồng si, yêu khù khờ đến mức sẵn sàng hy sinh vớ cả cho những người mình yêu, chịu đựng bao kiếp nạn, bao thống khổ, vày cứu Bạch Tử Họa cơ mà làm trái đạo trời, lòng người để rồi phải chịu phân phát bởi thiết yếu tay sư phụ, bị đày mang đến Man Hoang - chỗ cùng cực của sự thống khổ, hiểm nguy. Nước mắt sẽ rơi cho 1 trang diễm tình buồn của hai bé người, hai số phận tuy không giống nhau về thân phận mà lại lại cùng chung một tấm tình thực - yêu ko tàn phai. Để cho cuối cùng, người vợ cũng mãi hy sinh, cần sử dụng chút mức độ tàn cứu vớt Bạch Tử Họa, còn rước danh nghĩa yêu thần nguyền rủa đại trượng phu “Đời đời kiếp kiếp, không già không chết, không thương không diệt” như một cách bảo đảm an toàn người mình yêu thương trường thọ được sống. Thật ra vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh không phải quá xuất nhan sắc vì phiên bản thân mẫu mã của tè hoa đán đã hợp với một tè Cốt có tâm tư trong sáng và nhân từ rồi nên thành công xuất sắc ở đây đó là đạo diễn phim đã chọn đúng người. Chỉ tiếc sau khi hóa yêu thương thần có vẻ như như Triệu Lệ Dĩnh vẫn diễn “chưa tới” giỏi nói đúng hơn, các phân đoạn để biểu đạt một yêu thương thần Hoa Thiên Cốt với trái tim tổn thương vượt lớn, trường đoản cú yêu thành hận không tồn tại quá những đất nhằm cô “dụng võ”, chính vì thế tín đồ xem đã không thể phiêu lưu một cuộc đấu “sinh tử” trong trận chiến nội trung ương kiểu tình hận thiên thu.

thật ra cho tới kết thúc, chỉ gồm yêu mà không có hận. Tình yêu thực tình đã chiến thắng tất cả, của cả cái chết. Với họ đang yêu không ăn năn tiếc, hận càng thêm yêu nên Hoa Thiên Cốt dù đầy nước mắt, đầy bi ai nhưng sau cùng vẫn không có sự đối chọi độc, ko có xúc cảm lạnh lẽo, trống vắng ngắt của nhì trái tim tưởng chừng trường thọ rời xa nhưng luôn gần nhau, luôn ấm nồng đến hơn cả cái bị tiêu diệt cũng không thể phân làn họ.