Top 14 Bộ Phim Anime Buồn Nhất Lấy Đi Nhiều Nước Mắt Của Khán Giả

 - 

Anime là thể loại phyên ổn hoạt hình không thể xa lạ với khán giả ngày nay, đặc biệt là giới trẻ. Bên cạnh những bộ phim dễ thương, vui nhộn của hoạt hình Nhật Bản, các bộ Anime có kết thúc buồn cũng hút ít người xem không hề kém. Hãy thuộc search hiểu những phyên Anime cảm động với nội dung vừa hay vừa ý nghĩa đã lấy đi nước mắt của hàng chục ngàn người theo dõi và quan sát từ trước đến ni.
Bạn đang xem: Top 14 bộ phim anime buồn nhất lấy đi nhiều nước mắt của khán giả

Nội dung chính:
Xem thêm: Cách Chế Biến Lá Lằng Có Tác Dụng Gì, Canh Lá LằNg

Tên Cậu Là Gì? (Your Name)

Hãng phim: CoMix Wave Films

Ngày công chiếu: 3 tháng 7 năm 2016

Đạo diễn: Shinkai Makoto

Thời lượng: 107 phút
Xem thêm: Công Nghệ Và Quy Trình Xử Lý Nước Cấp Là Gì ? Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Về Nước Cấp

Bộ phlặng kể về câu chuyện của Mitsuha – nữ sinc vùng quê với Taki – phái nam sinch ở Tokyo. Kể từ Khi sao chổi xuất hiện bên trên bầu trời, những giấc mơ kỳ lạ giữa hai người xảy ra, sau đó họ hoán thù đổi thân xác cho nhau với quy định với nhau những chuyện dở khóc, dở cười. Cho đến Khi sao chổi đi qua cùng bỏ lại 1 mảnh xuống Nhật Bản, hai người đã hoán đổi lại.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn yêu quý những bộ anime cảm động nhất thì không nên bỏ qua Clannad After Story. Cảnh Nagisa mất đã có tác dụng rất nhiều tín đồ Anime sụp đổ, với những quả cầu là sợi dây kéo họ đến một cái kết hạnh phúc hơn. Những khung bậc cảm xúc lên xuống theo nhịp phim là điểm duyên dáng hơn cả của Clannad. Nếu như đã xem phần một thì các người buộc phải coi phần 2 (After Story), nó chắc chắn sẽ không có tác dụng người coi thất vọng. Các khía cạnh tình thương xuất xắc tình cảm gia đình đều được thể hiện trọn vẹn nhất vào phần 2 của loạt phyên Clannad.


Trên đây là 14 bộ Anime buồn đáng coi cùng được đánh giá bán giỏi nhất hiện ni. Những bộ phyên này đa dạng về thể loại cùng ý nghĩa: tình yêu, tình đồng đội, tình mẫu tử, tình cảm gia đình,…. Và nếu bạn gồm những phlặng Anime tuyệt hãy cùng phân tách sẻ vào size bình luận để mọi người cùng thưởng thức nhé!