ẢNH NỀN CHO KÊNH YOUTUBE

 - 

Việc bellelook.vn đặt hình ảnh bìa đến Youtube hay cố đổi ảnh nền Youtube là cách quan trọng và khá đặc trưng nếu bạn có nhu cầu kênh Youtube của bản thân mình trở bắt buộc nổi bật, biểu hiện được dấu ấn riêng và sệt biệt, nếu bạn là một fan đang khiếp doanh, kiếm tiền qua mạng thì nỗ lực đổi ảnh bìa Youtube là một trong những cách quan trọng để gây chăm chú với người khác.

Bạn đang xem: ảnh nền cho kênh youtube

Youtube luôn là gạn lọc số một của tương đối nhiều người một trong những lúc nhàn rỗi. Đây cũng là địa chỉ cửa hàng mà đa phần người dùng máy vi tính truy cập để thấy phim, nghe nhạc, giải trí... Với tương đối nhiều người, Youtube còn là một công cố kiếm chi phí hay đơn giản và dễ dàng là một trang cá nhân khác ngoài thông tin tài khoản Facebook.

Cài đặt ảnh bìa mang đến Youtube

Chính vày vậy, câu hỏi "trang trí" cho căn nhà trên mạng của bản thân mình sao mang lại bắt mắt, tuyệt vời hoặc bộc lộ được cá tính riêng, được vấn đề cần người khác chăm chú là điều tương đối quan trọng, được rất nhiều người quan tiền tâm.


Bước 1: các bạn đăng nhập thông tin tài khoản Google của chính bản thân mình vào Youtube. Tự giao diện bao gồm sẽ thấy một danh sách như bên dưới đây, chọn vào My Channel (nếu không thấy list này, các bạn có thể chọn vào biểu tượng Youtube, kề bên ba lốt gạch ngang bên trên giao diện).

Bước 2: giả dụ kênh Youtube của người tiêu dùng chưa được cài ảnh nền, nó sẽ có dạng như bên dưới đây, lựa chọn vào Add channel art - Thêm hình ảnh kênh. Còn nếu sẽ có hình ảnh rồi, chỉ việc di loài chuột vào ảnh, lựa chọn vào biểu tượng Edit là được.


Bước 3: bối cảnh Channel art hiện tại ra, chúng ta có 3 phương pháp để thêm ảnh:

Upload photos: Sử dụng hình ảnh có sẵn trong trang bị tính.Your photos: Sử dụng ảnh mà các bạn đã từng đăng tải Youtube trước đây.Gallery: Lấy hình ảnh từ trong bộ sưu tập gợi ý của Youtube.

Ví dụ, bọn họ chọn cách 1, lấy ảnh có sẵn trong đồ vật tính. Các bạn có thể thu nhỏ dại giao diện này của Youtube lại, kế tiếp chọn ảnh cần dùng, nhấn con chuột trái, kéo + thả ảnh vào trong size Drag a tệp tin here - Thả hình ảnh vào đây nhằm sử dụng.

Xem thêm: Tài Liệu Deepweb: Blank Room Soup Là Gì, Blank Room Soup Là Gì

Hoặc cũng có thể click vào Select a photo from your computer - Sử dụng hình ảnh từ máy vi tính của bạn.


Khi xuất hiện cửa sổ Windows, các bạn tìm tới địa chỉ lưu file hình ảnh đó rồi chọn và Open.

Bước 4: Khi ảnh được Youtube load xong, nó sẽ hiển thị cho họ dạng xem trước (Preview) bên trên 3 máy là: sản phẩm tính, truyền họa và điện thoại cảm ứng để xem với thực hiện đổi khác nếu đề nghị (hiển thị của anh ý trên 3 sản phẩm này sẽ khác nhau).


Nếu mong muốn thay đổi, chỉ việc chuột trái vào Adjust the crop, sẽ hiển thị một khung nhỏ tuổi để bọn chúng ta chuyển đổi vị trí lấy ảnh hiển thị.

Adjust the crop cũng không chuyển đổi được các lắm vị trí hình ảnh hiển thị

Cách thay ảnh bìa kênh Youtube

Để thay hình ảnh channel art đến Youtube, di chuột vào biểu tượng cây bút chì, lựa chọn Edit channel art.

Nếu muốn, rất có thể xem qua vài nhắc nhở trong Gallery của Youtube.

Nếu thích, hoàn toàn có thể chọn ảnh trong Gallery rồi Select để dùng


Một sàng lọc khác là cần sử dụng các ảnh mà mình đã đăng lên Youtube vào mục Your photos. Hoặc làm tương tự như như cách cài đặt trên để dùng hình ảnh trong máy tính.

CHÚ Ý:

Các chúng ta nên tìm và sử dụng ảnh có kích cỡ 2560x1440px nhằm có chất lượng tốt nhất.Ảnh sử dụng làm channel art Youtube gồm dung lượng ko được thừa 4MB.Với những ảnh quá nhỏ, không được tiêu chuẩn, Youtube sẽ không chất nhận được và hiện thông báo như dưới đây.Khi sử dụng Adjust the crop, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể chỉnh sửa hình ảnh cho máy mình đang sử dụng. Nghĩa là, trường hợp đang làm việc cài đặt hình ảnh bìa Youtube trên lắp thêm tính, chúng ta không thể sửa ảnh này đến tivi giỏi smartphone.

Xem thêm: Pa Lăng Là Gì? Tác Dụng Của Palăng Là Gì ? Tác Dụng Của Palăng Trong Công Việc

Trên đây là cách cài đặt và nạm đặt hình ảnh bìa Youtube rất dễ dàng và đơn giản mà bellelook.vn muốn trình làng tới những bạn. Hi vọng với lí giải này, kênh Youtube của các bạn sẽ trở yêu cầu sinh động, cuốn hút và tuyệt hảo hơn.

Chúc chúng ta thành công!


Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA