ÂM DƯƠNG SƯ BẢN TRUNG

 - 
Hướng dẫn đồng đội tải âm dương phiên bản quốc tế có những phiên bản ADS trung quốc, giờ đồng hồ anh (global), nhật bạn dạng và đài loan đến ai ý muốn chơi onmyoji này sau thời điểm Âm Dương Sư Garena đóng cửa.

Bạn đang xem: âm dương sư bản trung


Game Âm Dương Sư phiên bản Việt đã bao gồm thức thông báo đóng cửa, tại sao không bắt buộc do fan chơi chửi nhiều hay gì mà bởi vì vấn đề độc lập lãnh thổ. Trước phía trên thì map trong bạn dạng Việt được bít đường lưỡi bò. Còn ko rõ vì nguyên nhân gì nhưng mà sau cập nhật từ bây giờ nó lại lộ thiên? Và có vẻ có tín đồ chơi đang thấy + bao tay tố cáo. Tiếp đến là cái kết ngừng hoạt động game.


*

Tải Âm Dương Sư bạn dạng quốc tế

Onmyoji bạn dạng Anh (Global)

Link Android: Tải về (Đã fix)

Link IOS: Tải Về

ADS phiên bản Nhật (Nhật Bản)

Link Android: Tải về

Link IOS: Tải Về

Âm Dương Sư bản Trung (Trung Quốc)

Link Android: Tải Về

Link IOS: Tải Về

Nhận thấy có nhiều anh em than vãn không tải được với ví dụ nổi bật là app không có sẵn ở nước nhà và vùng của bạn. Thì mình bao gồm một để ý đặc biệt là với anh em xài IOS truy cập App Store -> Ấn vô tài khoản của chính bản thân mình -> nhấn vô ID táo -> chứng thực vân tay -> Quốc Gia/Vùng -> Đổi thanh lịch nước cùng rất phiên bản bạn muốn tải như (Mỹ, Trung) thì mới có thể xài được nhé. Bởi vì ADS không hề ở vn nữa lên muốn chơi tất yếu phải đổi giang sơn sang nước họ new xài được.

Nếu thấy trở ngại thì hãy xem bài bác viết Share nhiều ID apple Trung Quốc, Đài Loan, Anh với Mỹ miễn phí đăng nhập tiện ích Store để sở hữu trực tiếp luôn. Lưu ýkhông singin Icloud nhé. Mình đã hỗ trợ hết lực rồi đó bằng hữu nào không sở hữu được nữa thì bó tay.

Xem thêm: Cho Mình Hỏi Zsd Là Gì, Nghĩa Của Từ Zsd, Zsd Là Gì, Nghĩa Của Từ Zsd

*

Vì vấn đề độc lập quốc gia nghiêm trọng cần mình nghĩ ngừng hoạt động game là thích hợp lý, mong mỏi cách bạn tôn trọng, điều này làm láo nháo hoàn toàn có thể bị đi tù đọng như chơi. Còn việc bản gốc nó bao gồm lưỡi trườn thì bấy lâu nay tứ tưởng của đàn tàu nó tham như chó có lúc nào vẽ maps chừa ra đâu, đa số bầy tui chơi trong sự hổ ngươi hoặc lơ đi là nhiều“: một bạn chia sẻ!

*

Dành cho những bạn có nhu cầu chơi ADS

Hiện tại theo mình biết là tất cả bốn sever, Global(English), Trung quốc, Đài, Nhật.

Theo bản thân thấy ae đề xuất qua global vì lúc này ở đó rất đông ae vn rồi, lúc bắt đầu vào sẽ dc khuyến mãi 10 bùa cùng trong 10 bùa đó sẽ có trong số những SSR trong ảnh.

*

Và đang sẵn có sự kiện tích bùa+kiếm miếng mở thẻ kết giới, và quan trọng tuần sau tất cả 2.5x nội SP với lang dạ soa cơ, và điều đặc biệt là sever này là giờ anh, ít nhiều thì ae cũng dễ nắm bắt hơn mấy máy chủ còn lại (Lưu ý ai chơi sever này thì vào chanel 1106 nhé toàn việt nam luôn)

Sever trung hoa thì lại là máy chủ chính thức nên update nhanh tuyệt nhất và cũng khá nhiều bạn bè VN.Sever đài và nhật bản thân ko nói vì tôi cũng ko rõ.Trên phía trên là hình ảnh của các sk đang xuất hiện ở bản Global.Sever global các bạn cũng có thể cầu được mảnh thức thần collab nhé.Ai ý muốn tải game đến IOS thì đổi non sông qua mỹ nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Gta Vice City Tổng Hợp, Cách Chơi Gta Vice City Cơ Bản Cho Người Mới

Mong là nội dung bài viết hữu ích.