Aley nguyen và tô trần di bảo

 - 

đa số ngày ngay sát đây, cư dân mạng đều xốn xang về vụ câu hỏi Bi Bảo (Tô è Di Bảo) bị người yêu cũ đăng lũ "bóc phốt" sống nhị mặt.


Cái tên sơn Trần Di Bảo tuyệt nickname Bi Bảo gồm lẽ là một chiếc tên không quá xa lạ với những bạn trẻ thích cần sử dụng mạng làng mạc hội, đặc biệt là những bạn vào giới LGBT. Bi Bảo từng nổi lên nhờ những bản cover những hit Vpop và hiện tại, trang cá nhân của Bi Bảo đã thu hút tới gần 1 triệu lượt follow. Chuyện tình thương xa của Bi Bảo và bạn gái Aley Nguyễn (tên thật là Nguyễn Phương Thảo) cũng từng khiến nhiều người hâm mộ với được kỳ vọng rằng cả nhị sẽ gồm một kết thúc đẹp. Thế nhưng trong tháng 10/2016, cặp đôi này bỗng tuyên bố "đường ai nấy đi", không một ai trong số cả hai chính thức lên tiếng về lý do chia tay.

Bạn đang xem: Aley nguyen và tô trần di bảo


*

Cho đến mới đây, vụ việc này bỗng được khơi lại cùng Bi Bảo đã vướng vào một rắc rối ko nhỏ lúc Aley Nguyễn bỗng đăng lên Facebook của bản thân một loạt những bằng chứng tố Bi Bảo sống hai mặt, từng đuổi cô ra khỏi bên thậm chí còn đánh cô.


*

Aley Nguyễn đã đăng lên một loạt tin nhắn, clip chứng minh Bi Bảo sống nhì mặt


Theo đó, Aley cho biết nhì người đã trục trặc từ tháng 8/2016 rồi chứ không phải tới tận tháng 10. Vì sao chia tay là trong thời gian nhị người đang "cơm ko lành, canh chẳng ngọt" đã tất cả người thứ 3 xen vào. Cũng theo Aley, việc marketing của Bi Bảo dịp ban đầu nhận được rất nhiều sự góp đỡ từ cô và gia đình cô nhưng khi thành công xuất sắc thì Bi Bảo lại tìm biện pháp hất cô khỏi công việc làm cho ăn chung. Ko dừng lại ở đó, Bi Bảo còn nhiều lần đuổi Aley ra khỏi nhà với đánh cô đến bầm cả người.

Xem thêm: Kem Thanh Hiền Có Tác Dụng Gì


*

Hình ảnh được chỉ ra rằng Aley bị Bi Bảo đánh bầm cả ngườiTin nhắn được cho rằng của Bi Bảo gửi mang lại Aley đuổi cô ra khỏi nhàNgay sau đó, nhiều bạn bè thông thường của Bi Bảo và Aley Nguyễn cũng lên tiếngkhẳng định vụ việc bên trên là tất cả thật. Thậm chí gồm nhiều người đã "cạch mặt" Bi Bảo cho dù trước đó chơi khá thân với nhau. Facebook Huỳnh Phụng tố Bi Bảo nói xấu người này người kia, lôi kéo bạn bè nói xấu theo rồi gieo tiếng ác đến người khác. Trong những lúc đó, một người bạn không giống chơi phổ biến cùng cả Bi Bảo cùng Aley là Thanh Trần cũng cho biết bản thân là nạn nhân của Bi Bảo lúc bị Bi Bảo "đâm sau lưng" khiến tình bạn của Thanh và một người bạn khác đổ vỡ, Thanh thì có tiếng xấu.


Facebook bạn bè thông thường của cả nhì lần lượt lên tiếng "bóc phốt" Bi Bảo


Trong thời gian cư dân mạng đang xôn xao và chia thành nhiều luồng ý kiến trái chiều thì Facebook tô Trần Di Bảo cũng đã đăng tải một bài bác viết dài thanh minh. Bi Bảo cho hay không hề gồm chuyện đuổi Aley đi như lời cô nói, mà vì Aley chủ động gọi người kêu mang đồ xuống. Trong khi hai người vẫn còn chưa giải quyết xong, Aley đã với bạn trai về, thậm chí còn mặc áo của Bi Bảo rồi chụp hình đăng lên mạng. Chuyện quen thuộc người mới cũng là sau khi chia tay chứ ko hề gồm chuyện người thứ 3 làm sao đó.

Xem thêm: Mạng Mộc Hợp Với Xe Màu Gì, Người Mệnh Mộc Hợp Màu Xe Gì

Cuối status của mình, Bi Bảo cũng nhấn mạnh: "Người ta thường nói vui thôi đừng vui quá, thấy người ta lặng lặng mặc sức chà đạp. Tức nước vỡ bờ nhé! Không cho nhau bình lặng được thì đừng với sóng gió mang lại nhau."


Hiện tại, câu chuyện của cả hai vẫn đang mê say rất nhiều sự chú ý.