Age of empires 2

 - 
info_outlineGiới thiệu emoji_eventsEvent change_historyChặng mặt đường cloud_uploadNâng cung cấp integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụng
*


Mong chúng ta thông cảm, do yêu cầu sử dụng cao trong đợt dịch, có thể làm ảnh hưởng đến đề xuất của bạn.

Bạn đang xem: Age of empires 2


*
Để thử search kiếm một khoáng sản trên internet, bạn chỉ việc truy cập Google và gõ: + bellelook.vn
*

*

*

*

Nếu bạn ăn nhập nội dung sở hữu xuống, hãy bấm chọn hình tượng cảm xúc phía dưới để thanh minh sự khuyến khích dành cho những người chia sẻ, chúng ta nhé!
TẢI XUỐNG (Giới hạn vận tốc và ngóng 60s) Qúy khách đề xuất đăng kí/đăng nhập để đạt thêm lượt cài đặt trong lúc này hoặc quay trở về để thiết lập nhanh bởi Fcode

thông báo

Quý khách hiện đang là thành viên thường.

Quý khách có thể nâng cấp VIP để sử dụng chức năng này.

tăng cấp tài khoản VIP diệt

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là một trong những thỏa thuận (“Thỏa Thuận”) giữa tín đồ tải tài liệu (“Người cài đặt tài liệu”), bellelook.vn cùng Chủ download tài liệu (“Chủ download tài liệu”) về việc thực hiện tài liệu (“Tài liệu”) được thiết lập xuống.

I.   Chấp nhận Thỏa Thuận:

Khi cài đặt về hoặc truy cập vào Tài liệu, tín đồ tải tài liệu đã gật đầu đồng ý các luật pháp của việc thỏa ước này. Ngoài thỏa thuận này, bạn tải tư liệu phải tuân thủ Thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ thương mại trên làng mạc hội bellelook.vn và các quy định, cơ chế của bellelook.vn.

II.   Sửa thay đổi Thỏa Thuận:

bellelook.vn hoàn toàn có thể sửa thay đổi các luật pháp của thỏa thuận này vào bất cứ lúc nào. Mặc dù nhiên, ngẫu nhiên sửa thay đổi của thỏa thuận này chỉ có hiệu lực hiện hành cho lượt cài đặt tiếp theo. Ko có ngẫu nhiên sự biến đổi nào hoàn toàn có thể thay nắm được mang đến các pháp luật trước này đã có hiệu lực từ thời khắc Người download tài liệu ban đầu tải xuống.

III.   Sử dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu bao hàm nhưng không giới hạn việc xem 1 phần hay toàn thể nội dung trong Tài liệu; đối chiếu dữ liệu hoặc ngôn từ từ tư liệu với dữ liệu và nội dung từ tư liệu khác, bình chọn lại kết quả nghiên cứu giúp với nội dung trong Tài liệu, cùng trích dẫn và/hoặc dành riêng ngẫu nhiên phần như thế nào của nội dung Tài liệu nhằm sử dụng trong những dự án, ấn phẩm, nghiên cứu, vui chơi giải trí hoặc những sản phẩm các bước khác tất cả liên quan.

A.  Cam đoan:

Khi áp dụng Tài liệu, bạn tải tài liệu khẳng định rằng:

1.  Người sở hữu tài liệu không biến thành ràng buộc bởi ngẫu nhiên trách nhiệm pháp lý hiện hành hoặc những luật ngăn chặn Người thiết lập tài liệu sở hữu xuống hoặc áp dụng Tài liệu khác.

2.  Người sở hữu tài liệu sẽ không sử dụng Tài liệu nào bị pháp luật nghiêm cấm.

Xem thêm: Các Chỉ Số Dap Là Gì - Nội Mạc Tử Cung Dày Bao Nhiêu Là Dễ Thụ Thai Nhất

3.  Người mua tài liệu lừng chừng về các hạn chế tương quan đến bài toán sử dụng các Tài liệu không được nguyên lý trong bản Thỏa Thuận này sẽ không còn chịu nhiệm vụ về các hạn chế đó; và

4.  Người mua tài liệu chần chờ về bất kỳ điều không chính xác và bất kỳ vấn đề làm sao có liên quan đến câu chữ của tài liệu và các thông tin trích dẫn dĩ nhiên điều này sẽ không chịu nhiệm vụ về chúng.

B.  Hạn chế trong việc sử dụng các Tài liệu, trừ khi bao gồm sự đồng ý của Chủ cài đặt tài liệu, người tải tài liệu ko thể:

1.  Tạo links hoặc đường links giữa các thông tin của Chủ thiết lập tài liệu, hoặc giữa thông tin của Chủ mua tài liệu với tin tức của mặt thứ cha khác

2.  Trích dẫn thông tin từ nguồn Tài liệu; và

3.  Sử dụng tài liệu bất vừa lòng pháp, bao hàm nhưng ko giới hạn, hack, phá, ăn cắp password của Chủ download tài liệu hoặc tín đồ được quyền thực hiện tài liệu khác.

IV.   Sự cam kết và bảo đảm:

Chủ mua tài liệu khẳng định rằng chủ sở hữu gồm toàn quyền tạo nên và bày bán tài liệu. Xung quanh sự cam kết này, tài liệu được hiểu “nguyên vẹn” và “có sẵn” cùng dù ko được đảm bảo dưới bất kỳ hình thức nào, ví dụ hay ngụ ý, người tải tài liệu, bao hàm nhưng không giới hạn, ko được vi phạm, thiết lập bán, và thực hiện cho mục đích ví dụ nào cùng cả mục tiêu thương mại.

Không giới hạn những điều sống trên, chủ tải tài liệu và bellelook.vn không bảo đảm rằng: (a) tin tức tài liệu là đúng, hoàn toàn chính xác, đầy đủ, tin cậy; (b) tài liệu đang được bảo đảm an toàn; (c) tài liệu sẽ luôn có sẵn ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào; (d) đầy đủ hư lỗi hoặc lỗi sẽ tiến hành sửa chữa; (e) các tài liệu cùng tập tin kèm theo không bị truyền nhiễm virus hay những thành phần tổn hại khác; (f) công dụng của việc thực hiện tài liệu sẽ thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của người tải tài liệu. Mọi khủng hoảng trong việc sử dụng tài liệu của bạn tải tài liệu sẽ chỉ do tín đồ tải tài liệu chịu đựng trách nhiệm.

V.   Giới hạn trách nhiệm:

Trong bất kỳ trường phù hợp nào, bellelook.vn và chủ cài đặt tài liệu không chịu trách nhiệm theo hòa hợp đồng, thỏa thuận, đền bù thiệt hại, trách nhiệm, sự cẩu thả hoặc bất kỳ trách nhiệm pháp luật khác đối với tài liệu (i) cho ngẫu nhiên thiệt sợ hãi trực tiếp, (ii) cho các thất bay lợi nhuận, hoặc đặc biệt, con gián tiếp, vô ý, phạt hoặc thiệt hại loại gián tiếp.

VI.   Sự bồi thường:

Người cài tài liệu sẽ đền bù và bảo đảm an toàn sự vô hại mang đến bellelook.vn với Chủ cài tài liệu từ bất kỳ sự hạn chế lại và toàn bộ các tổn thất, bỏ ra phí, trọng trách hoặc thiệt hại, bao hàm nhưng không giới hạn, tất cả các phí chế độ sư cùng phí tandtc hợp lý, phạt sinh từ các việc (i) người tải tài liệu lạm dụng quá Tài liệu; (ii) fan tải dự liệu vi phạm luật các điều khoản Thỏa Thuận này; (iii) vi phạm bởi người tải tư liệu hoặc bên thứ cha về quyền download trí tuệ hoặc quyền của cá nhân, tổ chức triển khai liên quan đến Tài liệu. Phần đa tổn thất, bỏ ra phí, nhiệm vụ hoặc thiệt hại kia là, bao hàm nhưng ko giới hạn, thực tế, chung, quan trọng và con gián tiếp.

VII.   Giải quyết tranh chấp:

Thỏa Thuận này được điều chỉnh và gọi theo luật pháp Việt Nam. Hồ hết tranh chấp phạt sinh tương quan đến tài liệu cài xuống từ bỏ bellelook.vn đã được xử lý tại tandtc có thẩm quyền tại tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

VIII.   Sự thống nhất với tính hiệu lực:

Bản thỏa thuận này thể hiện cục bộ thỏa thuận giữa Chủ tải tài liệu, bellelook.vn và bạn tải tài liệu liên quan đến vấn đề tải về và sử dụng Tài liệu và sửa chữa thay thế tất cả rất nhiều thỏa thuận, đề xuất trước kia (dù là lời nói, văn bản hoặc văn bản điện tử) giữa Chủ mua tài liệu, bellelook.vn và người tải tài liệu tương quan đến việc tải về và thực hiện Tài liệu. Nếu bất kỳ điều khoản của thỏa thuận hợp tác này được kiếm tìm thấy là không thể thực hiện hoặc vô hiệu, điều khoản đó sẽ bị hạn chế hoặc sa thải đến mức buổi tối thiểu quan trọng để thỏa thuận này đang vẫn còn không thiếu hiệu lực và được thi hành.

Xem thêm: Giỏ Quà Tết Gồm Những Gì, Cần Có Thành Phần Gì Mới Đầy Đủ, 1 Giỏ Quà Tết Gồm Những Gì

IX.   Điều khoản chung:

Chủ thiết lập tài liệu rất có thể chuyển nhượng, chuyển giao hoặc ủy quyền quyền với nghĩa vụ của bản thân mà không yêu cầu sự đồng ý. Không một cơ quan, đối tác, liên doanh, quan hệ lao rượu cồn nào được tạo nên như là tác dụng của phiên bản Thỏa Thuận cùng không bên nào tất cả quyền để ràng buộc bên sót lại ngoài các lao lý trong thỏa thuận hợp tác này.