Adobe gc invoker utility là gì

 - 

(bellelook.vn) – Sau đấy là 10 vận dụng ứng dụng có thể từ bỏ khởi rượu cồn cùng Windows cùng tạo cho thời hạn khởi đụng của sản phẩm tính bị kéo dãn dài. Mời độc giả thuộc xem thêm nhé.

Bạn đang xem: Adobe gc invoker utility là gì

Đang xem: Gc invoker utility là gì

Bạn gồm nhận biết rằng thời hạn khởi cồn của Windows có phần hơi lâu không? Nếu Windows sẽ thiết lập tương đối đa phần mượt thì có lẽ rằng bao gồm nó là nguyên nhân chủ yếu khiến cho thời hạn khởi động này kéo dãn ra.

*

Sau đây là 10 vận dụng ứng dụng hoàn toàn có thể tự khởi động cùng Windows cùng làm cho thời hạn khởi cồn của sản phẩm tính bị kéo dãn dài. Mời bạn đọc cùng tham khảo nhé.

1. iTunes Helper

Nếu bạn bao gồm một lắp thêm “iDevice” (iPod hoặc iPhone) và có thiết lập iTunes thì iTunes Helper là khả năng giúp iTunes phạt hiện tại cùng từ khởi đụng khi iPod hoặc iPhone được kết nối vào máy vi tính. Tính năng này thật sự không quan trọng lắm, với bạn cũng có thể tắt nó cùng từ bỏ khởi động iTunes bất kể thời điểm nào mình muốn

2. QuickTime

Cũng là một trong những trong những tài năng của iTunes, QuickTime dùng làm phát các tập tin đa phương tiện khác biệt bên trên laptop với trên website. Tuy nhiên, chúng ta cũng bắt buộc tắt nó đi.

Xem thêm: Nhạc Remix Là Gì? Nhạc Remix Có Đặc Điểm Gì? ? Nhạc Remix Có Đặc Điểm Gì?

3. Apple Push

Apple Push là một trong thông báo “dịch vụ” được chế tạo khi bạn khởi hễ hoặc thiết đặt một phần mềm khác của Apple nhỏng iCloud. Nó giúp sản phẩm công nghệ iPod hoặc iPhone của người sử dụng tiếp xúc cùng với iCloud.

4. Adobe Reader

Adobe Reader là ứng dụng xem PDF được thực hiện các nhất bây chừ, tuy nhiên nó được cyếu vào khởi rượu cồn thuộc Windows để triển khai gì Lúc mà lại ta có xuất xắc xem PDF đâu?

5. Skype

Skype là một trong công tác chat đoạn Clip tuyệt đối – không người nào có thể bất đồng quan điểm về điều này. Nhưng chúng ta có thực thụ phải nó tức thì khi bạn vừa đăng nhtràn vào Windows? Có lẽ là ko.

6. Google Chrome

*

Google Chrome luôn luôn bao gồm chế độ tự động update, và chính vì như thế ngay cả khi chúng ta không khởi hễ phần mềm này thì nó cũng tự động hóa cập nhật sinh sống chính sách nền. Tuy nhiên, vấn đề làm này đôi lúc khiến tức giận cùng làm tăng thời hạn khởi đụng của Windows. Vì vậy các bạn hãy tắt nó đi, với khi nào bắt buộc cập nhật thì chỉ vấn đề khởi rượu cồn trình để mắt tới lên và…ngóng.

Xem thêm:

7. Spotify Web Helper

Spotify là 1 phương pháp hoàn hảo và tuyệt vời nhất để chúng ta cũng có thể tìm hiểu thế giới music. Tuy nhiên, nếu khách hàng đang thiết lập nó, bạn cũng có thể đã tìm thấy Spotify Web Helper trong khởi hễ của Windows. Nó chỉ đơn giản và dễ dàng cho phép Spotify tiếp xúc cùng với trình chăm sóc của công ty, nhằm lúc 1 bài bác hát Spotify được nhấp một chỗ nào kia trên website, nó vẫn tự động hóa mở ra vào áp dụng máy tính nhằm bàn. Có lẽ nhân tài này đích thực là gánh nặng cho thời hạn khởi đụng Windows? Vì cố ta cần tắt nó đi

8. CyberLink YouCam

Nếu máy tính bạn thường xuyên áp dụng webcam thì chắc hẳn rằng chúng ta tất cả cài đặt CyberLink’s YouCam phải không? Và tất nhiên, nó đang nằm trong danh sách nên tắt khi khởi đụng cùng Windows

9. Evernote Clipper

Tôi rất phù hợp cần sử dụng Evernote cùng Web Clipper. Tuy nhiên, thật nặng nề hiểu tại vì sao này lại khởi động cùng Windows?

10. Microsoft Office

Không bàn cãi gì về Microsoft Office, nó hơi thịnh hành, tôi cũng thực hiện cùng chắc hẳn rằng các bạn cũng thế. Ta có thể khởi động cùng thực hiện nó bất kể thời điểm như thế nào khi ta đề xuất. Vì gắng, tắt nó là vấn đề quan trọng.