Ad Trong Liên Quân Là Gì

 - 

Lần đầu đùa Liên Quân có lẽ bạn sẽ lạ lẫm với có mang AD. Trong bài viết này bellelook.vn để giúp đỡ bạn hiểu rõ tất tần tật về tư tưởng AD vào Liên Quân là gì nhé.

Bạn đang xem: Ad trong liên quân là gì


AD vào Liên Quân là gì? Đây là một trong thuật ngữ không hề xa kỳ lạ với các game thủ nhưng nếu như bạn tay mơ cách vào thế giới Liên Quân chắc rằng sẽ không hiểu. Vậy thì nên cùng bellelook.vn tìm làm rõ hơn trong bài viết này nhé.


AD vào Liên Quân là gì?

AD là viết tắt của Attack Damage (Attack nghĩa là tấn công, Damage nghĩa là sát thương) thường để ám chỉ vị trí Xạ Thủ vào game.

*

Vai trò của AD trong game Moba đặc biệt ra sao?

Vai trò của ad – xạ thủ vào liên quân đó là gây lượng to dame cho team đối địch, phá hủy công trình nhanh nhất và là nguồn cạnh bên thương công ty lục của team.. địa chỉ này thường được nuôi kỹ càng để gánh team vào thời khắc cuối trận.

AD vào Liên Quân là phần đa tướng nào

Hiện tại danh sách các xạ thủ trong Liên Quân là 18, bao gồm: Lindis, Capheny, Tel’Annas, Joker, Eland’orr, Yorn, Valhein, Moren, Wisp, Bright, Laville, Celica, Slimz, Elsu, Thorne, Violet, Fennik, Hayate.

Mỗi xạ thủ đều có điểm to gan và điểm yếu khác nhau. Chỉ cần bạn biết cách sử dụng độc nhất vô nhị định hoàn toàn có thể tạo ra nguồn sát thương bự cho đối thủ.

*

Cách nhằm chơi giỏi vị trí AD trong Liên Quân là gì

Việc lên các trang bị công tăng AD sẽ giúp đỡ đòn tiến công tay của bạn sẽ tăng thêm gần kề thương. Và tùy nằm trong vào từng vị tướng, gần kề thương của các tài năng cũng tăng theo. Do vậy nhằm chơi giỏi vị trí AD trong Liên Quân trước tiên bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng sản phẩm công nghệ của mình.

Dưới đây là một số kỹ năng có thể giúp bạn chơi xuất sắc ở vị trí AD trong Liên Quân.

Farm lính (kết liễu lính): Là kỹ năng giúp ad nhận những vàng và tay nghề hơn. Đây là một năng lực rất đặc biệt vì khi bạn Farm lính xuất sắc và các bạn sẽ có những vàng hơn


Hit và Run (bắn với chạy): khả năng này tức là bạn vừa bắn vừa dịch chuyển để đối phương khó định vị, gây giáp thương vào bạn. Nó còn làm các ad thả diều tanker team địch.

Giữ vị trí: kỹ năng giữ địa chỉ là mấu chốt, chúng ta cũng có thể gây được tấn ngay cạnh thương, kết liễu địch thủ nhờ vào việc giữ vị trí.

Xem thêm: Windows 7 Service Pack 1 Là Gì, Gói Dịch Vụ

Ngoài ra còn nhiều kĩ năng nữa nhưng chúng ta cứ chơi một thời hạn sẽ từ bỏ nghiệm ra cách chơi phù hợp trong từng tình huống.

Những thuật ngữ trong game Liên Quân mobile khác

Đi Lane vào Liên Quân là gì?

Trong Liên Quân lane đang được chia thành 3 đường: Đường ghê KONG ( TOP), đường RỒNG ( BOT) và đường giữa (MID).

Đi rừng trong Liên Quân là gì?

Đi rừng hay Jungle là vị trí quan trọng đặc biệt trong team. Tất cả các vị tướng mạo đều hoàn toàn có thể đi rừng được tuy nhiên, để dành riêng được điểm mạnh trong giao tranh. Lúc đi rừng, bạn hãy thực hiện phép trừng phạt để tối ưu lượng vàng, kinh nghiệm tay nghề và giảm thời hạn đi rừng.

Muốn đi rừng cần được có phương án và chơi linh thiêng hoạt trong các tình cố trận đấu, bắt nòng cốt của đối phương, tấn công, giao tranh, đẩy trụ,..

*

SP vào liên quân là gì?

SP – tư vấn là vị trí sử dụng để cung ứng cho team lúc giao tranh. Vào trận đấu, tư vấn thường đi cùng với AD hoặc đi cùng rừng nhằm hỗ trợ check map cùng mở giao tranh.

*

Đi MID trong Liên Quân là gì?

Mid (đường giữa) chỉ vị trí trị của tướng mạo Pháp Sư. Đây là khu vực xương sinh sống của bạn dạng đồ cùng là con phố ngắn tốt nhất dẫn đến nhà chủ yếu đối phương. Đồng thời, là nơi ngự trị của tướng tá Pháp Sư.

Đi đứng top là gì?

TOP (Đường kinh KONG) là địa điểm Solo vị tướng Đỡ Đòn, hay do các tướng đỡ đòn đảm nhiệm và chống chịu đựng cho team.

Gank là gì?

Gank là thuật ngữ chỉ việc một fan chơi trải qua lane khác để hỗ trợ đồng đội tiến công team địch. Mục tiêu của vấn đề đi gank là giúp ngày càng tăng quân số và liền kề thương, tạo thành ưu ráng khi giao tranh với địch.

*

Với những chia sẻ về AD vào Liên Quân là gì làm việc trên thuộc với hầu như thuật ngữ lúc tập luyện game khác sẽ giúp ích cho bạn trong đều màn combat nảy lửa.

Xem thêm: Phần Mềm Auto Fifa Online 4

Trên đó là những thông tin trả lời cho câu hỏi AD trong Liên Quân là gì. Đừng quên theo dõi và quan sát bellelook.vn để hiểu biết thêm nhiều tin tức hữu ích khác nhé.