Challenger Renekton Vs Teemo! A Step By Step Guide To Winning Lane! Patch 9

 - 

Đấu trường chân lý mùa 5 là 1 trong những phiên bản dtcl rất là thu hút với mọi tộc/hệ thú vị với có lẽ rằng các bạn vẫn hy vọng tìm hiểu về dàn tướng mạo 5 tiền của mùa new . Là một vị tướng tá 5 tiền mùa 5 rất là đặc biệt , Teemo là vị tướng đầu tiên vào 5 mùa tft ko tốn đồng xu tiền nào để mua . Hãy thuộc 24h tìm hiểu về đọc tin của vị tướng tá này cùng phương pháp lên vật dụng thế nào cho kết quả nhất nhé .

Bạn đang xem: Challenger renekton vs teemo! a step by step guide to winning lane! patch 9

*

Teemo là vị tướng tá thứ nhất trong lịch sử hào hùng đấu trường chân lý ko tốn đồng làm sao nhằm mua

I. tin tức về Teemo

Tộc/hệ : Quỷ vương vãi / Ác quỷ / Thuật sĩ

Giá tiền : 5 vàng

Kỹ năng

*

1 sao2 sao3 sao
Máu80014402592
Sát tmùi hương vật lý65117211
Tốc độ đánh0.80.80.8
Giáp303030
Giáp phép303030
Mamãng cầu khởi điểm / Mana buổi tối đa0 / 600 / 600 / 60

II. Cách lên thiết bị Teemo DTCL 

Trang bị trấn phái đến Teemo mùa 5 

*
 : Giáp thiên thần là 1 vật dụng cực kì cần thiết cho Teemo bởi vì Teemo là 1 vị tướng mạo backline có cạnh bên và chống phnghiền cơ phiên bản siêu rẻ cùng cực kỳ dễ dãi bị giết thịt do những vị tướng mạo trinh sát vì thế một chiếc gần kề cục cưng để giúp mang đến Teemo trụ lại thọ trong combat dựa vào kỹ năng hồi sinh .

*
 : Găng bảo thạch là 1 lắp thêm giúp cho Teemo có tác dụng hỗ trợ cho kỹ năng có tỉ trọng chí mạng , vấn đề này hỗ trợ cho kĩ năng của Teemo tạo ngay cạnh thương cực kì to .

*
 : Quỷ thư Morello để giúp ích tương đối nhiều vị kĩ năng của Teemo bao gồm phạm vị hơi rộng lớn .

2. Trang bị tình huống mang lại Teemo mùa 5 

*
 : Bùa xanh là 1 trong đồ vật tốt nhất có thể độc nhất vô nhị là đối với các vị tướng tất cả mamãng cầu buổi tối đa tốt . Với mamãng cầu về tối đa chỉ gồm 60 thì Lúc núm bùa xanh teemo đã cast skill thường xuyên .

Xem thêm: ( Royalty Fee Là Gì - Royalty/Royalties Là Gì

*
 : Trượng thiên sứ sẽ giúp mang đến Teemo tích được sức khỏe phép màu cộng dồn sau các lần sử dụng năng lực . Trang bị này vô cùng phù hợp trên Teemo bởi vì cùng với lượng mamãng cầu thấp thì Teemo đang áp dụng khả năng liên tục .

*
 : Kiếm súng hextech sẽ giúp đỡ mang đến teemo hồi ngày tiết dựa trên gần cạnh thương thơm tài năng gây ra hỗ trợ cho teemo tăng lên kĩ năng chống Chịu đựng .

*
 : Cuồng đao Guinsoo để giúp đỡ đến Teemo tăng lên 6% tốc độ đánh / mỗi đòn đánh . Teemo sẽ sở hữu được tốc độ tiến công cao trường đoản cú đó lên mamãng cầu nhanh hao hơn với cast skill tiếp tục . Trang bị này cũng sẽ cộng mang lại Teemo một chút sát thương kỹ năng .

*
 : Ngọn giáo Shojin hỗ trợ cho Teemo lên mamãng cầu nhanh hơn với phối kết hợp rất tốt cùng rất Guinsoo

3. Các mẹo khi sử dụng Teemo trong ĐTCL mùa 5 : 

Teemo là một trong vị tướng tá áp dụng 6 máu của bao gồm các bạn để mua bởi vậy hãy cân nhắc thật cẩn thận lưỡng Lúc ước ao áp dụng vị tướng này . Nếu bạn còn cực thấp ngày tiết thì đôi khi sở hữu Teemo chưa hẳn là một trong những sự sàng lọc đúng mực . Một bé Teemo 2 tốn của công ty đến 18 ngày tiết , một cái giá bán tương đối mắc đỏ .

Xem thêm: Nhân Chứng Là Gì - Trọn Bộ Khái Niệm, Quyền Và Nghĩa Vụ Của

Với bộ năng lực bao gồm hiệu ứng giảm tốc độ đánh trong một phạm vi rộng lớn thì Teemo vô cùng nhiều chức năng và rất có thể thực hiện sinh sống trong tương đối nhiều chuần chứ đọng không chỉ có thực hiện với đội hình Ác quỷ . Khi địch thủ của người sử dụng thực hiện mọi vị tướng tá tất cả tốc độ tấn công cao hoặc gây cạnh bên thương thơm đồ dùng lý thì nên suy nghĩ sử dụng Teemo để giam cầm sức khỏe của họ .

Quý Khách bắt buộc download Teemo nếu bạn tất cả https://phầm mềm.mobalytics.gg/tft/set5/champions/teemo