3 ĐÔ ĐỐC HẢI QUÂN ONE PIECE

 - 

Hải quân chính là lực lượng cốt cán của chính Quyền quả đât trong việc bảo trì hòa bình và chưa có người yêu tự cho cố gắng giới. Đứng đầu lực lượng này là những Đô Đốc thủy quân One Piece; họ là những người có năng lực và sức mạnh ra sao? Hãy thuộc Ku Esports đi search hiểu cụ thể về hầu như nhân đồ vật này nhé.

Bạn đang xem: 3 đô đốc hải quân one piece


Giới thiệu thông thường về các Đô Đốc

Danh hiệu Đô Đốc này được trao mang lại một cá nhân thuộc lực lượng Hải Quân. Những người dân này sẽ chịu đựng trách nhiệm kiểm soát và chỉ đạo một hạm quân tàu bên trên biển. Những Đô Đốc này phần nhiều sở hữu mang lại mình rất nhiều sức mạnh; tài năng và kinh nghiệm trong chiến đấu cực kỳ xuất sắc.

Đã bao gồm những dẫn chứng rất rõ ràng về sức mạnh của chúng ta qua các trận đánh trong One Piece. Thương hiệu Đô Đốc là thương hiệu xếp thứ 2 trong hải quân sau Thủy Sư Đô Đốc.

*
Giới thiệu những Đô Đốc hải quân One Piece

Ở cuộc chiến lừng lẫy Marineford bọn họ đã được thấy rõ nhất khi Đô Đốc thể hiện khả năng của họ. Một Đô Đốc hạm chiến hoàn toàn có thể đánh bại tiện lợi gần một nửa đội hết sức Tân Tinh cơ mà không gặp bất kể những khó khăn nào cả. Vào One Piece có nhiều các Đô Đốc cả cũ cùng mới. Dưới đấy là điểm phương diện một vài nhân đồ gia dụng Đô Đốc và sức khỏe của họ.

Danh sách các Đô Đốc hải quân One Piece

1. Đô Đốc bò Xanh Ryokugyu

Là một nhân đồ vô cùng bí ẩn trong One Piece, mọi thông tin về nhân vật này sẽ không được nhắc đến quá nhiều. Chỉ tới Chap 713, qua lời của Doflamingo rằng Ryokugyu là 1 Đô Đốc new nhưng sức khỏe của ông ta nằm trong loại lớn khiếp. Ông ấy không cần phải ăn uống trong veo 3 năm mà vẫn đang còn sức chiến tranh lại cùng với hải tặc. 

Có nhiều giả thuyết được đề ra về sức khỏe của nhân đồ này sở hữu. Có không ít ý kiến cho rằng Ryokugyu đã ăn uống một loại Trái Ác Quỷ hệ Zoan có năng lượng như một con Bò Xanh. Do vậy ông sở hữu năng lực nhai lại thức ăn uống như bò và không cần ăn uống trong một thời gian dài. Tuy vậy đây cũng chỉ là đông đảo giả thuyết được đề ra và nó vẫn không hề gồm những dẫn chứng nào tuyệt đối cả.

2. Đô Đốc Hổ Tím Fujitora

Vị đô đốc này còn có biệt danh là Hổ Tím Fujitora, ông dự vào vào hải quân trong khoảng thời hạn timeskip với Ryokugyu. Khi chúng ta xét về tài năng chiến đấu thì hoàn toàn có thể khẳng định rằng Hổ Tím là trong số những người khỏe khoắn nhất của lực lượng Hải Quân. Tuy thiếu tính thị giác xong những kỹ năng về thính giác của ông thì lại quá trội tương đối nhiều so với người thường. 

*
Đô Đốc Hổ Tím Fujitora

Trái Ác Quỷ Hổ Tím đang sở hữu chất nhận được ông điều khiển và tinh chỉnh được trọng lực. Họ đã nhiều lần tận mắt chứng kiến ông áp dụng Trái Ác Quỷ này khống chế chuyển động của đối phương bằng trọng lực. Hay thậm chí là đã triệu hồi được một trái thiên thạch từ trên trời rơi xuống.

Xem thêm: Tải Game Ngôi Làng Của Gió Dành Cho Android Và Pc Đơn Giản Nhất

3. Đô Đốc Aokiji

Đô Đốc Kuzan được biết đến với biệt danh là Chim bệnh trĩ Xanh Aokiji. Ông từng là Đô Đốc thứ nhất được biết đến và reviews trong nhân loại One Piece. Từng được cựu Thủy Sư Đô Đốc Sengoku chỉ định vào vị trí mà lại Sengoku chuẩn bị rời đi dứt về sau Sakazuki đã lấy được địa chỉ này. Và cũng vì tại sao này mà lại ông đã từ chức khỏi lực lượng thủy quân và hợp tác ký kết với băng hải tặc của Râu Đen.

Kuzan có năng lực của Trái Ác Quỷ có tên Hie Hie no Mi, trái này nằm trong hệ Logia. Fan sở hữu trái này hoàn toàn có thể kiểm soát, tạo thành và biến hóa cơ thể mình thành băng. Sức mạnh của Trái Ác Quỷ này được Kuzan sử dụng rất thành thạo; dẫn chứng là ông rất có thể đánh bại được team trưởng đội 3 băng Râu Trắng. Thậm chí còn cầm cự ngang cơ Râu Trắng.

4. Đô Đốc Kizaru

Borsalino hay nói một cách khác là Kizaru là đô đốc cuối cùng trong cỗ 3 đô đốc thời cũ trong trận chiến Marineford. Khả năng chiến đấu của ông thì không cần phải bàn gượng nhẹ khi ông có thể đánh bại 4 siêu Tân Tinh cơ mà không gặp mặt phải bất kể khó khăn gì. Ông cũng có thể chiến đấu 1 mình với Tứ Hoàng Râu Trắng. 

Trái Ác Quỷ nhưng ông tải là Pika Pika no mi thuộc hệ Logia. Người sở hữu trái này rất có thể sử dụng năng lượng của ánh sáng; đưa hóa cơ thể mình thành ánh sáng, dịch chuyển với tốc độ của ánh sáng. Phần nhiều các đòn tiến công của ông đều tương quan đến ánh sáng.

*
Đô Đốc khỉ đá quý Kizaru

5. Đô Đốc Akainu

Sakazuki tốt còn được biết đến với cái tên Akainu; lúc này ông đang giữ vị trí Thủy Sư Đô Đốc Hải Quân, ông là người tiếp sau Sengoku. Akainu thực thụ theo đuổi tứ tưởng công lý xuất xắc đối; sẽ không có sự nhân nhượng cho mẫu ác. 

Sức chiến tranh của Akainu được xếp vào sản phẩm “quái vật dụng “, sức chịu đựng đựng phi thường. Minh chứng là sau khi chịu một đòn chấn động kinh khủng từ Râu trắng ông vẫn đầy đủ sức đứng dậy và chiến đấu tiếp nối ít lâu. Một thời gian Akainu có thể chiến đấu được đối với tất cả Tứ Hoàng cùng hai cựu Thất Vũ Hải.

Trái Ác Quỷ mà Akainu thiết lập là Magu Magu no mày thuộc hệ Logia; trái này cho phép người ông chuyển đổi được thành dung nham lạnh chảy. Akainu có thể điều khiển sức mạnh này một giải pháp thuần thục.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh 7 Viên Ngọc Rồng Đẹp Nhất Full Hd Cực Chất

Kết luận

Trên đây là bài viết chi ngày tiết về sức khỏe của các Đô Đốc hải quân One Piece. Hy vọng những thông tin này sẽ mang đến cho chúng ta những điều thực sự bổ ích, độc nhất là đối với những người yêu thích One Piece. Cảm ơn các bạn đã chăm chú và theo dõi nội dung bài viết ngày hôm nay.