1000 Câu Đố Vui Có Đáp Án

 - 

Những câu đố vui vui nhộn sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực đè nén sau phần đông giờ học tập tập, thao tác làm việc căng thẳng. Thay vị mải mê lướt web hay gameplay trên điện thoại cảm ứng thì nghịch đố vui cùng mọi câu đố sợ hãi não, câu đố trí tuệ cơ mà vô cùng vui nhộn kèm câu trả lời này sẽ giúp bạn và đều người tràn trề tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi tín đồ vừa vui chơi vừa hoàn toàn có thể rèn luyện bốn duy cấp tốc nhạy, giúp cỗ não cải tiến và phát triển hơn. Hãy cùng đồng đội thử giải đố đầy đủ câu đố hack não sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 dòng thuyền buổi tối đa là chỉ chở được nhị người, nếu như thêm người thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi nguyên nhân người ta trông thấy trên mẫu thuyền kia có ba thằng Mỹ black và cha thằng Mỹ trắng ngồi trên mẫu thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên loại thuyền đó sự thật là gồm đúng 2 người đi. Đó là bố của thằng Mỹ black và tía của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: 1000 câu đố vui có đáp án

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không vứt bạn, mưa một ngày sao các bạn lại quăng quật tôi là chiếc gì?

Đáp án: Đó là loại bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi giữa 2 nhỏ vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc hy vọng gì nhưng không lúc nào được?

Đáp án: do gấu trúc chỉ gồm 2 white color đen cho nên nó ao cầu được chụp hình màu - vậy mà bắt buộc được bởi chụp cỡ nào cũng chỉ bao gồm trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất vô nhị là làng nào?

Đáp án: thôn hội.

Câu 16: Tay núm cục giết nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là chị em đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: nhỏ dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, rước chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào mà lại sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: nam nhi là loài vật sống dưới nước, còn bọn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lừng khừng bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, mà lại bà ko chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng không tính xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi đàn ông công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ mau lẹ rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là chiếc tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn nhưng mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy thế nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bằng hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay ở chỗ nào và đáp ở đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long cùng đáp làm việc Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: toàn bộ các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 fan đứng sinh sống chân cầu. Ở thân cầu có một bé gấu khôn xiết hung dữ quán triệt ai qua cầu hết. Người này sẽ mất hết 5 phút nhằm đi trường đoản cú chân cầu cho đến giữa ước và bé gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi bạn đó làm thế nào để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi cho giữa ước và quay khía cạnh ngược lại. Nhỏ gấu ngủ dậy tưởng fan đó từ bên đó qua cần rượt trở lại. Thay là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ gồm một que diêm, vào một ngày đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một phòng bếp dầu, với một phòng bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi ăn phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn dứt họ cần trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ đề xuất trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của ông chồng mà vợ thích ráng nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào nhưng mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: bao gồm 1 bọn chim đậu bên trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: nhỏ chó đen fan ta hotline là nhỏ chó mực. Nhỏ chó vàng, fan ta call là con chó phèn. Con chó sanh tín đồ ta hotline là nhỏ chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, người ta điện thoại tư vấn là bé chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ người ta call là nhỏ chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: có 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con? 

Đáp án: Điếc là lỗi tai, hỏng tai là hai tứ (24).

11. Câu hỏi: bé gì không gáy ò ó o mà fan ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và con kê mái.

12. Câu đố: bệnh dịch gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng đặc biệt nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội câu kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: lúc Beckham triển khai quả đá phân phát đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: tất cả bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ngơi nghỉ chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: cái gì tay trái cố gắng được còn tay nên cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ xíu đi lên đỉnh một trái núi. Người nhỏ xíu là bé của người lớn, nhưng fan lớn lại không phải cha của tín đồ bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh nhiều năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì bé cua đỏ đã trở nên luộc chín

19. Câu hỏi: bệnh minh: đàn bà = con dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

20. Câu hỏi: phía trái đường có một căn nhà xanh, bên yêu cầu đường có một căn nhà đỏ. Vậy, công ty Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu lãng mạn, và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, bên cạnh sự lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng thì sự hài hước, vui vẻ cũng hỗ trợ cho chuyện tình của người sử dụng đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Ví như bạn chưa chắc chắn làm núm nào để những câu chuyện của cả nhị vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay hầu hết câu đố mẹo về tình yêu siêu bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần trang bị bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn với người quốc tế là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc nhiều người được call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu cùng kết hôn với những người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang lại lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng bình thường một cánh mày râu trai call là gì?

Đáp án: tầm thường Tình

Câu đố 7: Được gật đầu yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để đưa người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bạc Tình

Câu đố 9: Yêu từ thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vk bạn với bị tấn công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: rạm Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục giết đút vào lỗ thịt

Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một lúc thọ lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau mà lại cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu vượt đẹp gọi là gì?

Đáp án: tốt Tình

Câu đố 13: loại gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó bà mẹ trông cậy mang lại mầy cửa ngõ võ bố tầng tuy nhiên bước nhảy đầm Tòn teng chồng vợ cả cùng hai

=> Đáp án: loại võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm không sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo yếu không phụ phong lưu không màng

=> Đáp án: bé chó

Câu 21: Đi đâu nhưng mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc ko ăn

=> Đáp án: con lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: dòng cày

Câu 23: Đi nằm đứng nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: chiếc bừa

Câu 26: Đi thì ăn uống trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng bên xó hè.

=> Đáp án: dòng nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe pháo đạp

Câu 28: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: cái áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng bôi son tiến công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông chồng Không bao gồm không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia mèo đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất vắt Đông Ngô bay Gia mèo ở lại đánh trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng cửa, vắng công ty thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm phủ đội mũ mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi xuống đường bánh trướng to lớn tay dòng nia

=> Đáp án: loại dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú bên sông, bà mẹ kêu mang mẹ, có chồng phải theo

=> Đáp án: nhỏ cá bội nghĩa má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai ai oán tôi cũng buồn cùng cùng với ai.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Closely Là Gì ? Nghĩa Của Từ Closely, Từ Closely Là Gì

=> Đáp án: chiếc gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài.

=> Đáp án: nấu nướng ăn

Câu 37: Anh đứng bên ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu sái cằm

=> Đáp án: con tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh mới mớm trầu mang đến em

=> Đáp án: mẫu ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước giá buốt như tiền con gái như tiên nai lưng mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm nám cung trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có tín đồ quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng thân bụi.

=> Đáp án: rau má 

Câu 43: bởi cổ tay nằm ở bàn Phật, thờ vái rồi, lột trơ thổ địa áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, không đấm, ko xoi, mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu người với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao ba mai chín cuốc cơ mà đào không lên.

=> Đáp án: Bóng mặt trăng, khía cạnh trời 

Câu 46: bởi cái đầu trâu, tư cái râu, hai người kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt bố trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bằng cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: phòng chuối

Câu 49: bởi cái hạt mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, đem ra có tác dụng thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa ra đi về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bởi cái nồi gang, vang xã vang xóm.

=> Đáp án: mẫu chuông 

Câu 52: bởi cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: con rắn 

Câu 53: bằng con con gà rằn, ở lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: bé đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một cách mà bước không qua

=> Đáp án: chiếc bóng 

Câu 57: bởi trái cau nhưng mà đau nhì bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang chiếc nón cả bọn được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn vẹo bị trói bị gài mà lại đội nặng, từng ngày khổ đau.

=> Đáp án: cái rế 

Câu 60: tư anh cùng tầm thường một nhà thuộc sinh một liền kề cùng ra một hình Một anh giảm đau hơn cống sinh Một anh quỷ quái như tinh trong nhà Một thì xấu nết na Một anh nạp năng lượng vụng các bạn đều ghen

=> Đáp án: chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 61: tứ bên kín cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua hai bên văn võ nghĩa cơ mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn bên thành luỹ hiểm cao có một thằng trọc lao vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và loại gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao mong muốn chơi nhỏ nào, cố tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tứ cột một kèo tất cả lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: nhỏ bò 

Câu 65: bốn chân đạp đất, cổ chứa thượng thiên, Da chào bán lấy tiền, còn xương giữ lại lại.

=> Đáp án: khung cửi dệt vải thủ công 

Câu 66: Bốn bé cùng tại 1 nhà Được mẹ chia của tách bóc ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: bốn o vào tỉnh new ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như cần câu tre

=> Đáp án: bộ đồ áo trà

Câu 68: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân.

=> Đáp án: nhỏ Trâu 

Câu 69: tía đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn hai ở trần.

=> Đáp án: tín đồ cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: cha con, tứ lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai sườn lưng ở trần

=> Đáp án: fan thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 71: tía mươi con nhốt một lồng Mười con gồm mồng, nhì chục nhỏ không.

=> Đáp án: cha mươi ngày vào tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, ko đường mà lại chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: ba ông ngồi ghế Một ông cậy cụ Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: tía thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: tía thằng nó ở tía thôn Đến khi nó bị tiêu diệt nó lưu ý nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: bố tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi gần kề cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đàng miệng ra đàng sống lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: cái bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, cách một tấm phên mà lưỡng lự thúi

=> Đáp án: mẫu xa cán bông 

Câu 80: tị nạnh bà so bì bạch trắng bạch như cò Ôm lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh bạn chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng ko dạ đói lang thang Thương bạn quân tử hai hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng ở dưới mẫu đầu ngơi nghỉ trên

=> Đáp án: dòng nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng loạn lạc Đoàn quân vây bọc thông thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp gỡ cơn giông tố thành trong tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị em có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con bố ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho đàn bà mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường hoa nguyệt còn chơi cỏng còng

=> Đáp án: cái lược

Câu 87: Cổ cao nhị ngấn mồm tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn

=> Đáp án: chiếc nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình mình chẳng giỏi dùng người ta cẩn trọng, nằm lòng lưu giữ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh đến anh đè đem tôi quán triệt tội lắm anh ơi mang đến rồi ướt át thân tôi cụ nầy

=> Đáp án: khối đá mài 

Câu 90: mẫu chi bởi cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no cái diều

=> Đáp án: dòng rựa 

Top phần lớn câu vui hay tuyệt nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là trong những chương trình HOT độc nhất vô nhị hiện nay. Không tính những thắc mắc trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu yêu thích với rất nhiều câu đố vui câu trả lời vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không có mắt, bao gồm lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 5: 

Xe nào không khi nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có toàn bộ bao nhiêu mẫu răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì có mặt đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh ngắt nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì không mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào bao gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường trông thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất nắm giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không có đuôi, ko có khung hình mà có nhiều đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì có mặt đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì bao gồm cánh mà không có lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay nên cầm được nhưng tay trái thay không được?

=> Đáp án: mẫu cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được biển lớn nhiều độc nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 bé nhiều hơn 0 cùng 0 nhỏ hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội nhân xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất giản đơn tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ nhắn quàng khăn đỏ đội nón color gì?

=>Đáp án: Cô bé xíu không nhóm nón

Chồng của chị em mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất solo giản. Thử xem chúng ta đoán đúng đắn được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, dưới lông. Tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết tín đồ ta nỗ lực này

Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi dòng kiếp làm cho chồng, có tác dụng cha

Cho dù là sống tới già

Cho dù béo bệu cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo đã tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là dòng gì?

Xiên xiên cha góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra bố góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: loại quạt giấy.

Câu 5: Em là chiếc gì?

Trời nóng buộc phải em đề xuất ở trần

Dài nhiều năm một gậy cắm vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là chiếc gì?

Trên bằng da, dưới bởi da

Đút vào thì ấm rút ra rét mướt lùng

Đáp án: găng tay tay bởi da.

 

 

Câu 7: Hỏi là mẫu gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua loại cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở chính giữa có cái lá hồng đơn. Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là loại miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là mẫu gì?

Thân em ba mảnh

Mặc dòng áo ước ao manh

Phục vụ những anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: loại cánh quạt.

Câu 12: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: từ gì cơ mà 100% người vn đều phát âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 14: Hãy minh chứng con gái = con dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 15: Một phái mạnh trai ước ao làm quen với một cô gái, ngay tắp lự hỏi cô bé tên là gì. Cô bé đáp: Anh đếm xem trong gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga bởi vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: mẫu rổ nào phải thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: loại rổ trong môn trơn rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 18: Đố bạn có từng nào chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn bé của cố gắng Chánh, cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Xem thêm: Máy vặt lông chó có hiệu quả không? Có nên mua máy vặt lông chó?

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không hẳn 14 đâu nhé.

Trên đó là những câu iq hài hước, lời giải thú vị nhằm giúp các bạn có những tích tắc thư giãn cũng như thử tài mod não của mình nhé!