10 Trận Rank Đầu Tiên

 - 

Tuy đây đang là mùa giải đồ vật 9 của liên hợp Huyền Thoại, nhưng khối hệ thống xếp hạng và cách tính điểm ELO trong game vẫn đang khiến khá những tân thủ và thậm chí là cả những người dân đã đính bó với tựa game này qua vài ba mùa giải cảm xúc bối rối.


*

Rank là gì và làm sao để có quyền tham gia?

Hệ thống xếp thứ hạng (Rank) là một cơ chế thi đấu 5vs5 sự dụng map truyền thống là Summer’s Rift. Rank chỉ mở ra khi người chơi đạt cấp 30 cùng có ít nhất 20 vị tướng.Bạn đã xem: win 10 trận xếp hạng trước tiên lên gì


*

Khi lần đầu tranh tài xếp hạng, hệ thống sẽ yêu mong bạn tranh tài 10 trận giấy tờ thủ tục để tiến hành xác định chỉ số MMR (hay ELO theo cách gọi cũ) của bạn. Càng chiến thắng nhiều, năng lực leo lên bậc bạc tình và vàng càng tốt trong lần thứ nhất tham dự.

Bạn đang xem: 10 trận rank đầu tiên

Mỗi khi xong một cuộc đấu thủ tục, các bạn sẽ nhìn thấy ngay sự đổi khác trong hạng của mình, vấn đề này sẽ giúp cho bạn dễ định hình về bậc xếp hạng của mình hơn sau khi dứt 10 trận đầu tiên. Thêm nữa, giành chuỗi thành công càng nhiều, chúng ta hoàn toàn rất có thể ‘nhảy cóc’ nằm trong bảng xếp hạng kia nhé.

Chế độ xếp thứ hạng đơn/đôi với xếp hạng rượu cồn


*

Riot Games đã chủ yếu thức bóc biệt 2 chế độ này từ cách đó vài mùa giải. Mỗi một cơ chế chơi sẽ có được một hệ thống điểm và quản lý ELO ẩn riêng rẽ biệt. Nói một cách đơn giản, xếp thứ hạng đơn/đôi là chính sách thi đấu 1 mình hoặc thuộc 1 bạn bạn. Xếp hạng động là hình thức thi đấu đội 1,2,3,5 người. Tức thì khi bước đầu tìm trận đấu, khối hệ thống sẽ auto tính toán hệ số ELO giữa tất cả các bạn chơi nhằm tìm đối thủ cân xứng nhất.

Có gần như bậc xếp hạng nào trong LMHT?


*

Dưới đây là bảng xếp hạng rank từ thấp nhất mang lại cao nhất:

SắtĐồngBạcVàngBạch kimKim cươngCao thủĐại cao thủThách đấu

Làm chũm nào để trên hạng cùng leo lên rank cao hơn?

Mỗi một trận win trong chế độ xếp hạng sẽ cung cấp cho người chơi một số trong những điểm xếp hạng (LP) nhất mực và tất nhiên người chơi sẽ ảnh hưởng trừ điểm trường hợp thua. Cứ từng 100 điểm nghỉ ngơi mỗi bậc, tín đồ chơi sẽ được thi đấu một loạt trận thăng cấp.


*

Điểm xếp hạng (LP) được reviews như cầm nào?

Điểm LP trong xếp hạng đã được reviews theo một chỉ số ẩn của hệ thống. Ví như chỉ số này của fan chơi càng cao, các trận chiến thắng sẽ đem về nhiều LP rộng so với thông thường và fan chơi có khả năng sẽ bị trừ không nhiều điểm hơn nếu lỡ đại bại một trận đấu. Hãy lưu giữ rằng, chuỗi trận thắng sẽ giúp bạn kiếm được tương đối nhiều điểm sau đó 1 trận đấu xếp hạng.

Xem thêm: Phố Hàng Chiếu Bán Gì - Khám Phá 'Chợ Sung Sướng' Ở Phố Cổ Hà Nội

Bên cạnh đó, điểm LP cũng biến thành phụ thuộc một trong những phần vào chỉ số ELO chung của các người đồng đội. ELO ẩn càng sàn sàn nhau, người chơi càng nhận được rất nhiều điểm LP hơn sơ với khi có sự chênh lệch.


Ngoài ra, LP cũng có thể tự mất đi nếu như khách hàng không nghịch trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này chỉ tác động với những người dân chơi ở mức Bạch Kim trở lên nhưng mà thôi. Hệ thống sẽ bắt đầu trừ LP của khách hàng nếu như quá 28 ngày mà không có bất kể hoạt hễ xếp hạng nào. Bậc Cao thủ/Đại cao thủ với Thách đấu có khả năng sẽ bị trừ điểm xếp hạng sau mỗi 5 ngày không tồn tại hoạt động. Chú ý rằng, thời hạn không hoạt động càng lâu. điểm LP sẽ ảnh hưởng trừ càng nhiều.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi vứt phòng chờ hoặc bỏ game giữa chừng?

Nếu các bạn thoát trò chơi giữa chống chờ, hệ thống sẽ trừ một ít điểm LP, bạn sẽ phải đợi thêm 5′ để hoàn toàn có thể tiếp tục tìm kiếm kiếm trận khác. Ngôi trường hợp nếu như bạn đang trong chuỗi lên bậc/hạng, hệ thống sẽ tính đó là một trận thua.

Nếu các bạn thoát game trong khi ra mắt liên tiếp, khối hệ thống sẽ xếp chúng ta vào hàng chờ không được ưu tiên (thời gian hóng từ 5, 10, 15, 20 cho từng trận đấu) cùng trừ một số trong những lượng béo điểm LP.

Xem thêm: Mèo Thích Ăn Gì Nhất - Thức Ăn Tốt Cho Mèo Gồm Những Gì

Phần thưởng cho chính sách thi đấu xếp thứ hạng là gì?


Aatrox vinh quang đang là phần thưởng mang đến mùa giải 2019

Phần thưởng xếp hạng sẽ phụ thuốc vào hạng của chúng ta ở cuối mùa. Mỗi mùa giải sẽ sở hữu những phần thưởng khác biệt nhưng đa phần chung là biểu tưởng, biểu cảm và xiêm y vinh quang. Phục trang vinh quang sẽ được tặng kèm cho toàn bộ những bạn chơi tự rank vàng và gồm cấp vinh danh trường đoản cú 2 trở lên.